[ประชาสัมพันธ์] Mr.caseman ลดสุดๆส่งท้ายปลายปี

[ประชาสัมพันธ์] Mr.caseman ลดสุดๆส่งท้ายปลายปี

Mr.caseman ร่วมกับ BE trend จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค. 55 – 14 ม.ค. 56 ที่ Mr.Caseman by Be trend @ สยาม พารากอน , เดอมอลล์ งามวงศ์วาน , เดอะมอลล์ บางกะปิ , เดอะมลลล์ ท่าพระ , เดอะ มอลล์ บางแค และ เอ็มโพเรียมเมื่อซื้อสินค้าในบูท Mr.Caseman by Be trend  ครบ 500 รับทันที Hashy Plugy จำนวน 1 ชิ้น (สอบถามเพิ่มเติม ณ จุดขาย วันที่ 25 ธ.ค. 55-14 ม.ค. 55)

สำหรับ Tempered Glass for iPhone5 พิเศษเพียง 990 บาท จากปกติ 1,390 บาท เริ่มแล้ววันนี้ – 31 ธ.ค. 55  มีจำนวนจำกัดที่ Mr.Caseman by Be trend ( พารากอน , งามวงศ์วาน , บางกะปิ , ท่าพระ , บางแค , เอ็มโพเรียม )

โปรโมชั่น ‘เราจัดให้’  Mr.Caseman By Xcoxlsive

  • เซ็นทรัลพระราม 3  ชั้น6
  • iJacket เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 4
  • D’fine เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2

ส่งมอบ ความสุข ต้อนรับปีใหม่ เราจัดให้ด้วยสินค้า ราคาพิเศษ!!! ลดราคาสินค้าสูงสุดกว่า 80%
สำหรับ iPhone 5/4/4s , Galaxy S2/S3/Note และอื่นๆอีกมากมาย
เมื่อซื้อสินค้าใน โปรโมชั่น เราจัดให้ ครบ 500 รับทันที Hashy Plugy จำนวน 1 ชิ้น
ตั้งแต่วันนี้ – 14 มกราคม 2556  หรือผ่านทาง Hotline : 085-959-5956 ด่วนสินค้ามีจำนวนจำกัด

 

raja-dec-2012_02

raja-dec-2012_03

 kangg

You May Also Like:

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Fender เปิดตัวหูฟังและลำโพงรุ่นใหม่ในไทยเป็นทางการ

Fender หนึ่งในแบรนด์เครื่องดนตรีที่หลายคนรู้จัก ซึ่งปัจจุบันหันมาทำหูฟังและลำโพงเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนยุคใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังซีรีส์ IEM และลำโพงรุ่นใหม่ Indio ในไทยแล้ว ..

Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายแล้ว TrueMove H จัดโปรโมชั่นฟรีค่าบริการรวมสูงสุดกว่า 6,000 บาท

สำหรับ Apple Watch Series 4 เริ่มวางจำหน่ายในไทยวันนี้เป็นวันแรก ใครที่สนใจแวะอ่านรายละเอียดโปรโมชั่นจาก TrueMove H กันก่อน เพราะมีทั้งส่วนลด และฟรีค่าบริการรายเดือนสูงสุด 24 เดือน ..

Share

Tweet

Email