เกม Real Racing 3 เลื่อนไปเดือนก.พ.ปีหน้า

เกม Real Racing 3 เลื่อนไปเดือนก.พ.ปีหน้า

จากที่ EA ขึ้นเวทีโชว์เกม Real Racing 3 ตอนเปิดตัว iPhone 5 เมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมาได้ทิ้งท้ายว่าจะออกมาให้ดาวน์โหลดได้ในช่วงปลายปีนี้ ล่าสุดทาง EA ก็ได้เลื่อนกำหนดการออกเกมไปเป็นเดือนก.พ. ปีหน้า

ทาง EA Mobile ได้ให้เหตุผลว่าต้องการเวลาเพื่อทำให้ทุกอย่างภายในเกมสมบูรณ์มากที่สุดเราเลยขอเลื่อนการกำเกมไปเป็นช่วงปลายเดือนก.พ. ปีหน้า โดยตัวเกม Real Racing 3 จะมาพร้อมฟีเจอร์ใหม่อย่าง Time Shifted Multiplayer พร้อมกับรถรุ่นใหม่ที่ยังไม่เคยมีใน Real Racing มาก่อน

real-racing-3-dalay-until-late-feb-2013_02

EA บอกว่าเป็นภาพนี้เป็นภายในเกม Real Racing 3 บน iPhone 5 (จากทวิตเตอร์ @jimreilly)

 

ทั้งนี้เมื่อ 2 วันก่อนในเว็บ ea เอเชียมีข้อผิดพลาดบนหน้าเว็บบอกว่า Real Racing 3 เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทำให้แฟน ๆ ที่คอยเกมนี้ฮือฮาอยู่พักใหญ่สุดท้ายหน้าเว็บ Real Racing 3 ก็โดนถอดออกเป็นการชั่วคราว

สำหรับเกม Real Racing 3 ถ้ายังจำบนเวทีเปิดตัว iPhone 5 กันได้ทาง EA ได้ทดลองเล่นเกมนี้ให้ดูพอหอมปากหอมคอ โดยกราฟิกในเกมสวยเนียนขึ้นกว่าภาค 2 มากทีเดียว ทาง EA บอกว่าเป็นระดับเดียวกับเกมของเครื่องคอนโซล ซึ่ง Real Racing 3 อาจจะเป็นเกมแรกที่ดึงประสิทธิภาพชิปกราฟิกของ iPhone 5 และ iPad (4th Gen) มาใช้อย่างเต็มที่ก็เป็นได้

 

ที่มา : slidetoplay.com

 

 You May Also Like:

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลออกแท่นชาร์จสำหรับ iPhone 5/5c/5s/6/6 Plus ราคา 1,490 บาท

ออกมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ยสำหรับ iPhone Lightning Dock หรือแท่นชาร์จสำหรับ iPhone/iPod รุ่นที่ใช้ช่องเสียบแบบ Lightning Port  ..

กรมขนส่งทางบก เตรียมออกแอปเรียกแท็กซี่แข่งกับ Uber

จากที่มีการฟันธงกันไปแล้ว Uber เป็นรถบริการสาธารณะผิดกฏหมาย ด้านอธิบดีกรมขนส่งฯแง้มเตรียมทำแอปให้กับแท็กซี่ป้ายเหลืองกว่า 70,000 คันใช้ พร้อมแก้กฏกระทรวงอนุญาตให้ใช้แอปได้อย่างถูกกฏหมาย และเตรียมปรับอัตราค่าโดยสารใหม่เชื่อแก้ปัญหาแท็กซี่ไม่รับผู้โดยสาร ..

Share

Tweet

Email