แอปเปิ้ลโว…ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ขาย iPad ได้ 3 ล้านเครื่อง

แอปเปิ้ลโว…ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ขาย iPad ได้ 3 ล้านเครื่อง

แอปเปิ้ลได้ออกมาประกาศเป็นการเกี่ยวกับยอดขาย iPad mini และ iPad (4th Gen) ที่วางขายวันแรกไปเมื่อ 2 พ.ย. โดยบอกว่า 3 วันในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาขาย iPad ได้มากถึง 3 ล้านเครื่อง

สำหรับยอดขาย 3 วัน 3 ล้านเครื่องของ iPad แอปเปิ้ลไม่ได้แจ้่งไว้ว่าเป็นยอดขายของ iPad mini เท่าไหร่ และ  iPad (4th Gen) เท่าไหร่ โดยบอกแค่ว่ายอดขายดังกล่าวสูงขึ้นเท่าตัวเมื่อเทียบกับตอนเปิดตัว iPad (3rd Gen) เมื่อเดือน มี.ค. โดยจุดนี้แอปเปิ้ลก็บอกไม่หมดว่าวันแรกที่เปิดขาย iPad (3rd Gen) มีจำนวนประเทศที่เปิดขายน้อยกว่า iPad mini และ iPad (4th Gen) อยู่เยอะเหมือนกัน ส่วน Tim Cook ก็ได้เผยว่าตอนนี้เรากำลังเร่งผลิต iPad ทั้งสองรุ่นให้เพียงพอกับความต้องการทั่วโลกให้ได้เร็วที่สุด

ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ iPad mini และ iPad (4th Gen) ในบ้านเราอย่างที่ทราบกันดีว่าใน store.apple.com/th เปิดให้กดสั่งซื้อและพร้อมส่งของได้ภายใน 2 อาทิตย์ ส่วนตามหน้าร้าน iStudio ยังไม่มีการพูดถึงว่า iPad ทั้ง 2 รุ่นจะเริ่มเข้ามาจำหน่ายที่หน้าร้านได้วันไหน

ที่มา : apple.com

——————–

Appleは、11月2日に発売したiPad miniとiPad(第4世代)の販売台数の発表を行い、先週末の3日間でiPadを300万台販売したことを明らかにした。

 

3日間で300万台というiPad販売台数についてAppleは、iPad miniとiPad(第4世代)それぞれが何台かを明らかにしていない。ただ、3月のiPad(第3世代)発売時と比較して倍増している。この点についてだが、iPad(第3世代)発売当初の販売国数がiPad miniとiPad(第4世代)より少なかったことまでAppleは言及していない。Tim Cook氏は、現在iPad両モデルの生産を世界中の需要に追い付くように最大限急いでいると述べた。

 

タイ国内のiPad miniとiPad(第4世代)に関する動きは、store.apple.com/thがオーダー受付を開始して、2週間以内の発送を行っている。iStudioでは、いずれのiPadについてもいつ店頭販売を開始するのかまだ明らかにしていない。

 

出典: apple.com

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email