อัลบั้มใหม่ของ Lady Gaga จะเป็นแอพ iPhone/iPad

อัลบั้มใหม่ของ Lady Gaga จะเป็นแอพ iPhone/iPad

เป็นข้อมูลจาก littlemonsters.com ซึ่งเป็นเว็บไซท์ทางการของ Lady Gaga ได้เปิดเผยข้อมูลของอัลบั้มใหม่ ARTPOP ว่าจะทำออกมาเป็นแอพฯสำหรับ iPhone/iPad แบบอินเตอร์แอคทีฟ

Lady Gaga บอกว่าอัลบั้ม ARTPOP จะออกมาเป็นแอพฯบน iPhone/iPad รวมถึงการทำเป็นแอพฯบนโทรศัพท์อื่นและคอมพิวเตอร์ด้วย โดยตัวแอพฯจะเป็นแบบอินเตอร์แอคทีฟ มีส่วนของของการแชทกับ Lady Gaga, มีวิดีโอให้ดู, มีรูป มีเพลงพิเศษเพิ่มเติม, มีเนื้อหาและข้อมูลพิเศษ, มีเกม, มีแฟชั่นอัพเดท เรียกว่าเป็นการออกอัลบั้มใหม่เป็นแอพฯในครั้งนี้น่าจับตามองเป็นอย่างมากว่าจะทำออกมาได้ดีแค่ไหน โดยอัลบั้ม ARTPOP มีกำหนดเปิดขายราว ๆ เดือน มี.ค. – เม.ย. 2013

การออกอัลบั้มเพลงในลักษณะแอพฯครั้งนี้ของ Lady Gaga ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะ Bjork เคยทำแบบเดียวกันนี้เมื่อปีที่แล้วบน iPhone แต่ก็ต้องบอกว่าความโด่งดังและความแรงต่างกันเยอะ เชื่อว่า Lady Gaga คงไม่ทำให้เหล่า Little Monsters ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่มา : littlemonsters.com

 

—————

 

レディー・ガガ公式ウェブサイトの littlemonsters.com が公表したところによると、ニュー・アルバム「ARTPOP」はインタラクティブなiPhone / iPad用アプリとして出すとのことだ。

 

レディー・ガガは、ニュー・アルバム「ARTPOP」をiPhone / iPad用アプリとして出すと語った。さらに他のスマートホンやPC用のアプリとしても出す。アプリはインタラクティブな仕様で、レディー・ガガとのチャット、ビデオ視聴、画像、スペシャル特典の楽曲、歌詞、スペシャル情報、ゲーム、ファッション・アップデートといった内容だ。今回のアプリのかたちでのニュー・アルバム発表は、その完成度の程度にとても注目を集めそうだ。アルバム「ARTPOP」は2013年3~4月に発売予定だ。

 

アプリのかたちで音楽アルバムを出すのは、今回のレディー・ガガが初めてではない。ビョークが昨年、iPhoneで同様のアプリを出している。しかし注目度とパワーが段違いと言わざるを得ない。レディー・ガガは、我々リトル・モンスターたちを失望させるようなことはきっとしないだろう。

 

出典:littlemonsters.com

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

เครื่องเกม Nintendo Switch ขายดีทำให้ชิปหน่วยความจำขาดตลาด ส่งผลกระทบถึง iPhone ด้วย

จากที่นินเทนโดออกเครื่องเกม Nintendo Switch มาเมื่อเดือน มี.ค. และขายดีเทน้ำเทท่าทำให้ชิ้นส่วนหน่วยความจำ (NAND Flash Memory) มีความต้องการมากขึ้น ส่งผลต่อผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือยี่ห้อต่าง ๆ มีชิ้นส่วนดังกล่าวไม่เพียงต่อต่อความต้องการ ส่งผลให้ผลิตเครื่องได้ไม่ตามเป้าที่วางไว้ ..

แอปเปิ้ลอัพเดทสเป็ค iPad รุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วใช้ชิป A9 (เลิกใช้ชื่อ iPad Air) ราคาเริ่มที่ 12,500 บาท

iPhone 7 มีอัพเดทเรื่องสีแดง ด้าน iPad ก็มีอัพเดทสเป็คด้วยเช่นกัน โดยรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้วเลิกเรียกชื่อรุ่น iPad Air หันมาเรียกว่าเป็น iPad เฉย ๆ สเป็คเครื่องอัพเดทใช้ชิป A9 ..

Share

Tweet

Email