อัลบั้มใหม่ของ Lady Gaga จะเป็นแอพ iPhone/iPad

อัลบั้มใหม่ของ Lady Gaga จะเป็นแอพ iPhone/iPad

เป็นข้อมูลจาก littlemonsters.com ซึ่งเป็นเว็บไซท์ทางการของ Lady Gaga ได้เปิดเผยข้อมูลของอัลบั้มใหม่ ARTPOP ว่าจะทำออกมาเป็นแอพฯสำหรับ iPhone/iPad แบบอินเตอร์แอคทีฟ

Lady Gaga บอกว่าอัลบั้ม ARTPOP จะออกมาเป็นแอพฯบน iPhone/iPad รวมถึงการทำเป็นแอพฯบนโทรศัพท์อื่นและคอมพิวเตอร์ด้วย โดยตัวแอพฯจะเป็นแบบอินเตอร์แอคทีฟ มีส่วนของของการแชทกับ Lady Gaga, มีวิดีโอให้ดู, มีรูป มีเพลงพิเศษเพิ่มเติม, มีเนื้อหาและข้อมูลพิเศษ, มีเกม, มีแฟชั่นอัพเดท เรียกว่าเป็นการออกอัลบั้มใหม่เป็นแอพฯในครั้งนี้น่าจับตามองเป็นอย่างมากว่าจะทำออกมาได้ดีแค่ไหน โดยอัลบั้ม ARTPOP มีกำหนดเปิดขายราว ๆ เดือน มี.ค. – เม.ย. 2013

การออกอัลบั้มเพลงในลักษณะแอพฯครั้งนี้ของ Lady Gaga ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะ Bjork เคยทำแบบเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้วบน iPhone แต่ก็ต้องบอกว่าความโด่งดังและความแรงต่างกันเยอะ เชื่อว่า Lady Gaga คงไม่ทำให้เหล่า Little Monsters ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่มา : littlemonsters.com

 

—————

 

レディー・ガガ公式ウェブサイトの littlemonsters.com が公表したところによると、ニュー・アルバム「ARTPOP」はインタラクティブなiPhone / iPad用アプリとして出すとのことだ。

 

レディー・ガガは、ニュー・アルバム「ARTPOP」をiPhone / iPad用アプリとして出すと語った。さらに他のスマートホンやPC用のアプリとしても出す。アプリはインタラクティブな仕様で、レディー・ガガとのチャット、ビデオ視聴、画像、スペシャル特典の楽曲、歌詞、スペシャル情報、ゲーム、ファッション・アップデートといった内容だ。今回のアプリのかたちでのニュー・アルバム発表は、その完成度の程度にとても注目を集めそうだ。アルバム「ARTPOP」は2013年3~4月に発売予定だ。

 

アプリのかたちで音楽アルバムを出すのは、今回のレディー・ガガが初めてではない。ビョークが昨年、iPhoneで同様のアプリを出している。しかし注目度とパワーが段違いと言わざるを得ない。レディー・ガガは、我々リトル・モンスターたちを失望させるようなことはきっとしないだろう。

 

出典:littlemonsters.com

 You May Also Like:

ปีหน้า iPhone อาจมีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์

มีข่าวลือกันแบบข้ามปีมากันตั้งแต่ตอนนี้เลยทีเดียว เมื่อเว็บในไต้หวันลงข่าวว่าไม่แน่ปีหน้าแอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone ที่มีกล้องหลังแบบ 3 เลนส์ด้วยก็ได้ ..

ในอนาคต iPhone อาจมีความให้สั่งงานด้วยท่าทางแบบไม่ต้องโดนตัวเครื่อง

เป็นข้อมูลที่น่าสนใจทีเดียวเมื่อทาง Bloomberg ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าแอปเปิ้ลกำลังทดสอบ iPhone ที่เราสามารถทำมือเป็นท่าทางต่าง ๆ ในอากาศแล้วสั่งงานตัวเครื่องได้ คาดว่าจะออกมาให้เห็นภายใน 3 ปี ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email