มาดามทุสโซเตรียมจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs ที่ฮ่องกงและจะนำมาโชว์ที่ไทยด้วย

มาดามทุสโซเตรียมจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs ที่ฮ่องกงและจะนำมาโชว์ที่ไทยด้วย

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซได้จัดทำหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs ในวาระครบรอบการเสียชีวิต 1 ปี โดยเตรียมจัดแสดงหุ่นดังกล่าวในวันที่ 27 ก.ย. นี้ที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซประเทศฮ่องกง

สำหรับหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs ทางพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซใช้ภาพถ่ายของ Steve Jobs ที่เคยลงหน้าปกนิตยสาร Fortune เมื่อปี 2006 เป็นต้นแบบในการปั้น และแน่นอนว่าเสื้อคอเต่า กางเกงยีนส์ลีวายส์ 507 รองเท้านิวบาลานซ์ก็ต้องเหมือนต้นฉบับทุกประการ โดยทางพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซจะจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs เป็นครั้งแรกของโลกที่ฮ่องกงในวันที่ 27 ก.ย. – 26 พ.ย. 2012 จากนั้นก็จะนำหุ่นดังกล่าวมาจัดแสดงที่สาขากรุงเทพ และจากนั้นก็ไปที่สาขาเซียงไฮ้

 

 

โดยเทคนิคการปั้นหุ่นก็เป็นเทคนิคที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซสืบทอดกันเรื่อยมาตลอด 200 ปีโดยไม่มีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ใด ๆ เข้าช่วย สุดท้ายทางพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซบอกว่ากว่าจะออกมาได้อย่างที่เห็นต้องใช้เงินราว HK$1,500,000 เลยทีเดียว

ที่มา : madametussauds.comYou May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email