กูเกิ้ลเผย…ยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store

กูเกิ้ลเผย…ยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store

จากที่มีข่าวลือว่ากูเกิ้ลส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store แล้ว แต่สุดท้ายตอนนั้นเป็นแค่ข่าวลือ ล่าสุดทาง Eric Schmidt ได้ออกมาพูดเองเลยว่ากูเกิ้ลยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps เข้า App Store เลยด้วยซ้ำ

สำนักข่าวในญี่ปุ่นได้สัมภาษณ์ Eric Schmidt ที่ตอนนี้ดำรงตำแหน่ง Executive Chairman ของกูเกิ้ลเกี่ยวกับแอพฯ Google Maps บน iOS ว่าตอนนี้ทางกูเกิ้ลยังไม่ได้ส่งแอพฯ Google Maps ขึ้น App Store แต่อย่างใด พร้อมกับย้ำว่าตอนนี้เรายังไม่ทำอะไรใด ๆ ทั้งนั้น

ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างกูเกิ้ลกับแอปเปิ้ลทาง Eric Schmidt บอกว่าเราทั้งคู่ยังคุยกันอยู่เสมอ ๆ

ที่มา : reuters.com

 

—————

 

噂によると、Googleが「Google maps」アプリをApp Storeに申請したとのことであったが、結局それは噂でしかなかった。Googleのエリック・シュミット会長が、Googleは「Google maps」アプリをApp Storeにまだ申請していないことを自ら語ったのだ。

 

日本の報道機関によると、Googleで現在会長の座にあるエリック・シュミット氏はインタビューに答え、iOS上の「Google Maps」に関してGoogleは現時点でまだアプリをApp Storeに申請していないと語った。さらに現時点で何も着手していないとも付け加えた。

 

GoogleとAppleの関係について同氏は両社ともいつも話をする間柄だと述べた。

 

出典:reuters.com

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงิน TrueMoney เข้าไปใน iTunes Store / App Store ของไทยแล้ว

จากที่เรารายงานไปก่อนหน้านี้ว่าแอปเปิ้ลกำลังจะเพิ่มตัวเลือกจ่ายเงินด้วย TrueMoney เข้าไปในระบบ ตอนนี้แอปเปิ้ลเพิ่มตัวเลือก TrueMoney เข้าไปในระบบแล้วเรียบร้อย ..

Share

Tweet

Email