พบชื่อ iPhone 5 บนเว็บ apple.com

พบชื่อ iPhone 5 บนเว็บ apple.com

เป็นข่าวสั้น ๆ เมื่อมีคนลองใช้คีย์เวิร์ด iPhone-5 ในการค้นหาข้อมูลในเว็บ apple.com ปรากฏว่ามีลิงค์ต่าง ๆ เกี่ยวกับ iPhone 5 อยู่ในเว็บแอปเปิ้ลแล้ว 

ทางเว็บ macrumors ได้รายงานว่ามีผู้ค้นพบว่าเมื่อใช้คีย์เวิร์ดว่า iPhone-5 เพื่อทำการค้นหาสิ่งต่าง ๆ ในเว็บ apple.com ปรากฏว่าผลการค้นหามีลิงค์ที่เกี่ยวข้องกับชื่อ iPhone 5 ขึ้นมาด้วย โดยลิงค์ดังกล่าวระบุถึงลิงค์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับชื่อ iPhone 5 ตามภาพด้านล่าง นอกจากนี้ถ้าค้นหาด้วยคำอื่นที่น่าจะเกี่ยวข้องอย่างเช่น 2012/09/12Apple ก็พบการกับลิงค์ที่ระบุว่าแอปเปิ้ลจะออก iTunes เวอร์ชั่นใหม่ด้วย และทางเว็บ 9to5mac.com ยังพบข้อมูลลิงค์เกี่ยวกับLTE เมื่อใช้คีย์เวิร์ดว่า  iphone-LTE

 

 

ทั้งนี้เราได้ลองใช้คีีย์เวิร์ดเดียวกันนี้กับ apple.com/asia ก็ปรากฏว่าผลลัพธ์การค้นหาระบุไปยังหน้าเว็บ Tips เหมือนที่ maxrumos รายงานและยังเจอลิงค์ที่ระบุถึงสเป็คเครื่องด้วย แต่พอกดเข้าไปหน้าเว็บดังกล่าวยังไม่ขึ้นออนไลน์แต่อย่างใด

 

ที่มา : macrumors.com

 

—————-

 

短いニュースをお伝えしたい。apple.com内の検索画面で「iPhone-5」のキーワードで検索した人が、検索結果にiPhone 5関連のリンクが現れたのを発見した。

 

macrumors が報じたところによると、ある人がapple.com内で様々な情報を検索していて、「iPhone-5」のキーワードで検索したところ、iPhone 5関連のリンクが検索結果に現れたとのことだ。このリンクは上記画像のとおり、iPhone 5の名称と関連のあるリンクを表示している。その他のキーワードでは、「2012/09/12Apple」でもAppleが新バージョンのiTunesを出すことを記したリンクを発見した。 9to5mac.com も「iphone-LTE」のキーワードでLTE関連のリンクを発見している。

 

出典:macrumors.comkangg

You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email