XtremeMac – Microshield เคสสำหรับ iPod touch (5th Gen)

XtremeMac – Microshield เคสสำหรับ iPod touch (5th Gen)

นานทีจะมีเคสสำหรับ iPod touch (5th Gen) มาให้ได้ชมกัน โดยครั้งนี้เป็นของยี่ห้อ XtremeMac ในซีรีย์ Microshield มีมาทั้งหมด 3 แบบ

 

สำหรับ XtremeMac – Microshield ที่เรานำมาให้ได้ชมกันมีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน แม้ตัวโครงของเคสจะคล้าย ๆ กันแต่ ๆ ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นต่างกัน

 

XtremeMac – Microshield Accent  – เป็นเคสที่ทำออกในลักษณที่เป็นเคสพลาสติกแต่ขอบเป็นยาง โดยส่วนพลาสติกด้านหลังจะมีให้เลือก 3 สีคือใส, ดำใส และเหลือง ซึ่งสีที่เราได้รับมาคือเหลืองที่พอนำมาใส่กับ iPod touch (5th Gen) ที่มีตัวเครื่องสีอื่นก็จะกลายเป็นการผสมสีไปแทน เช่นเครื่องของผมเป็นสีชมพูพอใส่เคสเข้าไปด้านหลังก็จะกลายเป็นสีส้ม ๆ ไป ด้านการใช้งานทั่วไปตัวเคสบริเวณของยางจะหนาเล็กน้อย ส่วนบริเวณที่ที่ห้อยสายคล้องแขนตอนแรกก็งง ๆ ว่าจะทำยังไง ปรากฏว่าเราต้องห้อยสายคล้องให้เรียบร้อยแล้วค่อยใส่เคสเข้าไป ซึ่งถ้าใส่สายคล้องหลังจากใส่เคสจะไม่สามารถทำได้

 

 

XtremeMac – Microshield Fade – สำหรับเคสรุ่นนี้จะทำมาบาง ๆ มีลูกเล่นอยู่ที่สีเคสจะทำเป็นการไล่จากสีเข้มด้านบนแล้วค่อย ๆ อ่อนลงมาด้านล่าง ตัวเคสมีให้เลือกหลายสีอยู่เหมือนกัน

 

 

XtremeMac – Microshield Stand  – เป็นเคสพลาสติกที่หนาขึ้นมาจากเคสสองรุ่นข้างบน แต่ความหนาที่ว่าก็มีเหตุผลคือด้านหลังเคสมีการซ่อนขาตั้งไว้ด้วยสามารถกางออกมาใช้งานในแนวนอน เช่นตอนดูวิดีโอหรือตอนใช้งาน FaceTime, Skype เป็นต้น บริเวณที่เป็นช่องคล้องสายก็ต้องทำเหมือนกับรุ่นอื่นคือคล้องสายก่อนใส่เคส

 

 

 

สำหรับเคส XtremeMac – Microshield ทุกรุ่นตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้ว เจ้าของ iPod touch (5th Gen) คนไหนสนใจลองไปดูที่ร้านกันได้เลย

 

ราคา : 590 บาท (ราคาเดียวกันหมดทุกรุ่น)

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

 

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired
  • .Life

 

————-

iPod touch(第5世代)用ケースは久し振りの登場なので紹介したい。今回はXtremeMacブランドのMicroshieldシリーズで、全3タイプある。

紹介するXtremeMac – Microshieldは全3モデルあり、外観は似ているが、それぞれの特徴は異なっている。

XtremeMac – Microshield Accent – プラスチック製で縁がゴムになっているケースだ。背面のプラスチック部は無色透明、透明ブラック、透明イエローの3色がある。筆者が手にしたのはイエローだが、本体色が他の色のiPod touch(第5世代)を入れると、色が混ざって見える。筆者の本体色はピンクだが、ケースに入れると背面がオレンジ色になる。使用感としては、ゴムの部分が多少厚く感じる。ストラップ取り付け部にはどう使えば良いのか最初戸惑った。判明したのは、まずストラップをしっかり取り付けてから本体をケースに入れなければならないということだ。先に本体をケースに入れた後でストラップを取り付けようとしても無理だ。

XtremeMac – Microshield Fade – このモデルのケースは薄い仕上がりで、ケースの色が上部から下部に向けて徐々に薄くなるグラデーションになっている。豊富な色のバリエーションが揃っている。

XtremeMac – Microshield Stand – 上記のケースよりも厚めなプラスチック製ケースだ。しかし厚いのには理由があり、ケース背面にスタンドの足が隠されているのだ。足を引き出して本体を横向きに立たせることができる。例えばビデオ視聴時やFaceTime利用時などに便利だ。ストラップ取り付け用の穴は他モデルと同様、まずストラップを取り付けてから本体をケースに入れる。

XtremeMac – Microshieldケースは全モデルが販売中だ。興味のあるiPod touch(第5世代)ユーザーはぜひショップで見て欲しい。

価格:590バーツ(全モデル同価格)

製品提供:KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

入手可能先

  • iStudio by Copperwired
  • .LifeYou May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email