กูเกิ้ลส่ง Google Maps ขึ้น App Store แล้ว รอแค่แอปเปิ้ลอนุมัติ (อัพเดท: ข่าวลือ)

กูเกิ้ลส่ง Google Maps ขึ้น App Store แล้ว รอแค่แอปเปิ้ลอนุมัติ (อัพเดท: ข่าวลือ)

จากที่ iOS 6 แอปเปิ้ลได้เปลี่ยนระบบแผนที่ใหม่จากที่เคยใช้ Google Maps ก็เปลี่ยนมาใช้ของตัวเอง ทำให้หลายคนติดปัญหาในการใช้งาน ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่ากูเกิ้ลทำแอพฯเสร็จและส่งขึ้น App Store แล้ว

เป็นข้อมูลสั้น ๆ เกี่ยวกับ Google Maps ที่ตอนนี้ทางกูเกิ้ลได้ส่งขึ้นไป App Store เรียบร้อยแล้วรอแค่ทางแอปเปิ้ลตรวจสอบแอพฯเท่านั้น ซึ่งในขั้นตอนตรวจสอบตามปกติจะใช้เวลาราว ๆ 7-14 วัน

โดยตอนนี้หลายเว็บในต่างประเทศก็ยืนยันไปในทางเดียวกันว่าเรื่องที่กูเกิ้ลส่งแอพฯ Google Maps ขึ้น App Store ไปแล้วเป็นเรื่องจริง

…นับถอยหลังรอกันได้เลยสำหรับคนที่อยากได้ Google Maps

ที่มา : macrumors.com

อัพเดท : 20.46 น.

จากข้างต้นที่มีข้อมูลเกี่ยวกับ Google Maps ว่ากูเกิ้ลได้ส่งขึ้น App Store ไปให้แอปเปิ้ลตรวจสอบแล้วและมีหลายเว็บนำเสนอไปในทางเดียวกันว่าเป็นแบบนั้นจริง ปรากฏว่าตอนนี้ทางเว็บ  loopinsight.com ได้นำเสนอข้อมูลนี้และบอกว่าไม่เป็นความจริง

—————

 

iOS 6からAppleは地図システムを従来の「Google Maps」から自社開発の新たなものに変更したため、利用に際して問題が生じた人も多いようだ。ここに来てついにGoogleはアプリ製作を完了し、App Storeにアップロードを行った。

 

「Google Maps」に関して、GoogleはApp Storeにアップロード済みとの短いニュースだ。あとはAppleのアプリ審査を待つのみとなっている。審査手続きは通常だと7~14日かかる。

 

多くの海外サイトでは、GoogleがApp Storeにアプリをアップロードしたのは事実と口を揃えて報じている。

 

…「Google Maps」が欲しい人はカウントダウンを始めていいだろう。

 

出典: macrumors.com

 You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email