3 ค่ายมือถือเริ่มโปรโมท iPhone 5 แล้ว ขายวันที่ 2 พ.ย. นี้ AIS ให้ลงชื่อรับสิทธิ์จองแล้ว (อัพเดท: ทรูให้จองเครื่องแล้ว)

3 ค่ายมือถือเริ่มโปรโมท iPhone 5 แล้ว ขายวันที่ 2 พ.ย. นี้ AIS ให้ลงชื่อรับสิทธิ์จองแล้ว (อัพเดท: ทรูให้จองเครื่องแล้ว)

เข้าสู่วันที่ 26 ต.ค. เวลา 00.05 น. มาแบบนัดหมายกันทุกเจ้าไม่ว่าจะ AIS, dtac และ truemove H ต่างก็ขี้นหน้าเว็บโปรโมท iPhone 5 เป็นที่เรียบร้อย

สำหรับการมาของ iPhone 5 ปีนี้ต้องมาแบบเงียบกว่าที่เคย โดยทั้ง 3 ค่ายมาช่วงเวลากลางคืนและก่อนหน้าก็ไม่มีการโปรโมทใด ๆ ให้ลูกค้าทราบเลย โดยตอนนี้แต่ละเจ้าก็ขึ้นหน้าเว็บเกี่ยวกับ iPhone 5 เป็นที่เรียบร้อย

 

ในช่วงเวลาเที่ยงคืนเศษทางหน้าเว็บ dtac  ยังขึ้นแค่ Coming Soon โดยที่ยังไม่มีรายละเอียดใด ๆ ส่วน AIS กับ truemove H เริ่มเปิดให้ลงชื่อแสดงความสนใจแล้ว โดยของ AIS ให้ลงชื่อได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 28 ต.ค. และเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนแสดงความสนใจจะให้จองในวันที่ 30 ต.ค. อีกครั้ง และเริ่มรับเครื่องตั้งแต่วันที่ 2 พ.ย. เวลา 00.01 น. เป็นต้นไป ส่วน truemove H เปิดหน้าเว็บ weloveshopping ให้ลงทะเบียนอยู่สักพักก็ปิดหน้าเว็บแล้วพอกลับมาอีกทีหน้าเว็บดังกล่าวเมื่อคลิกเข้าไปก็จะถูกนำไปที่หน้าเว็บแสดงข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone 5 ของ truemove H แทน

สำหรับราคาเครื่องทั้ง 3 ค่ายยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด

อัพเดท : 10.18 น.
truemove H เปิดหน้าเว็บในเว็บ weloveshopping ใหม่อีกครั้งในช่วงเช้า โดยครั้งนี้ไม่ใช่แค่ลงชื่อเพื่อรับสิทธิ์จองเหมือนเมื่อคืน แต่เป็นการลงชื่อจองเครื่องเลย โดย 1  คนสามารถซื้อได้ 2 เครื่อง weloveshopping.com/truemove/iphone5/event/prebooking_step1

 

—————–

 

10月26日AM00:05になったところで、申し合わせたかのように携帯電話事業者のAIS、dtac、truemove HがiPhone 5プロモーションのウェブページを公開した。

 

今年のiPhone 5登場は従来よりもひっそりとしたものだった。3事業者とも動いたのは深夜で、それまでは何のプロモーションも行わなかったのだ。しかし現在はどの携帯電話事業者もiPhone 5のページを公開済みだ。

 

深夜0時を少し回った頃、dtacはまだ「Coming Soon」のみで詳細は何も表示されていなかった。一方AISとtruemove Hは、興味のある人向けに登録を開始した。AISでは今から10月28日まで登録を受け付け、興味があるとして登録した人のみが再度10月30日に予約をできる。iPhone 5を受け取れるのは11月2日AM00:01からだ。truemove Hは weloveshoppingサイトを開設して登録受付をしたものの、ほどなくしてサイトを閉鎖した。その後サイトが再開されたが、クリックして入るとtruemove HのiPhone 5関連情報ページに飛ぶようになった。

 

本体価格は3事業者とも、まだ発表していない。

 You May Also Like:

รายการ Planet of the Apps มีให้ดูใน Apple Music ของไทยแล้ว

จากเดิมที่รายการ Planet of the Apps จะมีให้ดูเฉพาะ Apple Music ในอเมริการเท่านั้น ตอนนี้รายการดังกล่าวแอปเปิ้ลนำมาสู่ Apple Music ในไทยแล้ว ..

Spotify ในไทยค่าบริการเดือนละ 129 บาท แบบ Family เดือนละ 199 บาท

ตอนนี้น่าเว็บ spotify.com/th ได้เผยราคาค่าบริการรายเดือนแล้ว เดือนละ 129 บาท ส่วนราคาแบบ Family เดือนละ 199 บาท ..

ธนาคารไทยพาณิชย์สามารถกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ใช้บัตรได้แล้ว รับรหัสชั่วคราวจากแอพ SCB Easy แทน

เช้านี้ธนาคารไทยพาณิชย์ได้อัพเดทแอพ SCB Easy เวอร์ชั่น 3.0 มีฟีเจอร์การกดเงินจากตู้เอทีเอ็มโดยไม่ต้องใช้บัตรแล้ว แต่จะรับรหัสชั่วคราวจากแอพแทน ..

Share

Tweet

Email