แอปเปิ้ลส่งข้อความผ่าน iMessage ถึงผู้ที่สั่งซื้อ iPod touch ว่าเริ่มจัดส่งแล้ว

แอปเปิ้ลส่งข้อความผ่าน iMessage ถึงผู้ที่สั่งซื้อ iPod touch ว่าเริ่มจัดส่งแล้ว

สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ iPod touch ล่วงหน้ากับเว็บแอปเปิ้ล ตอนนี้ลองเข้าไปเช็คในอีเมลหรือหน้าเว็บแอปเปิ้ลดูสักนิดว่ามีการปรับเรื่องเวลาการจัดส่งแล้วหรือยัง โดยเราได้รับข้อมูลว่าแอปเปิ้ลเริ่มจัดส่ง iPod touch ที่สั่งกันไว้ตั้งแต่ปลายเดือน ก.ย. จนถึงต้นเดือน ต.ค. ว่ากำลังจัดส่งแล้วและจะมาถึงมือวันที่ 22 ต.ค. นี้

อัพเดทให้ได้ทราบกันสักนิด หลังจากที่รอกันมาเนิ่นนานก็ยังไม่ส่งของมาให้เสียทีสำหรับ iPod touch ที่หลายคนกดสั่งซื้อบนเว็บแอปเปิ้ลไปตั้งแต่เดือนก่อนจนถึงช่วงต้นเดือนนี้ ล่าสุดทางแอปเปิ้ลได้ส่งข้อความผ่าน iMessage หาคนที่สั่ง iPod touch บ้างแล้ว โดยแจ้งว่าตอนนี้ขอจะจัดส่งถึงประตูบ้านในวันที่ 22 ต.ค. นี้

 

 

โดยในหน้าเว็บแอปเปิ้ลเองก็อัพเดทสถานะการจัดส่งแล้วเช่นกัน โดยบอกว่าของเริ่มเข้าสู่กระบวนการจัดส่งจากประเทศจีนในวันนี้ (17 ต.ค.) และจะส่งของให้ถือมือในวันที่ 22 ต.ค. ที่จะถึงนี้

 

 

สำหรับหน้าร้าน iStudio อาทิตย์นี้ก็ยังคงไม่มี iPod touch ขายเช่นเดิม คาดว่าของล็อตใหม่คงมาพร้อม ๆ กับเครื่องสำหรับผู้ที่สั่งล่วงหน้าในวันที่ 22 ต.ค. นี้

 

————————-

 

iPod touchを事前にAppleのサイトから注文した人は、メールかAppleのサイトで発送日時の更新があるかどうかをちょっと確認してみて欲しい。筆者には、Appleが9月下旬からiPod touchの発送準備を始めると、10月上旬には発送を開始し10月22日に手元に届くとのメッセージが届いた。

 

最新情報を少しばかりお知らせしたい。先月から今月上旬にiPod touchをAppleのサイトから注文した多くの人は長く待たされ、いまだに送られて来ないが、ここに来てAppleは、iPod touchを注文した人にiMessageを通してお知らせを送信している。玄関先に10月22日に届くように発送するとの内容だ。

 

Appleのサイトでも発送のステータスが更新されている。商品は本日(10月17日)、中国から発送する作業を開始し、手元には10月22日に届くとなっている。

 

iStudio店頭については、今週もまだ販売分のiPod touchが無い。次のロットが届くのは、事前に注文した人の分と同日の10月22日になる見通しだ。

 You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

Share

Tweet

Email