เคส iPhone 5 มาถึงไทยแล้ว

เคส iPhone 5 มาถึงไทยแล้ว

รูปเครื่องหลุดเคสหลุดมีมาให้ดูกันต่อเนื่องไม่เว้นแต่ละวันซี่งก็เป็นของเว็บต่างประเทศทั้งนั้น ครั้งนี้เรามีเคสของ iPhone 5 ที่เราถ่ายรูปเองมาให้ได้ดูกัน ซึ่งแน่นอนว่าเคสดังกล่าวอยู่ในไทย

แม้เราจะยังไม่มีรูปภาพตัวเครื่อง iPhone 5 ที่ถ่ายเองกับมือมาให้ดูกันเมืองเว็บต่างประเทศ แต่ขอนำภาพเคส iPhone 5 ที่เราถ่ายเองกับมือมาให้ได้ดูกันว่าเป็นอย่างไร โดยเคสดังกล่าวถ้าดูจากรูปที่นำมาเทียบกับ iPhone 4/4S คือยาวขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย โดยด้านซ้ายมือก็ย้งเว้นช่องไว้สำหรับปุ่มปรับ Silent Mode และปุ่มปรับระดับเสียง ความกว้างของตัวเคสก็เท่า ๆ เดิม เพียงแต่บางกว่าตัวเครื่อง iPhone 4/4S จึงไม่สามารถใส่เครื่องเข้าไปในเคสแบบพอดี ๆ ได้

 

 

เห็นแบบนี้แล้วบรรดาภาพตัวเครื่องที่มีภาพออกมาให้เห็นจากเว็บต่างประเทศคงไม่พลิกโผว่าแอปเปิ้ลจะสับขาหลอกออกเป็นตัวเครื่องดีไซน์อื่นแล้วล่ะ ตอนนี้คงเหลือแค่่รอดูเครื่องจริงวันที่ 12 ก.ย. แค่นั้น

 

 

 

————–

 

本体やケースの写真が連日継続的に流出しているが、全ては海外のサイトからであった。今回お見せする写真のiPhone 5用ケースは、間違いなくタイ国内にあるものだ。

 

海外サイトのようにiPhone 5本体を撮影した写真はまだ無いものの、iPhone 5用ケースを我々自身で撮影した写真をお見せしたい。iPhone 4/4Sと比較した写真を見ると、多少縦に長いのが分かる。左側にはサイレント・モード設定ボタンと音量調節ボタン用の穴が開けられている。ケース幅は従来と同じだ。ただiPhone 4/4Sより薄いので、ケースにぴったり収めることができない。

 

これほどまでのものを見ると、海外サイトに掲載されたあらゆる写真には大どんでん返しが用意されていて、実はAppleが違ったデザインの本体を出すなどということは、もう無いだろう。あとは9月12日の実機発表を待つのみだ。

 kangg

You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email