กูเกิ้ลเผย…ยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store

กูเกิ้ลเผย…ยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store

จากที่มีข่าวลือว่ากูเกิ้ลส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store แล้ว แต่สุดท้ายตอนนั้นเป็นแค่ข่าวลือ ล่าสุดทาง Eric Schmidt ได้ออกมาพูดเองเลยว่ากูเกิ้ลยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store เลยด้วยซ้ำ

สำนักข่าวในญี่ปุ่นได้สัมภาษณ์ Eric Schmidt ที่ตอนนี้ดำรงตำแหน่ง Executive Chairman ของกูเกิ้ลเกี่ยวกับแอพฯ Google Maps บน iOS ว่าตอนนี้ทางกูเกิ้ลยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps ขึ้น App Store แต่อย่างใด พร้อมกับย้ำว่าตอนนี้เรายังไม่ทำอะไรใด ๆ ทั้งนั้น

ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างกูเกิ้ลกับแอปเปิ้ลทาง Eric Schmidt บอกว่าเราทั้งคู่ยังคุยกันอยู่เสมอ ๆ

ที่มา : reuters.com

 

—————

 

噂によると、Googleが「Google maps」アプリをApp Storeに申請したとのことであったが、結局それは噂でしかなかった。Googleのエリック・シュミット会長が、Googleは「Google maps」アプリをApp Storeにまだ申請していないことを自ら語ったのだ。

 

日本の報道機関によると、Googleで現在会長の座にあるエリック・シュミット氏はインタビューに答え、iOS上の「Google Maps」に関してGoogleは現時点でまだアプリをApp Storeに申請していないと語った。さらに現時点で何も着手していないとも付け加えた。

 

GoogleとAppleの関係について同氏は両社ともいつも話をする間柄だと述べた。

 

出典:reuters.com

 You May Also Like:

Google Maps ใช้งานแบบออฟไลน์ในไทยได้แล้ว

จากปกติที่เวลาเราเปิดใช้แอพแผนที่ไม่ว่าจะ Apple Maps หรือ Google Maps ก็ดีต่างก็จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตตลอดเวลา แต่ตอนนี้ Google เปิดทางให้เราใช้ Google Maps แบบออฟไลน์ได้แล้ว  ..

App Store ครบรอบ 10 ปีแล้วจ้าาา

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ App Store ครบรอบ 10 ปีแล้ว จากวันแรกมาถึงตอนนี้ App Store มีแอพมากกว่า 2 ล้านแอพ ..

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

Share

Tweet

Email