Audio-Technica
Audio-Technica
เป็นฟิล์มกันรอยที่หลายคนรอว่าออกมาหรือยัง ตอนนี้มีมาให้เลือกแล้วสำหรับฟิล์มกันรอยหน้าจอของ Power Support
สำหรับฟิล์มกันรอยหน้าจอของ Power Support มีออกมาให้เลือกทั้งชนิดใสและชนิดด้าน โดยในแต่ละซองจะมีฟิล์มกันรอยหน้าจอมาให้ 2 แ
ผ่น โดยฟิล์มใสก็ใสจริงไม่มีข้อบกพร่องอย่างเช่นการเกิดรุ้งให้เห็นแต่อย่างใด สีสันบนนหน้าจอยังคงสว่างสดใสเหมือนตอนที่ยังไม่ติดฟิล์ม โดยฟิล์มใสจะมีคุณสมบัติป้องกันการเกิดรอยนิ้วมือ (Anti Finger Print) ด้วย ซึ่งในส่วนนี้เท่าที่ลองเรียกว่าช่วยได้ในระดับหนึ่งในกรณีที่นิ้วมือเราไม่ได้มีความมันหรือคราบมันมาก ๆ
ซ้าย : ฟิล์มชนิดด้าน / ขวา : ฟิล์มชนิดใส
หน้าจอขณะติดดฟิล์มชนิดใส
ส่วนฟิล์มแบบด้านช่วยลดแสงสะท้อนบนหน้าจอได้ดีขึ้นเมื่อเทียบกับการติดฟิล์มแบบใสหรือไม่ติดฟิล์ม ซึ่งจุดนี้จะเห็นได้ชัดเจนเวลาอยู่ใต้แสงไฟที่สะท้อนแสงต่างกันมาก แต่ทั้งนี้ก็ต้องแลกกับเรื่องสีสันบนหน้าจอจะไม่สดใสเท่ากับการติดฟิล์มแบบใสหรือไม่ติดฟิล์ม
หน้าจอขณะติดฟิล์มชนิดด้าน
ซ้าย : หน้าจอติดฟิล์มชนิดด้าน / ขวา : หน้าจอขณะยังไม่ติดฟิล์ม (เปรียบเทียบเรื่องลดการสะท้อนแสงบนหน้าจอระหว่าง)
ที่เหลือคงเป็นความชอบของแต่ละคนที่ชอบไม่เหมือนกันอยู่ที่ว่าเรายังอยากให้หน้าจอสีสดใสหรืออยากได้หน้าจอแบบไม่สะท้อนแสง
ราคา : 590 บาท
เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)
หาซื้อสินค้าได้ที่ :
kangg