Power Support – Air Jacket for iPhone 5

Power Support – Air Jacket for iPhone 5

Power Support – Air Jacket เป็นเคสที่ชื่อคุ้นหูกันมานานหลายปีแล้ว โดยเฉพาะเรื่องความบางของตัวเคสที่เป็นจุดเด่นมาตลอด ซึ่งตอนนี้มี Power Support – Air Jacket for iPhone 5 ออกมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับ Air Jacket for iPhone 5 เป็นเคสพ

ลาสติกแบ่งเป็นแบบใสและแบบสีทึบ โดยแบบใสจะเป็นแบบใสและดำใส ส่วนสีทึบจะมีสีดำและสีขาวซึ่งเนื้อพลาสติกของเคสแบบทึบจะเป็นสีดำหรือสีขาวด้วยไม่ใช่แค่การเคลือบสีด้านนอกเพียงอย่างเดียว โดยเคสทั้งหมดจะเป็นโครงเคสแบบเดียวกัน

 

เรื่องเคสชนิดใสแบบสีทึบจุดนี้ก็แล้วแต่ความชอบ ซึ่งเคสแบบใสจะมีการเคลือบสารป้องกันริ้วร้อยได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งจุดนี้เคสแบบสีทึบจะไม่มีเพราะสีที่เราเห็นจะเป็นการเคลือบที่ชั้นนอกอีกทีหนึ่ง ซึ่งเราต้องระวังการเกิดริ้วรอยมากกว่าเคสแบบใส เคสแบบสีดำทึบใส่กับเครื่องสีดำออกมากลายเป็น All Black งามดี แต่ก็ต้องระวังเรื่องริ้วรอยบนเคสด้วย

 

 

ส่วนการเว้นช่องต่าง ๆ บนตัวเคส Air Jacket for iPhone 5 จะทำออกมาเป็นแนวว่าเว้นช่องไว้พอดีไม่ได้เว้าตลอดแนวเช่นบริเวณช่องปุ่มปรับระดับเสียงกับปุ่มเลื่อนเปิดปิดเสียงก็จะทำมา 3 ช่อง หรืออย่างด้านล่างก็บริเวณที่เป็นช่องไมโครโฟนและลำโพงก็จะทำเป็นรูพรุนและตรงกลางก็จะทำช่องไว้สำหรับเสียบหัว Lightning ได้ปกติ ส่วนบริเวณช่องหูฟังก็จะเว้นขอบเหลือไว้เล็กน้อย ซึ่งตรงจุดนี้ถ้าใครที่ใช้หูฟังอื่นที่มีหัวแจ็คอันใหญ่มากหน่อยอาจเป็นปัญหาว่าใส่ไปแล้วไม่แน่น เท่าที่ลองที่ได้แน่ ๆ ก็หูฟัง EarPod ที่มากับเครื่อง แล้วก็หูฟัง Incase – Reflex ก็สามารถเสียบแจ็คได้ปกติไม่มีปัญหา

ด้านการจับถือผมยังคิดว่า Air Jacket ทุกรุ่นที่ผ่านมาจนถึงรุ่นนี้ให้ความรู้สึกตอนจับถือที่ดีมาก Power Support ไม่ทำให้ผิดหวังในเรื่องนี้

 

 

 

 

นอกจากเคสแบบพลาสติกแล้วทาง Power Support ก็ยังมีเคสแบบซิลิโคนให้เลือกด้วย โดยตัวเคสซิลิโคนทำออกมาให้เลือก 3 สีด้วยกันคือขาวขุ่น, ดำขุ่น และดำทึบ เนื้อซิลิโคนเคสเท่าที่ได้จับและลองคือว่าบางมากรุ่นหนึ่ง การเว้นช่องสำหรับปุ่มต่าง ๆ จะต่างจากเคสแบบพลาสติกอาทิด้านล่างเว้นไว้เป็นแนวยาวไมไ่ด้เจาะจงเป็นช่อง ๆ เหมือนเคสพลาสติก ส่วนด้านหน้าจะทำแถบซิลิโคนขึ้นมาถึงบริเวณปุ่ม Home

 

 

สำหรับ Power Support – Air Jacket for iPhone 5 ทุกกล่องจะมาพร้อมฟิล์มกันรอยหน้าจอ 2 แผ่น (แบบใสและแบบด้านอย่างละแผ่น) เรื่องฟิล์มกันรอยของ Power Support ก็มั่นใจได้อยู่แล้วว่าคุณภาพดีไม่แพ้ใคร

 

ราคา : 990 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

 

——————–

 

Power Support – Air Jacketは、もう何年もその名をよく耳にするケースだ。とくに薄さがマーケットでひときわ目立っている。今回はPower Support – Air Jacket for iPhone 5の登場だ。

 

Air Jacket for iPhone 5は、プラスチック・ケースで透明と不透明の2タイプがある。透明タイプは無色透明とブラックの透明だ。不透明タイプはブラックとホワイトで、表面をブラックやホワイトに塗装しただけではなく、素材の不透明プラスチック自体もその色になっている。

 

透明・不透明は好み次第だ。透明タイプのケースには傷防止コーティングが施されていて、一定の効果がある。不透明タイプのケースにはこのコーティングが施されていない。表面に見えている色はケースの表面にさらにコーティングされたものだからだ。したがって透明タイプよりも扱いには注意したほうが良い。不透明タイプのブラックのケースにiPhone 5本体を入れるとAll Blackの趣となって美しい。ただケース表面の傷には注意を要する。

 

Air Jacket for iPhone 5の切り抜き各部は、適度な幅となっている。音量調節ボタンとサイレントモードのスライドスイッチの周囲をざっくり全面カットしているわけではなく、ボタン・スイッチに合わせて3ヶ所をカットしている。底部もマイク・スピーカー部は本体と同様に多孔仕様で、中央はLightning端子用にカットされている。イヤホン端子部は余分なカットが少ないために、イヤホンジャックが一回り大きい別売りヘッドセットを使う場合には、しっかり挿せないこともあるかもしれない。本体付属のEarPodとIncase – Reflexを試してみたところ、ジャックを問題無く挿せた。

 

手に持った感触だが、筆者はAir Jacketの歴代モデルからこのモデルまで全てにとても良い印象を持っている。Power Supportはこの点で期待を裏切らない。

 

Power Supportはプラスチック・ケースのほかにシリコン・ケースも出している。半透明ホワイト、半透明ブラック、不透明ブラックの3色から選べる。ケースは手に持ってみたところかなり薄い。切り抜き部分はプラスチック・ケースと異なっている。底部は部分部分ではなく、長くカットされている。前面はホーム・ボタンの周辺までシリコンが覆っている。

 

Power Support – Air Jacket for iPhone 5は、全てディスプレイ保護フィルムが2枚付属している(光沢・つや消し各1枚)。Power Supportの保護フィルムも、他に負けない品質を有していることは勿論だ。

 

価格:990バーツ

 

製品提供:Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

 

入手可能先:

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email