พบชื่อ iPhone 5 บนเว็บ apple.com

พบชื่อ iPhone 5 บนเว็บ apple.com

เป็นข่าวสั้น ๆ เมื่อมีคนลองใช้คีย์เวิร์ด iPhone-5 ในการค้นหาข้อมูลในเว็บ apple.com ปรากฏว่ามีลิงค์ต่าง ๆ เกี่ยวกับ iPhone 5 อยู่ในเว็บแอปเปิ้ลแล้ว 

ทางเว็บ macrumors ได้รายงานว่ามีผู้ค้นพบว่าเมื่อใช้คีย์เวิร์ดว่า iPhone-5 เพื่อทำการค้นหาสิ่งต่าง ๆ ในเว็บ apple.com ปรากฏว่าผลการค้นหามีลิงค์ที่เกี่ยวข้องกับชื่อ iPhone 5 ขึ้นมาด้วย โดยลิงค์ดังกล่าวระบุถึงลิงค์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับชื่อ iPhone 5 ตามภาพด้านล่าง นอกจากนี้ถ้าค้นหาด้วยคำอื่นที่น่าจะเกี่ยวข้องอย่างเช่น 2012/09/12Apple ก็พบการกับลิงค์ที่ระบุว่าแอปเปิ้ลจะออก iTunes เวอร์ชั่นใหม่ด้วย และทางเว็บ 9to5mac.com ยังพบข้อมูลลิงค์เกี่ยวกับLTE เมื่อใช้คีย์เวิร์ดว่า  iphone-LTE

 

 

ทั้งนี้เราได้ลองใช้คีีย์เวิร์ดเดียวกันนี้กับ apple.com/asia ก็ปรากฏว่าผลลัพธ์การค้นหาระบุไปยังหน้าเว็บ Tips เหมือนที่ maxrumos รายงานและยังเจอลิงค์ที่ระบุถึงสเป็คเครื่องด้วย แต่พอกดเข้าไปหน้าเว็บดังกล่าวยังไม่ขึ้นออนไลน์แต่อย่างใด

 

ที่มา : macrumors.com

 

—————-

 

短いニュースをお伝えしたい。apple.com内の検索画面で「iPhone-5」のキーワードで検索した人が、検索結果にiPhone 5関連のリンクが現れたのを発見した。

 

macrumors が報じたところによると、ある人がapple.com内で様々な情報を検索していて、「iPhone-5」のキーワードで検索したところ、iPhone 5関連のリンクが検索結果に現れたとのことだ。このリンクは上記画像のとおり、iPhone 5の名称と関連のあるリンクを表示している。その他のキーワードでは、「2012/09/12Apple」でもAppleが新バージョンのiTunesを出すことを記したリンクを発見した。 9to5mac.com も「iphone-LTE」のキーワードでLTE関連のリンクを発見している。

 

出典:macrumors.comkangg

You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email