หน้าตาอแดปเตอร์ชาร์จไฟจากยี่ห้อ Scosche พร้อมหัวต่อขนาดเล็ก

หน้าตาอแดปเตอร์ชาร์จไฟจากยี่ห้อ Scosche พร้อมหัวต่อขนาดเล็ก

เพิ่งมีรูปภาพอแดปเตอร์ชาร์จไฟที่มาพร้อมหัว Dock Connector ขนาดเล็กของยี่ห้อ Scosche หลุดออกมาให้เห็น โดยรูปร่างหน้าตาของหัว Dock Connector ขนาดเล็กไม่ผิดเพี้ยนไปจากรูปที่หลุด ๆ ออกมาก่อนหน้าว่า iPhone รุ่นใหม่จะใช้ Dock Connector ขนาดเล็กสำหรับภาพอแดปเตอร์ชาร์จไฟของว่าที่ iPhone รุ่นใหม่ของยี่ห้อ Scosche มาจากเว็บ iLounge.com โดยอแดปเตอร์ดังกล่าวทางบริษัทเรียกชื่อรุ่นว่า ‘synceABLE Pro’ ถ้าดูจากรูปตัวอแดปเตอร์จะเป็นแบบ USB 2 ช่อง ส่วนสายชาร์จเป็นแบบ 2 in 1 คือเป็นทั้งหัว Micro USB (สีเทา) ต่อซ้อนกับหัว Dock Connector ขนาดเล็ก (สีดำ)

 

นอกจากนี้ทาง iLounge ได้นำภาพเคสของ iPhone รุ่นใหม่มาใส่เข้ากับ iPhone 4S เพื่อเทียบขนาดช่อง Dock Connector ให้ดูว่าเป็นยังไงด้วย ตามรูปด้านล่าง

สำหรับงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ตอนนี้ยังไม่มีการประกาศเป็นทางการจากแอปเปิ้ล แต่คาดกันว่าจะเป็นวันที่ 12 ก.ย.

ที่มา : ilounge.com

 

—————-

 

小型ドックコネクター・プラグを備えた「Scosche」製充電アダプターの画像が流出した。小型ドックコネクター・プラグの形状は、今までに流出した写真から、次期iPhoneが小型ドックコネクターを使用するとされたその形状と違わない姿だ。この「Scosche」製の次期iPhone用とされる充電アダプターの写真は、iLounge.comに掲載されたもので、このアダプターは社内で「synceABLE Pro」と呼ばれているとのことだ。写真を見るとアダプターにはUSB端子が2口ある。一方の充電ケーブルには、Micro USBプラグ(グレー)と、それに被さるかたちで小型ドックコネクター(黒)の2つが付いている。

 

iLoungeはその他に、次期iPhoneのケースにiPhone 4Sを入れ、ドックコネクター端子のサイズ比較をした写真も掲載している。

 

次期iPhone発表イベントの日程について、現時点でAppleはまだ正式に発表を行っていないが、9月12日だと見られている。

 

出典:ilounge.com

 kangg

You May Also Like:

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

Mophie – Space Pack for iPhone 5/5s (เคสแบตเตอรี่เสริมและมีพื้นที่ใส่ไฟล์อีก 16, 32GB)

Mophie - Space Pack เป็นเคสที่เป็นทั้งแบตเตอรี่เสริมและมีส่วนที่เป็นพื้นที่ใส่ไฟล์ผ่านทาง USB ได้เลยอีก 16 และ 32 ..

Share

Tweet

Email