[ประชาสัมพันธ์] ร่วมสนุกกับ Jabra ชิงรางวัลเที่ยวฮาวาย

[ประชาสัมพันธ์] ร่วมสนุกกับ Jabra ชิงรางวัลเที่ยวฮาวาย

ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีในการร่วมเป็นสักขีพยานการป้องกันตำแหน่ง”มนุษย์เหล็ก” ของ Craig Alexander ในการแข่งขัน Hawaii Ironman World Championship ที่รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีในการร่วมเป็นสักขีพยานการป้องกันตำแหน่ง”มนุษย์เหล็ก” ของ Craig Alexander ในการแข่งขัน Hawaii Ironman World Championship ที่รัฐฮาวายประเทศ สหรัฐอเมริกา พร้อมรางวัลอื่นๆอีกมากมาย ร่วมกิจกรรมง่ายๆ

เพียงแค่ตอบคำถามว่า “หูฟังบลูทูธของ Jabra รุ่นไหนที่ Craig Alexander ใช้ในระหว่างซ้อม?”

http://www.facebook.com/jabrathailand

สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2555

 
———————

アメリカのハワイで開催される「ハワイ・アイアンマン・ワールド・チャンピオンシップ」で、クレイグ・アレキサンダーによる「アイアンマン」タイトル防衛の目撃者となる好運を掴もう。

 

アメリカのハワイで開催される「ハワイ・アイアンマン・ワールド・チャンピオンシップ」で、オーストラリア人クレイグ・アレキサンダーが今年も「アイアンマン」のタイトルを防衛する目撃者となる好運を掴もう。その他の賞も色々と用意されている。懸賞への応募は簡単だ。

 

「クレイグ・アレキサンダーがトレーニング時に使用しているJabra製Bluetoothヘッドセットのモデルは?」という質問に答えるだけだ。

 

http://www.facebook.com/jabrathailand

 

今日から2012年8月31日まで応募を受け付けている。

 

※Jabraはデンマークのヘッドセット・メーカー。

 kangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Jabra – Sport Coach

สำหรับ Jabra -  Sport Coach เป็นหูฟังอีกรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับคนชอบออกกำลังกาย โดยในหูฟังรุ่นนี้มี Motion Sensor ไว้ด้วย มาดูกันว่าหูฟังรุ่นนี้ทำอะไรยังไงได้บ้าง ..

รีวิว : หูฟัง Jabra – Move (Wireless)

ชื่อ Jabra เราจะคุ้นหูกับหูฟังข้างเดียวที่เป็น Bluetooth ไว้สำหรับใช้คุยโทรศัพท์กันเป็นส่วนใหญ่ ในยุคใหม่ Jabra เองก็ปรับตัวเพราะกลุ่มลูกค้าอยากได้หูฟังไร้สายที่ใช้ฟังเพลงได้ด้วย ทาง Jabra ก็พัฒนาหูฟังมาเรื่อย ๆ จนมาถึงรุ่น Jabra - Move (Wireless) ที่เราได้รับมาครั้งนี้ และเสียงทำได้ดีกว่าที่เราคิด ..

รีวิว : หูฟัง Jabra – ROX Wireless

ROX Wireless เป็นหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ของ Jabra ที่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ต่าง ๆ มากมาย เรามาดูไปพร้อม ๆ กันว่า Jabra - ROX Wireless มีความพิเศษยังไงบ้าง ..

Share

Tweet

Email