ชมคอนเสิร์ตฟรีตลอด 30 วัน iTunes Festival 2012

ชมคอนเสิร์ตฟรีตลอด 30 วัน iTunes Festival 2012

เป็นปีแรกที่เราจะสามารถดูคอนเสิร์ตจากงาน iTunes Festival นอกเหนือจากอเมริกาและอังกฤษได้ โดยปีนี้ iTunes Festival 2012 เปิดให้ดาวน์โหลดแอพฯผ่าน App Store ทั่วโลก

สำหรับงาน iTunes Festival 2012 ถือเป็นงานดนตรีที่แอปเปิ้ลจัดต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2007 โดยงานถูกจัดขึ้นที่กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ โดยรูปแบบงานจะเป็นฟรีคอนเสิร์ตตลอด 1 เดือนมีศิลปินขึ้นเวทีไม่ซ้ำในแต่ละวัน โดยปีนี้มีศิลปินเข้าร่วมกว่า 50 คนด้วยกัน อาทิ Usher, Pink, Alicia Keys, Plan B, Norah Jones

 

 

โดยงานจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1-30 ก.ย. โดยเวลาการแสดงของแต่ละวันจะตรงกับเวลาในไทยตั้งแต่ตีหนึ่งเป็นต้นไป (ญี่ปุ่นบวกไปอีก 2 ชั่วโมง) สำหรับตารางการแสดงตลอดเดือนแนะนำให้ดาวน์โหลดแอพ iTunes Festival มาดูครับ เพราะวันเวลาในตารางการแสดงจะบอกเป็นเวลาท้องถิ่น ซึ่งทำให้เราไม่ต้องมานั่งบวกลบเวลาของประเทศอังกฤษมาเป็นเวลาในไทยหรือญี่ปุ่น

 

การรับชม iTunes Festival 2012 สามารถรับชมได้หลายช่องทางดังนี้

  • iPhone, iPod touch และ iPad – รับชมผ่านแอพ iTunes Festival
  • คอมพิวเตอร์ – รับชมผ่าน iTunes
  • Apple TV – เมื่อเปิดเข้าไปแล้วจะเห็นเมนู  iTunes Festival ปรากฏอยู่อัตโนมัติสามารถกดดูได้เลย
ข้อมูลเพ่ิมเติม : itunesfestival.com

 

—————–

コンサート「iTunes Festival」をアメリカとイギリス以外の地域で楽しめる初めての年になった。今年は「iTunes Festival 2012」が、App Storeからダウンロードできるアプリを通して世界中で公開されることになったのだ。

 

「iTunes Festival 2012」は、Appleが2007年からイギリスのロンドンで開催している音楽コンサートだ。1ヶ月間に渡る無料コンサートで、50人ほどのアーティストが日替わりでステージに立つ。顔ぶれの例を挙げると、Usher, Pink, Alicia Keys, Plan B, Norah Jones などだ。

 

同コンサートは9月1~30日の期間に開催。各日のステージ時間はタイ時間午前1時(日本時間では+2時間)からとなる。タイムスケジュールの確認には、アプリ「iTunes Festival」のダウンロードをお薦めしたい。各地域の時間で表示してくれるからだ。イギリス時間に足し引きしてタイ時間や日本時間に計算し直さなくても済む。

 

「iTunes Festival 2012」の視聴方法は複数ある。

  • iPhone、iPod、iPad - アプリ「iTunes Festival」を通して。
  • PC - iTunesを通して。
  • Apple TV - 自動表示されるメニュー「iTunes Festival」から。

 

詳しくはこちら:itunesfestival.com

 You May Also Like:

Apple Music Festival ครั้งที่ 10 ปีนี้จัดขึ้นวันที่ 18-30 ก.ย.

สำหรับ Apple Music Festival ปีนี้เป็นปีที่ 10 แล้วที่แอปเปิ้ลจัดงานนี้ขึ้นมา โดยปีนี้งานมีขึ้นในวันที่ 18-30 ก.ย. โดยจะเผยรายละเอียดต่าง ๆ ผ่านวิทยุ Beats 1  ..

iTunes Festival @ SXSW พบคอนเสิร์ต Coldplay, Pitbull, Keith Urban

แอปเปิ้ลเตรียมจัดคอนเสิร์ต iTunes Festival ในงาน SXSW พบศิลปินชื่อดัง Coldplay, Pitbull, Keith Urban, G.R.L., Kendrick Lamar วันที่ 12-16 มี.ค. นี้ ชมสดผ่าน iPhone/iPad/iPod touch และ Apple TV  ..

iTunes Festival 2013 เริ่มคืนวันอาทิตย์นี้ประเดิมด้วย Lady Gaga

มหกรรมงานดนตรีประจำปี iTunes Festival 2013 ในปีนี้มีขึ้นตั้งแต่วันที่ 1-30 ก.ย. ตลอด 1 เดือนเต็มพบศิลปินมากหน้าสับเปลี่ยนกันขึ้นเวที ประเดิมคืนแรกกับ Lady Gaga ..

Share

Tweet

Email