แอปเปิ้ลปรับระยะเวลาส่ง iPad mini รุ่น Cellular ส่งถึงหน้าบ้านต้นปีหน้า

แอปเปิ้ลปรับระยะเวลาส่ง iPad mini รุ่น Cellular ส่งถึงหน้าบ้านต้นปีหน้า

ยังไม่ทันครบ 24 ชั่วโมงดีหลังเปิดจำหน่ายเป็นทางแอปเปิ้ลก็ได้ปรับระยะเวลาจัดส่ง iPad mini รุ่น Cellular เป็น 2-3 อาทิตย์แล้ว โดยสั่งตอนนี้ของถึงมือต้นปีหน้า

สำหรับคนที่กำลังตัดสินใจจะกดสั่งดีไม่สั่งดีหรือจะไปหวังน้ำบ่อหน้ากับการหาเครื่องตาม iStudio ดี ตอนนี้ก็มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการจัดส่ง iPad mini รุ่น Cellular ในเว็บ store.apple.com/th จากที่เปิดให้กดสั่งซื้อกันเมื่อช่วงเช้าวันที่ 7 ธ.ค. ผ่านเข้าสู่วันที่ 8 ธ.ค. ช่วงเที่ยงคืนยังไม่ทันครบ 24 ชั่วโมงแอปเปิ้ลก็ได้ปรับระยะเวลาการส่งจาก 2 อาทิตย์เป็น 2-3 อาทิตย์แล้ว โดยใครที่กดสั่งตั้งแต่วันนี้จะได้รับของช่วงต้นเดือน ม.ค. 2013

 

โดยสถานการณ์ของ iPad mini รุ่น Cellular ใน iStudio ที่เพิ่งเปิดจำหน่ายเป็นทางการวันแรกเมื่อ 7 ธ.ค. คนที่สมหวังได้เครื่อง iPad mini รุ่น Cellular กลับบ้านจะเป็นกลุ่มที่ไปรอซื้อเครื่องกันตั้งแต่เช้า ซึ่ง iStudio หลาย ๆ สาขาก็ใช้เวลาไม่นานนักในการขายหมดเกลี้ยง ซึ่งพอถึงช่วงเที่ยงก็แทบจะไม่ม่ของเหลือแล้ว ทั้งนี้เป็นเพราะจำนวนเครื่องที่เข้ามาแต่ละสาขามีน้อยมากๆ และไม่ใช่แค่ iStudio เท่านั้นตามค่ายมือถือก็มีจำนวนเครื่องไม่เยอะเช่นกัน

ส่วน iPad mini รุ่น Wi-Fi ยังระบุระยะเวลาจัดส่ง 2 อาทิตย์เช่นเดิม โดยถ้ากดสั่งในช่วงนี้ของจะมาถึงมือก่อนสิ้นปี

ขอบคุณ @eaknestle ที่แจ้งข้อมูลให้ทราบด้วยครับ

—————-

発売開始からまだ24時間も経っていないのだが、AppleはiPad mini Cellularモデルの出荷予定日を2~3週間に変更した。今オーダーすると手元に届くのは来年初めになる。

 

サイトからオーダーしようかしまいか、あるいはiStudioで入手しようかと購入や購入手段を検討している人もいるだろう。現在、store.apple.com/th ではiPad mini Cellularモデルの出荷予定日に動きが見られる。12月7日にオーダー受付を開始したばかりだが、24時間も経過していない12月8日へと日付けが変わった深夜にAppleは、出荷予定日を2週間から2~3週間に変更した。今日以降にオーダーをする人の手元に届くのは2013年1月上旬になる。

 

iPad mini CellularモデルのiStudio入荷状況だが、12月7日の発売初日にiPad mini Cellularモデルを入手でき嬉々として帰宅できたのは朝から待っていた人達だ。iStudioの多くの店舗では昼頃にはほぼ売り切れとなった。これは各店舗の入荷数が非常に少なかったためで、iStudioのみならず携帯電話事業者各社も同様に入荷台数が多くない。

 

iPad mini Wi-Fiモデルは出荷予定日がまだ2週間のままだ。今オーダーすると年末までには手元に届くことになる。

 

情報提供を頂いた @eaknestle 氏にお礼申し上げる。

 

 You May Also Like:

Apple CarPlay ในไทยใช้งาน Maps ได้แล้ว

สำหรับเจ้าของรถที่วิทยุรองรับการใช้งาน Apple CarPlay ก็จะทราบกันดีว่าไม่สามารถใช้งานในส่วนของแผนที่ได้ แต่ตอนนี้แอปเปิ้ลเปิดให้ใช้งานได้แล้ว ..

พาชมสถานที่ตั้ง Apple Store สาขาแรกในประเทศไทย (อัพเดท)

อย่างที่เราเคยคอนเฟิร์มไปแล้วตั้งแต่กลางปีที่ผ่านมาว่า Apple Store จะมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพ วันนี้เราพาไปดูที่ตั้งร้านกันว่าอยู่ตรงไหน ..

Share

Tweet

Email