แอปเปิ้ลเลื่อนออก iTunes 11 เป็นเดือน พ.ย.

แอปเปิ้ลเลื่อนออก iTunes 11 เป็นเดือน พ.ย.

จากเดิมที่แอปเปิ้ลบอกว่า iTunes 11 จะออกมาให้ดาวน์โหลดได้ภายในเดือน ต.ค. ซึ่งอีกไม่กี่สิบชั่วโมงก็จะหมดเดือนแล้วแต่ iTunes 11 ก็ยังไม่ออกมาสักที ล่าสุดแอปเปิ้ลได้เลื่อนกำหนดของ iTunes 11 ไปเป็นช่วงเดือน พ.ย. แล้ว

ทางตัวแทนแอปเปิ้ลได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บ CNET โดยบอกว่า iTunes ใหม่ยังต้องใช้เวลาพัฒนาอีกนิดหน่อยและคาดว่าจะออกมาให้ดาวน์โหลดได้ก่อนสิ้นเดือน พ.ย. โดยตอนนี้หน้าเว็บแอปเปิ้ลก็ได้เปลี่ยนเป็นพร้อมให้ดาวน์โหลดเดือน พ.ย แทนแล้ว

 

สำหรับ iTunes 11 ถ้ายังจำกันได้ที่แอปเปิ้ลพรีวิวให้ได้เห็นกันบนเวทีไปเมื่อเดือนก่อนถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับ iTunes เลยทีเดียว โดยหน้าตาของ iTunes 11 หลายส่วนจะมีหน้าตาคล้ายกับ iTunes Store และแอพฯ Music ใน iOS 6 ซึ่ง iTunes Store และ App Store ใน iOS 6 ที่ปรับโฉมแล้วเอาเข้าจริงก็ยังไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่

ต้องรอดูว่าหลัง iTunes 11 ออกมาแอปเปิ้ลจะมีการปรับปรุง iTunes Store และ App Store ใน iOS 6 ตามมาด้วยหรือไม่

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iTunes 11 : apple.com/itunes/new-itunes

ที่มา : cnet.com

 

————————

 

AppleはiTunes 11を10月中にリリースしてダウンロードを開始すると述べていた。あと数時間で10月は終わりとなるが、iTunes 11はまだリリースされていない。AppleはiTunes 11のリリースを11月下旬に延期したのだ。

 

Appleの代理人がCNETのインタビューに応じ、新しいiTunesは開発にあと少しばかり時間を要し、11月下旬にはリリースしてダウンロードが開始できる予定だと述べた。現在Appleのサイトでも、11月にリリース予定と記載が変更されている。

 

ご記憶の方も多いと思うが、iTines 11は、Appleが先月のイベントのステージ上でプレビューを見せている。今回はiTunesにとって大きな変更になると言える。デザインの多くの部分がiTunes StoreやiOS 6の「ミュージック」アプリに似たものとなる。しかしながらiTunes StoreとiOS 6のApp Storeはリニューアル後、まだ完全とは言えない状態だ。

 

iTunes 11リリース後に、続けてAppleがiTunes StoreとiOS 6のApp Storeの更新を行うのかを見守る必要がある。

 

iTunes 11に関する詳細はこちら: apple.com/itunes/new-itunes

 

出典: cnet.com

 kangg

You May Also Like:

iTunes 11.0.3 ปรับโฉม Mini Player ใหม่

แอปเปิ้ลออกอัพเดท iTunes 11.0.3 มีการปรับปรุงหน้าตาของ MIni Player ใหม่พร้อมใช้งานได้สะดวกขึ้นกว่าเดิม ..

แอปเปิ้ลเปิดให้ดาวน์โหลด iTunes 11 แล้ว

เป็นไปตามที่ WSJ เก็งไว้ว่าแอปเปิ้ลจะปล่อย iTunes 11 มาให้ได้ดาวน์โหลดกันภายในคืนนี้ตามเวลาบ้านเรา ซึ่งตอนนี้ก็ออกมาให้ดาวน์โหลดเป็นที่เรียบร้อย ..

WSJ คาด iTunes 11 ออกคืนนี้

หลังจากที่เลื่อนจากกำหนดเดิมเดือน ต.ค. มาเป็น พ.ย. ถึงตอนนี้เหลืออีกแค่ 1 วันก็จะหมดเดือนแล้วยังไม่มีวี่แววของ iTunes 11 ออกมาสักที ล่าสุดในเว็บ WSJ ได้มีบทความเกี่ยวกับ Eddy Cue และคาดการณ์ว่า iTunes 11 น่าจะออกภายในคืนนี้ตามเวลาประเทศไทย ..

Share

Tweet

Email