สื่อหลายแห่งคอนเฟิร์มแอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPhone 5 วันที่ 12 ก.ย. นี้

สื่อหลายแห่งคอนเฟิร์มแอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPhone 5 วันที่ 12 ก.ย. นี้

หลังจากที่เริ่มมีข่าวเกี่ยวกับวันเปิดตัวและวันวางจำหน่าย iPhone รุ่นใหม่ ตอนนี้เว็บข่าวในต่างประเทศหลายเว็บก็เริ่มหาข้อมูลเชิงลึกและบอกเหมือน ๆ กันว่าแอปเปิ้ลจะจัดงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ในวันที่ 12 ก.ย. นี้

เริ่มขมวดปมเข้ามาเรื่อย ๆ สำหรับข่าวคราวของ iPhone รุ่นใหม่ ซึ่งนอกจากจะมีภาพที่คาดว่าจะเป็นตัวเครื่องจริงมาให็เห็นกันไปแล้ว ด้านวันเปิดตัวแรกเริ่มจากที่เว็บ imore.com ได้ลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ในวันที่ 12 ก.ย. และจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 21 ก.ย.

ล่าสุดทางเว็บ AllThingsD, The Verge, The Loop ก็ได้คอมเฟิร์มเกี่ยวกับกำหนดการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ไปในทางเดียวกันว่าจะเปิดตัววันที่ 12 ก.ย. เช่นกัน โดย AllThiongsD และ The Verge บอกว่าได้ข้อมูลมาจากแหล่งข่าวของตน ส่วน The Loop บอกสั้น ๆ เพียงว่า ‘ใช่’ สำหรับเรื่องวันวางจำหน่ายแม้ทั้ง 3 เว็บยังไม่พูดถึง แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงว่าเป็นวันที่ 21 ก.ย.

สำหรับสเป็คของ iPhone รุ่นใหม่ที่เราเห็นจากข่าวที่ผ่านมาในตอนนี้คือเครื่องยาวขึ้น, หน้าจอขนาด 4 นิ้ว, รองรับ 4G LTE, แรมในเครื่องน่าจะเพิ่มมาที่ 1GB

ใครรอ iPhone รุ่นใหม่ก็เร่งเก็บเงินหยอดกระปุกกันได้แล้วนะครับ

ที่มา : allthingsd.com , theverge.com , loopinsight.com

 

—————–

 

次期iPhoneの発表と発売の時期について報道がなされ始めたが、ここに来て海外の多くのサイトではよりディープな情報を探し始め、ついには口を揃えてAppleは次期iPhone発表イベントを9月12日(水)に行うと報じている。

 

次期iPhoneの断片的な報道が線としてつながり始めている。実物と思われる写真が流れた以外に、発表イベント日程の報道については、サイト「imore.com」が「Appleは次期iPhoneの発表を9月12日に、発売を同21日に行う」と報じたことで始まった。

 

ついには「AllThingsD」、「The Verge」、「The Loop」の各サイトも同様に、次期iPhone発表イベントは9月12日であると確認した。「AllThingsD」と「The Verge」は独自に情報を得たと述べる一方、「The Loop」はこの情報に対して一言、「そうだ」と答えているだけだ。発売日についてはこれら3つのサイトが言及していないとしても、9月21日(金)の可能性が高い。

 

次期iPhoneのスペックは、今まで見てきた報道では、本体長が長くなり、画面は4インチ、4G LTEに対応、内蔵メモリーは1GBにアップしそうだとのことだ。

 

次期iPhoneを待ち望んでいる方は、急いで軍資金を貯金箱に貯め始めよう。

 

出典: allthingsd.com , theverge.com , loopinsight.com

 kangg

You May Also Like:

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Mophie – Space Pack for iPhone 5/5s (เคสแบตเตอรี่เสริมและมีพื้นที่ใส่ไฟล์อีก 16, 32GB)

Mophie - Space Pack เป็นเคสที่เป็นทั้งแบตเตอรี่เสริมและมีส่วนที่เป็นพื้นที่ใส่ไฟล์ผ่านทาง USB ได้เลยอีก 16 และ 32 ..

Share

Tweet

Email