แอปเปิ้ลเตรียมส่ง iPod สำหรับลูกค้าที่สั่งออนไลน์ล็อตแรก 12 ต.ค.

แอปเปิ้ลเตรียมส่ง iPod สำหรับลูกค้าที่สั่งออนไลน์ล็อตแรก 12 ต.ค.

จากที่มีกำหนดเกี่ยวกับการจำหน่าย iPod touch และ iPod nano รุ่นใหม่ในไทยว่าจะเริ่มจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 13 ต.ค. นี้ ล่าสุดแอปเปิ้ลก็ได้เริ่มเปลี่ยนสถานะการจัดส่งสำหรับคนที่สั่งเครื่องแบบออนไลน์บ้างแล้วว่าจะส่งของถึงมือในวันที่ 12 ต.ค. นี้

สำหรับผู้ที่กดสั่ง iPod touch (5th Gen) และ iPod nano (7th Gen) ไปตั้งแต่ก่อนสิ้นเดือน ก.ย. ตอนนี้น่าจะเริ่มทยอยได้รับอีเมลแจ้งเกี่ยวกับการจัดส่งของถึงมือบ้างแล้ว โดยเราได้รับแจ้งจากผู้ที่สั่ง iPod nano แบบออนไลน์ว่าตอนนี้แอปเปิ้ลได้เปลี่ยนสถานะการส่งของแล้ว โดยในหน้าเว็บแจ้งว่าไอพอดที่สั่งไปเริ่มเข้าสู่กระบวนการจัดส่งในวันที่ 9 ต.ค. และจะถูกส่งถึงมือในวันที่ 12 ต.ค.

ในทางกลับกันคนที่สั่งเครื่องแบบออนไลน์ในช่วงต้นเดือน ต.ค. เท่าที่ตรวจสอบกับเพื่อน ๆ พบว่าหน้าเว็บที่แจ้งการสั่งซื้อสินค้ายังไม่มีการเปลี่ยนสถานะการส่งของแต่อย่างใด

 

 

————–

 

 

新型iPod touchとiPod nanoのタイ国内での発売日が10月13日となっているが、Appleはオンライン注文分については、製品が10月12日に手元に届く予定と発送状況を更新し始めている。

 

iPod touch(第5世代)とiPod nano(第7世代)を9月下旬より前に注文した人には、順次メールで発送に関するお知らせが届いているはずだ。iPod nanoをオンラインで注文した人から筆者に寄せられた報告によると、Appleは発送状況を更新しているとのことだ。サイト上には、注文を受けたiPodは10月9日に発送を行い、10月12日に手元に届く予定と記載されている。

 

一方で10月上旬にオンラインで注文した人については、友人に当たってみた限りでは、商品発送状況を知らせるサイト画面の記載内容にまだ更新が見られない。

 

 You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email