แอปเปิ้ลโว…ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ขาย iPad ได้ 3 ล้านเครื่อง

แอปเปิ้ลโว…ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ขาย iPad ได้ 3 ล้านเครื่อง

แอปเปิ้ลได้ออกมาประกาศเป็นการเกี่ยวกับยอดขาย iPad mini และ iPad (4th Gen) ที่วางขายวันแรกไปเมื่อ 2 พ.ย. โดยบอกว่า 3 วันในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาขาย iPad ได้มากถึง 3 ล้านเครื่อง

สำหรับยอดขาย 3 วัน 3 ล้านเครื่องของ iPad แอปเปิ้ลไม่ได้แจ้่งไว้ว่าเป็นยอดขายของ iPad mini เท่าไหร่ และ  iPad (4th Gen) เท่าไหร่ โดยบอกแค่ว่ายอดขายดังกล่าวสูงขึ้นเท่าตัวเมื่อเทียบกับตอนเปิดตัว iPad (3rd Gen) เมื่อเดือน มี.ค. โดยจุดนี้แอปเปิ้ลก็บอกไม่หมดว่าวันแรกที่เปิดขาย iPad (3rd Gen) มีจำนวนประเทศที่เปิดขายน้อยกว่า iPad mini และ iPad (4th Gen) อยู่เยอะเหมือนกัน ส่วน Tim Cook ก็ได้เผยว่าตอนนี้เรากำลังเร่งผลิต iPad ทั้งสองรุ่นให้เพียงพอกับความต้องการทั่วโลกให้ได้เร็วที่สุด

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPad mini และ iPad (4th Gen) ในบ้านเราอย่างที่ทราบกันดีว่าใน store.apple.com/th เปิดให้กดสั่งซื้อและพร้อมส่งของได้ภายใน 2 อาทิตย์ ส่วนตามหน้าร้าน iStudio ยังไม่มีการพูดถึงว่า iPad ทั้ง 2 รุ่นจะเริ่มเข้ามาจำหน่ายที่หน้าร้านได้วันไหน

ที่มา : apple.com

——————–

Appleは、11月2日に発売したiPad miniとiPad(第4世代)の販売台数の発表を行い、先週末の3日間でiPadを300万台販売したことを明らかにした。

 

3日間で300万台というiPad販売台数についてAppleは、iPad miniとiPad(第4世代)それぞれが何台かを明らかにしていない。ただ、3月のiPad(第3世代)発売時と比較して倍増している。この点についてだが、iPad(第3世代)発売当初の販売国数がiPad miniとiPad(第4世代)より少なかったことまでAppleは言及していない。Tim Cook氏は、現在iPad両モデルの生産を世界中の需要に追い付くように最大限急いでいると述べた。

 

タイ国内のiPad miniとiPad(第4世代)に関する動きは、store.apple.com/thがオーダー受付を開始して、2週間以内の発送を行っている。iStudioでは、いずれのiPadについてもいつ店頭販売を開始するのかまだ明らかにしていない。

 

出典: apple.com

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email