แอปเปิ้ลเตรียมเปลี่ยนดีไซน์ของหูฟังเป็นแบบใหม่

แอปเปิ้ลเตรียมเปลี่ยนดีไซน์ของหูฟังเป็นแบบใหม่

เป็นข้อมูลมาจากเว็บ tinhte.vn ของประเทศเวียดนามเจ้าเก่าที่เคยนำสินค้าแอปเปิ้ลก่อนวางขายมาให้ดูกันเป็นประจำ ซึ่งในช่วง 2-3 ปีที่ของทุกอย่างที่ออกมาจากเว็บนี้ก็ตรงทุกครั้ง ล่าสุดทางเว็บได้นำหูฟังแบบใหม่ที่คาดว่าแอปเปิ้ลจะใส่มาในกล่อง iPhone 5

สำหรับหูฟังดังกล่าวทาง tinhte.vn บอกว่าได้มาจากโรงงานเครือ Foxconn ในประเทศเวียดนาม โดยหูฟังถ้าดูจากรูปจะเห็นว่ามีการเปลี่นแปลงไปพอสมควรเมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบัน โดยหน้าตาของหูฟังอันใหม่จะถูกหุ้มด้วยพลาสติกอีกชั้นและมีช่องให้เสียงผ่านมาได้ด้่านหน้าและด้านข้าง ต่างกับหูฟังรุ่นปัจจุบันที่จะเป็นตะแกรงลวดถี่ ๆ ปิดไว้

ทั้งนี้การออกแบบหูฟังเป็นรูปร่างใหม่ข้อแรกที่คิดขึ้นได้คือจะใส่แล้วสบายไม่เจ็บหูหรือไม่ ข้อสองคือจะทนทานกว่าของปัจจุบันหรือไม่ ส่วนเรื่องเสียงของหูฟังคงคาดหวังยากว่าจะดีขึ้นกว่าปัจจุบัน

งานเปิดตัว iPhone 5 คาดกันว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัวในวันที่ 12 ก.ย. แต่จนถึงตอนนี้ทางแอปเปิ้ลก็ยังไม่ส่งอีเมลเชิญนักข่าวแต่อย่างใด

ที่มา :  tinhte.vn (รูปทั้งหมด), macrumors.com

 

 

เทียบกับหูฟังรุ่นปัจจุบัน

従来モデルとの比較

—————-

ベトナムの tinhte.vn と言えば、発売前のApple製品を披露してくれる常連サイトで、ここ2,3年このサイトで掲載されたもの全てがそのまま現実に世に出ている。このサイトが今回、新型イヤホンを披露してくれた。AppleがiPhone 5に同梱するイヤホンと見られている。

 

このイヤホンは tinhte.vn によると、ベトナム国内のFoxconnグループの工場から入手したものとのことだ。写真からは従来のイヤホンと比べてかなりの変更が加えられていることが見て取れる。新型イヤホンの外観は、プラスティックで全体が覆われ、音が出る前面と側面の部分が従来モデルの細かい金属製メッシュで覆われたデザインと異なっている。

 

この新しいフォルムのイヤホンを見て第一に思うのは、耳への装着は痛くなく快適なのだろうかということだ。第二には従来モデルに比べて耐久性はどうなのかということだ。音質については、従来モデルより良くなると考えるのは難しそうに思われる。

 

AppleはiPhone 5 の発表イベントを9月12日に開催すると予想されている。しかし現在のところAppleはまだマスコミ向けに招待メールを送っていない。

 

出典: tinhte.vn (写真すべて)、macrumors.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email