เตรียมพบเกม Angry Birds: Star Wars วันที่ 8 พ.ย. นี้

เตรียมพบเกม Angry Birds: Star Wars วันที่ 8 พ.ย. นี้

Rovio ร่วมกับ Lucasfilm เตรียมออกเกม Angry Birds : Star Wars วันที่ 8 พ.ย. นี้ ทั้งบน iOS และ Android โดยรูปที่ออกมาให้เห็นชัดเจนว่าเป็นการล้อถึงคาแรคเตอร์ใน Star Wars: Episode IV : A New Hope

หลังจากที่ Rovio ปล่อยภาพให้เดากันเล่น ๆ มาตั้งแต่อาทิตย์ก่อนว่าภาพนกคลุมผ้าถือดาบเลเซอร์คืออะไรกันแน่ ใครเห็นก็เดาทางได้เกิน 80 เปอร์เซ็นต์ว่าเป็น Starwars แหงม ๆ ซึ่งพอเปิดเผยข้อมูลก็ไม่พลาดเพราะ Rovio กำลังจะออกเกม Angry Birds : Star Wars ในวันที่ 8 พ.ย. นี้

 

สำหรับรูปพาดหัวที่ Rovio ใช้ก็จะสื่อถึง Star Wars: Episode IV : A New Hope ที่นกแดงสวมบทเป็น Luke Skywalker, นกเหลือเป็น Han Solo, นกชมพูเป็น Princess Leia, เจ้าหมูเขียวกลายร่างเป็น Darth Vader สำหรับคาแรกเตอร์อื่นถ้าใครที่เป็นแฟนหนัง Star Wars คิดว่าเดากันได้ไม่ยากอยู่แล้วว่านกตัวไหนคือใครในเรื่อง Star Wars

ด้านการเล่นในเกมยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดออกมาว่าจะเป็นแนวไหน คงต้องรอให้ถึงวันที่ 8 พ.ย. แล้วดาวน์โหลดมาเล่นอีกทีถึงจะทราบกัน

ที่มา : angrybirds.tumblr.com

 

——————

Rovioがルーカス・フィルムと組んで、ゲーム「Angry Birds: Star Wars」をiOS用、Android用ともに11月8日にリリースする。写真を見ると映画「スターウォーズ エピソード4 新たなる希望」のキャラクラーのパロディーであることがはっきりと分かる。

 

大人気ゲームアプリ「Angry birds」開発元のRovioが先週に画像を公開して以来、マントを羽織ってライトセーバーを手にする姿は一体何なのかと憶測を呼んでいる。見た人の恐らく80%以上は「スターウォーズ」だと確信するだろう。その期待を裏切らず、Rovioは「Angry Birds: Star Wars」を11月8日にリリース予定なのだ。

 

Rovioが使用しているトップの画像も「スターウォーズ エピソード4 新たなる希望」を伝えるものとなっている。赤い鳥がルーク・スカイウォーカーを演じ、黄色い鳥がハンソロ、ピンクの鳥がレイア姫、グリーンの豚はダースベイダーに変身している。他のキャラクターについてもスターウォーズ・ファンならどの鳥が誰の役なのかが容易に察しがつくと思う。ゲームの内容に関してはまだ詳細な情報が明かされていないので、11月8日を待ってダウンロードして遊んでみるしかないだろう。

 

出典:angrybirds.tumblr.com

 You May Also Like:

หุ่น Star Wars – BB-8 by Sphero

เป็นหุ่นของเล่นที่น่ารักน่าชังมากสำหรับเจ้า BB-8 by Sphero จากหนังเรื่อง Star Wars: The Force Awakens เราควบคุมให้เดินได้ แถมเจ้า BB-8 บางคำถามสามารถพูดโต้ตอบกับเราได้ด้วย ไปดูกันว่า BB-8 by Sphero เป็นยังไงกันบ้าง ..

Rovio ปล่อยทีเซอร์เกมแข่งรถ ‘Angry Birds Go’

ยังคงมีเกมแนวใหม่ออกมาให้เราได้เล่นกันอยู่เรื่อย ๆ โดยล่าสุด Rovio ปล่อยทีเซอร์เกม 'Angry Birds Go' ออกมายั่ว ก่อนเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 11 ธ.ค. นี้ ..

เกม Angry Birds Star Wars II เปิดดาวน์โหลด 19 ก.ย.

หลังจากที่ปลายอาทิตย์ที่ผ่านมาทาง Rovio ใบ้เกี่ยวกับ Angry Birds Star Wars ว่าจะมีการประกาศในวันที่ 15 ก.ค. ล่าสุดได้ออกมาเผยรายละเอียดแล้วว่า Angry Birds Star Wars II จะเปิดให้ดาวน์โหลดวันที่ 19 ก.ย. ..

Share

Tweet

Email