แอปเปิ้ลปรับเวลาจัดส่ง iPod touch เหลือแค่ 1 อาทิตย์

แอปเปิ้ลปรับเวลาจัดส่ง iPod touch เหลือแค่ 1 อาทิตย์

จากอาทิตย์ก่อนหน้าเว็บแอปเปิ้ลขึ้นว่าสามารถจัดส่ง iPod touch ให้กับผู้ที่สั่งซื้อออนไลน์ได้ภายใน 2-3 อาทิตย์ ล่าสุดได้ปรับเหลือแค่ 5-7 วันแล้ว

เป็นความเคลื่อนไหวเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับ iPod touch รุ่นใหม่ที่แอปเปิ้ลได้ปรับระยะเวลาจัดส่งสินค้าเหลือ 5-7 วันสำหรับผู้ที่สั่งซื้อผ่านหน้าเว็บ store.apple.com ทั่วโลก โดยเราได้ตรวจสอบหน้าเว็บแอปเปิ้ลต่าง ๆ อาทิ ไทย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, อังกฤษ และอเมริกา ต่างก็ปรับระยะเวลาการจัดส่งมาเหลือ 5-7 วันโดยพร้อมเพรียง

 

 

โดยนัยยะแฝงของการจัดส่งของได้เร็วขึ้นก็แน่นอนว่าเป็นเพราะเริ่มผลิตสินค้าได้เพียงพอต่อความต้องการ และอีกหนึ่งประการที่น่าจะคาดหวังได้คือตามหน้าร้าน iStudio ในอนาคตอันใกล้ก็คงจะมีจำนวนเครื่องที่เข้ามาขายมากขึ้นด้วย

ที่มา : store.apple.com/th (ขอบคุณ คุณ  l2eaction ที่แจ้งข่าวให้ทราบด้วยครับ)

 

—————–

 

先週Appleのサイトでは、iPod touchをオンライン注文した人への発送可能日程について2~3週間以内と掲載していたが、ここに来て日程を更新し、あと5~7日のみとなった。

 

iPod touch新モデルについて僅かな動きがあった。Appleは、store.apple.comを通して注文した世界中の人について、商品発送までに要する日数をあと5~7日と更新した。筆者がAppleのタイ、日本、マレーシア、イギリス、アメリカのサイトを確認したところ、それぞれが発送までの日数をあと5~7日に揃って更新している。

 

発送日程が早まった理由は、生産数が需要に追いつき始めたからに間違いない。iStudio店頭にも近日中に多数入荷して販売再開となることが期待される。

 

出典: store.apple.com/th(報告してくださった  l2eaction 氏にお礼申し上げる。)

 You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email