กูเกิ้ลเผย…ยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store

กูเกิ้ลเผย…ยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store

จากที่มีข่าวลือว่ากูเกิ้ลส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store แล้ว แต่สุดท้ายตอนนั้นเป็นแค่ข่าวลือ ล่าสุดทาง Eric Schmidt ได้ออกมาพูดเองเลยว่ากูเกิ้ลยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store เลยด้วยซ้ำ

สำนักข่าวในญี่ปุ่นได้สัมภาษณ์ Eric Schmidt ที่ตอนนี้ดำรงตำแหน่ง Executive Chairman ของกูเกิ้ลเกี่ยวกับแอพฯ Google Maps บน iOS ว่าตอนนี้ทางกูเกิ้ลยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps ขึ้น App Store แต่อย่างใด พร้อมกับย้ำว่าตอนนี้เรายังไม่ทำอะไรใด ๆ ทั้งนั้น

ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างกูเกิ้ลกับแอปเปิ้ลทาง Eric Schmidt บอกว่าเราทั้งคู่ยังคุยกันอยู่เสมอ ๆ

ที่มา : reuters.com

 

—————

 

噂によると、Googleが「Google maps」アプリをApp Storeに申請したとのことであったが、結局それは噂でしかなかった。Googleのエリック・シュミット会長が、Googleは「Google maps」アプリをApp Storeにまだ申請していないことを自ら語ったのだ。

 

日本の報道機関によると、Googleで現在会長の座にあるエリック・シュミット氏はインタビューに答え、iOS上の「Google Maps」に関してGoogleは現時点でまだアプリをApp Storeに申請していないと語った。さらに現時点で何も着手していないとも付け加えた。

 

GoogleとAppleの関係について同氏は両社ともいつも話をする間柄だと述べた。

 

出典:reuters.com

 You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email