กูเกิ้ลเผย…ยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store

กูเกิ้ลเผย…ยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store

จากที่มีข่าวลือว่ากูเกิ้ลส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store แล้ว แต่สุดท้ายตอนนั้นเป็นแค่ข่าวลือ ล่าสุดทาง Eric Schmidt ได้ออกมาพูดเองเลยว่ากูเกิ้ลยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store เลยด้วยซ้ำ

สำนักข่าวในญี่ปุ่นได้สัมภาษณ์ Eric Schmidt ที่ตอนนี้ดำรงตำแหน่ง Executive Chairman ของกูเกิ้ลเกี่ยวกับแอพฯ Google Maps บน iOS ว่าตอนนี้ทางกูเกิ้ลยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps ขึ้น App Store แต่อย่างใด พร้อมกับย้ำว่าตอนนี้เรายังไม่ทำอะไรใด ๆ ทั้งนั้น

ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างกูเกิ้ลกับแอปเปิ้ลทาง Eric Schmidt บอกว่าเราทั้งคู่ยังคุยกันอยู่เสมอ ๆ

ที่มา : reuters.com

 

—————

 

噂によると、Googleが「Google maps」アプリをApp Storeに申請したとのことであったが、結局それは噂でしかなかった。Googleのエリック・シュミット会長が、Googleは「Google maps」アプリをApp Storeにまだ申請していないことを自ら語ったのだ。

 

日本の報道機関によると、Googleで現在会長の座にあるエリック・シュミット氏はインタビューに答え、iOS上の「Google Maps」に関してGoogleは現時点でまだアプリをApp Storeに申請していないと語った。さらに現時点で何も着手していないとも付け加えた。

 

GoogleとAppleの関係について同氏は両社ともいつも話をする間柄だと述べた。

 

出典:reuters.com

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

เริ่มมีการพูดถึงกันว่าปี 2020 แอปเปิ้ลจะเริ่มเลิกใช้ชิป Intel ในเครื่อง Mac

เป็นเรื่องที่จะว่าเซอร์ไพรส์ก็ไม่เชิง แปลกใจก็ไม่ใช่เมื่อเว็บสำนักข่าว Bloomberg บอกว่าแอปเปิ้ลจะเลิกลากับชิป Intel ในเครื่อง Mac ในปี 2020 พอข่าวออกมาปุ๊บราคาหุ้น Intel หล่นทันที ..

Share

Tweet

Email