แอปเปิ้ลปรับระยะเวลาจัดส่ง iPhone 5 เหลือแค่ 1 อาทิตย์แล้ว

แอปเปิ้ลปรับระยะเวลาจัดส่ง iPhone 5 เหลือแค่ 1 อาทิตย์แล้ว

จากเมื่อช่วงกลางเดือนแอปเปิ้ลปรับระยะเวลาจัดส่ง iPhone 5 ลงมาเหลือ 2-3 อาทิตย์และต่อมาเหลือ 2 อาทิตย์ ล่าสุดได้ปรับระยะเวลาจัดส่งลงมาเหลือ 1 อาทิตย์แล้ว

 

ได้รับแจ้งจากคุณ generic cialis91200″ target=”_blank”>@ChSw67 ในทวิตเตอร์ว่าแอปเปิ้ลได้ปรับระยะเวลาจัดส่ง iPhone 5 ใน store.apple/com/th ลงมาเหลือเพียงแค่ 1 อาทิตย์เท่านั้น ซึ่งระยะเวลาการจัดส่งจากแรกสุดตอนเปิดตัวเมื่อวันที่ 2 พ.ย. แอปเปิ้ลขึ้นว่า 3-4 อาทิตย์และต่อมาช่วงกลางเดือนก็ปรับเหลือ 2 อาทิตย์ และก่อนจะหมดเดือนนี้ก็ปรับลงมาเหลือเพียงแค่ 1 อาทิตย์เท่านั้น

ข้อมูลเพิ่มเติม : store.apple/com/th

 

——————

Appleは来月中旬にiPhone 5の発送日数を2~3週間に短縮し、さらに2週間へと再度短縮していたが、ついに1週間のみに変更した。

 

ツイッターで @ChSw67 氏から報告を受けたのだが、Appleはstore.apple.com/thでiPhone 5の発送日数を1週間だけに短縮した。11月2日の発売当初、Appleは3~4週間と表示していたが、今月中旬には2週間に短縮され、11月も終わろうという時になってわずか1週間へと短縮された。

 

詳細はこちら:store.apple/com/th

 You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email