แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญนักข่าวเปิดตัว iPhone วันที่ 12 ก.ย. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญนักข่าวเปิดตัว iPhone วันที่ 12 ก.ย. นี้

เป็นไปตามความคาดหมายว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว iPhone ในวันที่ 12 ก.ย. นี้ ซึ่งล่าสุดทางแอปเปิ้ลได้ส่งอีเมลเชิญนักข่าวเป็นที่เรียบร้อย

 

สำหรับงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ล่าสุดแอปเปิ้ลก็ไม่ทำให้บรรดาคนที่คาดเดาผิดหวัง เมื่ออีเมลที่ส่งมาเชิญนักข่าวระบุว่าขอเชิญร่วมงานในวันที่ 12 ก.ย. ที่จะถึงนี้ แม้ในเนื้อความของอีเมลไม่ได้เอ่ยถึง iPhone โดยตรงแต่ก็เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่แน่ ๆ โดยคำโปรยในรูปที่แอปเปิ้ลส่งมาคือ It’s almost here.

 

 

และจากรูปที่แอปเปิ้ลแนบมาก็จะเห็นได้จากเงาตัวเลข 12 เป็นเลข 5 ซึ่งก็หมายถึง iPhone 5 นั้นเอง โดยงานนี้ขึ้นที่ Yerba Buena Center ตามเวลาในซานฟรานซิสโกในวันที่ 12 ก.ย. เวลา 10.00 น.

  • ไทย  -13 ก.ย. เวลา  00.00 น.
  • ญี่ปุ่น – 13 ก.ย. เวลา 02.00 น.

โดยงานนี้นอกจาก iPhone 5 แล้วก็คงจะมีการพูดถึง iOS 6 ที่ออกมาคู่กันอีกด้วย

 

ที่มา : 9to5mac.com
————

AppleがiPhone発表イベントを9月12日に開催するとの大方の予想どおりとなった。Appleがマスコミ向けに招待状メールを送信したのだ。

 

次期iPhone発表イベントについて、Appleはみんなの期待を裏切らなかった。マスコミ向けに送信された招待状メールは、9月12日のイベントへの参加を招待するものだった。メールの文面ではiPhoneに直接の言及が無いとはいえ、次期iPhone発表イベントであることは間違いない。Appleが送信してきた画像のキャッチコピーは「It’s almost here.」だ。

 

Appleが添付してきたこの画像を見ると、「12」の数字の影が「5」になっている。すなわちiPhone 5のことだ。イベントはサンフランシスコ時間9月12日(水)10:00に開催される。

 

  • タイ時間 ― 9月13日(木)AM 0:00
  • 日本時間 ― 9月13日(木)AM 2:00

 

このイベントでは、iPhone 5の他に同時に登場するiOS 6への言及もあるはずだ。

 

出典:9to5mac.comYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email