หุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs จะจัดแสดงที่มาดามทุสโซ (กรุงเทพ) ปีหน้า

หุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs จะจัดแสดงที่มาดามทุสโซ (กรุงเทพ) ปีหน้า

ได้รับการยืนยันจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ของมาดามทุสโซ (กรุงเทพ) มาแล้วว่าหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs จะนำมาจัดแสดงในกรุงเทพในช่วงต้นปีหน้า

จากการสอบถามฝ่ายประชาสัมพันธ์ของมาดามทุสโซ (กรุงเทพ) เกี่ยวกับหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs ซึ่งปัจจุบันนี้แสดงอยู่ที่มาดามทุสโซในประเทศฮ่องกงจนถึงวันที่ 26 พ.ย. โดยข้อมูลในเว็บ madametussauds.com ได้บอกว่าจากนั้นจะนำมาแสดงที่กรุงเทพและเซียงไฮ้ ซึ่งเราได้สอบถามไปยังมาดามทุสโซ (กรุงเทพ) ได้ข้อมูลมาว่าในช่วงเดือน ธ.ค. นี้ทางมาดามทุสโซ (กรุงเทพ) จะมีหุ่นขี้ผึ้งใหม่คือประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูตินแห่งรัสเซีย

ส่วนหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs ยังไม่มีกำหนดเข้ามาภายในปีนี้ ตามแผนแล้วหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs จะนำมาจัดแสดงที่ มาดามทุสโซ (กรุงเทพ) ต้นปีหน้า ซึ่งทางฝ่ายประชาสัมพันธ์เองก็ยังไม่สามารถระบุช่วงวันที่แน่นอนได้ โดยคาดว่าอาจจะเป็นช่วงปลายไตรมาสแรกหรือต้นไตรมาสที่สองของปี

ถ้ามีความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้เราจะนำมารายงานให้ทราบ 

———————

マダムタッソー(バンコク)の広報部に確認が取れたのだが、スティーブ・ジョブズの蝋人形が来年初めにもバンコクで展示されることになった。

 

蝋人形館マダムタッソー(バンコク)の広報部にスティーブ・ジョブズの蝋人形について問い合わせてみた。現在香港のマダムタッソーで11月26日まで展示中で、サイトmadametussauds.comによればその後バンコクと上海で展示されると告知されている。筆者がマダムタッソー(バンコク)に問い合わせたところ、12月にマダムタッソー(バンコク)には新たにロシアのウラジミール・プーチン大統領が展示されるとのことだ。

 

スティーブ・ジョブズの蝋人形については今年中に到着する予定は無く、スケジュールどおりだとマダムタッソー(バンコク)では来年初めに展示予定とのことだ。広報部でも具体的な日程をまだ言える状況に無いそうだ。恐らく第一四半期末か第二四半期初めだろう。

 

この件で進展があったら、またお知らせしたい。

 You May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email