เคสและซองใส่ iPad (3rd Gen) จาก XtremeMac

เคสและซองใส่ iPad (3rd Gen) จาก XtremeMac

สำหรับ เคสและซองใส่ iPad (3rd Gen) จาก XtremeMac ครั้งนี้นำมาให้ดูกัน 3 รุ่น 3 แบบไม่ซ้ำกัน

 

เคสและซองใส่ของ XtremeMac ทั้ง 3 รุ่นประกอบไปด้วย

Genuine Leather Thin Sleeve for New iPad – ทำออกมาเป็นซองใส่สีดำเรียบ ๆ ไม่มีลวดลายอะไร มีช่องใส่ iPad อยู่ด้านบนพร้อมฝาปิดแบบแม่เหล็ก โดยวิธีการนำ iPad ออกมาจากซองเราสามารถดึงตรงฝาปิดขึ้นมาเพื่อให้ดันเครื่องขึ้นมา เพราะฝาปิดจะมีแถบยาวไปจนถึงด้านล่างใต้เครื่องจะค่อย ๆ ช้อนเครื่องขึ้นมาด้านบน ด้านการจับถือของซองรุ่นนี้นุ่ม ๆ ดีขนาดไม่หนาเมื่ออยู่ในมือ

 

Ultra Thin Total Protection folio for iPad – เป็นเคสแบบฝาปิดเปิดด้านข้าง ตัวเคสโดยรวมจะมีขนาดบางกว่าเคสแบบเดียวกันของยี่ห้ออื่นนิดหน่อย พื้นผิวของด้านหน้าเคสทำเป็นลวดลายเคฟล่าร์ ส่วนฟังก์ชั่นการใช้งานของเคสรุ่นนี้ฝาเคสสามารถพับมาเป็นที่วางเครื่องได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนเหมือนกับ Smart Cover ของแอปเปิ้ล

 

 

Vintage Sleeve for New iPad – เป็นซองใส่ iPad ที่ออกแบบมาในสไตล์ย้อนยุคหน่อย ๆ โดยพื้นผิวของตัวซองจะเป็นผ้าใบ (Canvas) สีเขียวขี้ม้า ด้านนอกมีการใช้หนังทำเป็นหูหิ้วไว้ด้วย ด้านการใช้งานก็จะเป็นซองใส่จากด้านบน ฝาเปิดปิดของซองรุ่นนี้ทำออกมาเป็นโลหะที่ตอนติดแป๊กจะแข็งอยู่สักหน่อย โดยบริเวณด้านในฝาจะมีลิ้นไว้ช่วยดึงเครื่องขึ้นมาจากตัวซอง การจับถือของซองรุ่นนี้ก็จะหนา ๆ มือสักหน่อย ถือว่าเป็นซองใส่ iPad ที่ทำออกมาได้ไม่ซ้ำกับใครดี

 

สำหรับซองและเคสใส่ iPad (3rd Gen) จาก XtremeMac ใครสนใจลองไปดูกันได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านครับ

 

ราคา

  • Genuine Leather Thin Sleeve for New iPad – 1,990 บาท
  • Ultra Thin Total Protection folio for iPad – 1,790 บาท
  • Vintage Sleeve for New iPad – 1,590 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio/iBeat by Copperwired
  • .Life

 

 

——————

 

XtremeMacから今回出た新しいiPad(第3世代)用ケースとスリーブケースには、それぞれ特色の違う3モデルがある。

 

XtremeMacのケースとスリーブケース3モデルは、次のとおりだ。

 

Genuine Leather Thin Sleeve for New iPad – ブラック単色のスリーブケースだ。iPad挿入口は上部にあり、マグネット式の蓋が付いている。iPadのスリーブケースからの取り出し方法だが、蓋を引っ張ることでiPadを引き出せるようになっている。蓋のベルトは内部の底面にまで長くつながっていて、このベルトを引くことでiPadを徐々に上へと引き出せる仕組みになっているのだ。手触り感は良く、手に持った際にも厚くは感じない。

 

Ultra Thin Total Protection folio for iPad – 横面で開閉をするタイプのケースだ。他のメーカー製ケースと比べて若干薄い仕上がりで、前面部はケブラー模様のデザインとなっている。このケースの機能面では、蓋をたたんで縦置き・横置き両用のスタンドとして使える点はAppleのスマートカバーと同じだ。

 

Vintage Sleeve for New iPad – 多少レトロ風なiPad用スリーブケースだ。表面にはオリーブグリーンのキャンバス地が使われている。上部には革製の取っ手も付いている。iPadは上部から挿入し、蓋の閉じる部分には金属製の留め金が使われていて着脱が多少固く感じる。蓋のベルトは内部に長くつながっていてiPadを引き出し易くしている。手に持つと多少厚い印象だ。他人とカブらないiPadスリーブケースと言えよう。

 

XtremeMacの新しいiPad(第3世代)用ケースとスリーブケースに興味のある方は、お近くの販売代理店で手にすることが可能だ。

 

価格:

  • Genuine Leather Thin Sleeve for New iPad – 1,990バーツ
  • Ultra Thin Total Protection folio for iPad – 1,790バーツ
  • Vintage Sleeve for New iPad – 1,590バーツ

 

製品提供:KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

 

入手可能先:

  • iStudio/iBeat by Copperwired
  • .LifeYou May Also Like:

รีวิว : เคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens

สำหรับคนที่ใช้ iPhone 7 Plus และชอบถ่ายรูปหลากหลายมุมมอง น่าจะสนใสเคส ShiftCam 6-in-1 Dual Lens เพราะใช้งานสะดวกและทำให้เราได้ภาพที่หลากหลายมากขึ้น ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

ซองและเคสสำหรับ iPad mini จาก incase

ได้รับซองและเคสสำหรับ iPad mini จาก incase มา 3 แบบ หลัก ๆ ไว้สำหรับใช้ร่วมกับ iPad mini 2 และ 3 มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างติดตามกันได้ ..

Share

Tweet

Email