แอปเปิ้ลปรับเวลาจัดส่ง iPod touch เหลือแค่ 1 อาทิตย์

แอปเปิ้ลปรับเวลาจัดส่ง iPod touch เหลือแค่ 1 อาทิตย์

จากอาทิตย์ก่อนหน้าเว็บแอปเปิ้ลขึ้นว่าสามารถจัดส่ง iPod touch ให้กับผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ได้ภายใน 2-3 อาทิตย์ ล่าสุดได้ปรับเหลือแค่ 5-7 วันแล้ว

เป็นความเคลื่อนไหวเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับ iPod touch รุ่นใหม่ที่แอปเปิ้ลได้ปรับระยะเวลาจัดส่งสินค้าเหลือ 5-7 วันสำหรับผู้ที่สั่งซื้อผ่านหน้าเว็บ store.apple.com ทั่วโลก โดยเราได้ตรวจสอบหน้าเว็บแอปเปิ้ลต่าง ๆ อาทิ ไทย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, อังกฤษ และอเมริกา ต่างก็ปรับระยะเวลาการจัดส่งมาเหลือ 5-7 วันโดยพร้อมเพรียง

 

 

โดยนัยยะแฝงของการจัดส่งของได้เร็วขึ้นก็แน่นอนว่าเป็นเพราะเริ่มผลิตสินค้าได้เพียงพอต่อความต้องการ และอีกหนึ่งประการที่น่าจะคาดหวังได้คือตามหน้าร้าน iStudio ในอนาคตอันใกล้ก็คงจะมีจำนวนเครื่องที่เข้ามาขายมากขึ้นด้วย

ที่มา : store.apple.com/th (ขอบคุณ คุณ  l2eaction ที่แจ้งข่าวให้ทราบด้วยครับ)

 

—————–

 

先週Appleのサイトでは、iPod touchをオンライン注文した人への発送可能日程について2~3週間以内と掲載していたが、ここに来て日程を更新し、あと5~7日のみとなった。

 

iPod touch新モデルについて僅かな動きがあった。Appleは、store.apple.comを通して注文した世界中の人について、商品発送までに要する日数をあと5~7日と更新した。筆者がAppleのタイ、日本、マレーシア、イギリス、アメリカのサイトを確認したところ、それぞれが発送までの日数をあと5~7日に揃って更新している。

 

発送日程が早まった理由は、生産数が需要に追いつき始めたからに間違いない。iStudio店頭にも近日中に多数入荷して販売再開となることが期待される。

 

出典: store.apple.com/th(報告してくださった  l2eaction 氏にお礼申し上げる。)

 You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email