แอพฯ 12 Days of Gifts ของแอปเปิ้ลเริ่มแจกของแล้ว

แอพฯ 12 Days of Gifts ของแอปเปิ้ลเริ่มแจกของแล้ว

สำหรับแอพฯ 12 Days of Gifts แอปเปิ้ลออกมาให้ดาวน์โหลดหลายว้นแล้วครับ โดยคอนเซ็ปท์ตัวแอพฯคือแจกของขวัญเป็น เพลง, แอพฯ, หนังสือ, ภาพยนตร์ และอื่น ๆ ตามแต่แอปเปิ้ลจะแจกมาให้เราได้ดาวน์โหลด โดยเทศกาลแจกแหลกนี้เริ่มวันที่ 26 ธ.ค. 2012 – 6 ม.ค. 2013 นี้เท่านั้น

เทศกาลแจกแหลกของแอปเปิ้ลวันนี้เริ่มเป็นวันแรกครับ โดยใน iTunes Store (TH) ของบ้านเราแจกอัลบั้ม EP ของ Maroon 5 มี 2 เพลง 1 วิดีโอ ซึ่งของที่แจกในแต่ละวันจะมีเวลาให้ดาวน์โหลด 24 ชั่วโมงแล้วก็จะหายไป จากนั้นพอขึ้นวันใหม่ก็แจกของใหม่แทน ซึ่งเราก็คงต้องตามดูเรื่อย ๆ ว่าแอปเปิ้ลแจกอะไรบ้างในแต่ละวัน โดยเทศกาลแจกแหลก 12 วัน เริ่มวันที่ 26 ธ.ค. 2012 – 6 ม.ค. 2013

12-days-of-gitfs_02

 

ใครสนใจ 12 Days of Gifts สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพฯได้ที่ App Store หรือจะเข้าไปดูข้อมูลและดาวน์โหลดผ่าน iTunes บนเครื่องคอมพิวเตอร์ก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้สำหรับคนที่ใช้บริการ iTunes Store ของหลาย ๆ ประเทศก็ลองสลับ ๆ แอคเคาท์ดูด้วยนะครับ เพราะของแจกแต่ละโซนอาจจะไม่เหมือนกัน

 

ดาวน์โหลดแอพฯ : 12 Days of GiftsYou May Also Like:

App Store ครบรอบ 10 ปีแล้วจ้าาา

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ App Store ครบรอบ 10 ปีแล้ว จากวันแรกมาถึงตอนนี้ App Store มีแอพมากกว่า 2 ล้านแอพ ..

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

Share

Tweet

Email