3 ค่ายมือถือเริ่มโปรโมท iPhone 5 แล้ว ขายวันที่ 2 พ.ย. นี้ AIS ให้ลงชื่อรับสิทธิ์จองแล้ว (อัพเดท: ทรูให้จองเครื่องแล้ว)

3 ค่ายมือถือเริ่มโปรโมท iPhone 5 แล้ว ขายวันที่ 2 พ.ย. นี้ AIS ให้ลงชื่อรับสิทธิ์จองแล้ว (อัพเดท: ทรูให้จองเครื่องแล้ว)

เข้าสู่วันที่ 26 ต.ค. เวลา 00.05 น. มาแบบนัดหมายกันทุกเจ้าไม่ว่าจะ AIS, dtac และ truemove H ต่างก็ขี้นหน้าเว็บโปรโมท iPhone 5 เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับการมาของ iPhone 5 ปีนี้ต้องมาแบบเงียบกว่าที่เคย โดยทั้ง 3 ค่ายมาช่วงเวลากลางคืนและก่อนหน้าก็ไม่มีการโปรโมทใด ๆ ให้ลูกค้าทราบเลย โดยตอนนี้แต่ละเจ้าก็ขึ้นหน้าเว็บเกี่ยวกับ iPhone 5 เป็นที่เรียบร้อย

 

ในช่วงเวลาเที่ยงคืนเศษทางหน้าเว็บ dtac  ยังขึ้นแค่ Coming Soon โดยที่ยังไม่มีรายละเอียดใด ๆ ส่วน AIS กับ truemove H เริ่มเปิดให้ลงชื่อแสดงความสนใจแล้ว โดยของ AIS ให้ลงชื่อได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 28 ต.ค. และเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนแสดงความสนใจจะให้จองในวันที่ 30 ต.ค. อีกครั้ง และเริ่มรับเครื่องตั้งแต่วันที่ 2 พ.ย. เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป ส่วน truemove H เปิดหน้าเว็บ weloveshopping ให้ลงทะเบียนอยู่สักพักก็ปิดหน้าเว็บแล้วพอกลับมาอีกทีหน้าเว็บดังกล่าวเมื่อคลิกเข้าไปก็จะถูกนำไปที่หน้าเว็บแสดงข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone 5 ของ truemove H แทน

สำหรับราคาเครื่องทั้ง 3 ค่ายยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด

อัพเดท : 10.18 น.
truemove H เปิดหน้าเว็บในเว็บ weloveshopping ใหม่อีกครั้งในช่วงเช้า โดยครั้งนี้ไม่ใช่แค่ลงชื่อเพื่อรับสิทธิ์จองเหมือนเมื่อคืน แต่เป็นการลงชื่อจองเครื่องเลย โดย 1  คนสามารถซื้อได้ 2 เครื่อง weloveshopping.com/truemove/iphone5/event/prebooking_step1

 

—————–

 

10月26日AM00:05になったところで、申し合わせたかのように携帯電話事業者のAIS、dtac、truemove HがiPhone 5プロモーションのウェブページを公開した。

 

今年のiPhone 5登場は従来よりもひっそりとしたものだった。3事業者とも動いたのは深夜で、それまでは何のプロモーションも行わなかったのだ。しかし現在はどの携帯電話事業者もiPhone 5のページを公開済みだ。

 

深夜0時を少し回った頃、dtacはまだ「Coming Soon」のみで詳細は何も表示されていなかった。一方AISとtruemove Hは、興味のある人向けに登録を開始した。AISでは今から10月28日まで登録を受け付け、興味があるとして登録した人のみが再度10月30日に予約をできる。iPhone 5を受け取れるのは11月2日AM00:01からだ。truemove Hは weloveshoppingサイトを開設して登録受付をしたものの、ほどなくしてサイトを閉鎖した。その後サイトが再開されたが、クリックして入るとtruemove HのiPhone 5関連情報ページに飛ぶようになった。

 

本体価格は3事業者とも、まだ発表していない。

 You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email