ลำโพงจิ๋ว Angry Birds – Mini Speaker

ลำโพงจิ๋ว Angry Birds – Mini Speaker

เป็นสินค้าคอลเล็คชั่นใหม่ของ Angry Birds ที่ก่อนหน้านี้เคยมีลำโพงรุ่นใหม่ออกมาแล้ว ตอนนี้จัดทัพทั้ง Angry Birs และ Angry Birds Space ทำมาเป็นลำโพงขนาดเล็กจิ๋ว Angry Birds Mini Speaker Collection

หน้าตาลำโพงจิ๋ว Angry Birds Mini Speaker เทียบเวลาบางอยู่บนมือก็มีขนาดเล็ก ๆ โดยตัวลำโพงจะมีสายแจ็ค 3.5 มม. แบบสั้น ๆ ซ่อนไว้ข้างใต้นกแต่ละตัวเอาไว้นำมาต่อกับ iPhone, iPod, iPad หรือจะเป็นโทรศัพท์รุ่นอื่นที่ใช้ช่องต่อแบบ 3.5 มม. ก็ได้เหมือนกัน ตัวลำโพงสามารถบิดที่ตัวนกให้ยืดขึ้นมาได้เล็กน้อยเพื่อเพิ่มมิติเสียงเบสที่มีอันน้อยนิดให้ดูมีน้ำหนักมากขึ้น ความเก๋ของ Angry Birds Mini Speaker คือสามารถนำลำโพงมาต่อกันหลาย ๆ ตัวได้เพราะที่ด้านหลังของนกแต่ละตัวจะมีช่อง 3.5 มม. ทำมาเผื่อไว้ให้นำลำโพงมาต่อ ๆ กันได้ด้วย

 

สำหรับ Angry Birds Mini Speaker จะเริ่มจำหน่ายในงาน Mobile Expo 2012 วันที่ 4-7 ต.ค. นี้ ที่บูธ RTB Technology หมายเลข PM9/1 โซน Plenary Hall  และหลังจากนั้นก็จะเริ่มมีขายใน iStudio

ราคา : 990 บาท

 

 

 

 

 

—————-

 

大人気ゲーム・アプリ「Angry Birds」関連商品のラインナップが増えた。以前、スピーカーがリリースされたが、今回は「Angry Birds」&「Angry Birds Space」軍団が小型スピーカー「Angry Birds Mini Speaker Collection」としてやって来た。

 

小型スピーカー「Angry Birds Mini Speaker」は、手のひらに乗るサイズだ。鳥の体の底部に目立たないように配置された3.5mmの短いイヤホンジャックでiPhone、iPod、iPadに接続する。またはその他のスマートホンで3.5mmイヤホン端子のものにも勿論使える。スピーカー部を回して多少伸ばすことで、わずかばかりの低音域をより膨らませて厚みを持たせることが可能になっている。本スピーカーの面白い点は、スピーカーを何個も繋げることができるところにある。底部には3.5mmイヤホン端子もあり、スピーカー同士を接続できるようになっているのだ。

 

本スピーカーは、10月4~7日にクイーン・シリキット国際会議場で開催される「Mobile Expo 2012」内において「RTB Technology」のブース(ゾーンPlenary Hall、ブース番号PM9/1)にて発売され、その後iStudioで販売される。

 

価格:990バーツ

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเปิดขายลำโพง HomePod วันที่ 9 ก.พ.ในอเมริกา, อังกฤษ และออสเตรเลีย

ในที่สุดลำโพง HomePod แอปเปิ้ลก็ได้ฤกษ์เปิดขายสักที โดยจะเริ่มจำหน่ายใน 3 ประเทศได้แก่ อเมริกา, อังกฤษ และออสเตรเลีย ในวันที่ 9 ก.พ. นี้ ..

ลำโพง Fender – Monterey และ Newport

Fender ในยุคใหม่นอกจากหูฟังที่ออกมาพักใหญ่ ตอนนี้มีลำโพงไร้สายออกมาด้วยเหมือนกันกับรุ่น Monterey และ Newport  ..

รีวิว : ลำโพง JBL – Pulse 3

ผมให้นิยามว่าเป็นลำโพงที่สนุกมาก เพราะไม่ใช่แค่เสียงแต่ลำโพงที่เราสามารถเลือกแสงที่อยู่บนตัวลำโพงได้ตามใจชอบอีกด้วยกับ JBL - Pulse 3  ..

Share

Tweet

Email