แอปเปิ้ลอาจเปิดบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งในปีนี้

แอปเปิ้ลอาจเปิดบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งในปีนี้

เรื่องบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งชองแอปเปิ้ลก็มีข่าวเป็นระยะ ๆ แต่ไม่ถี่นัก โดยล่าสุดก็มีการพูดถึงกันอีกครั้งเกี่ยวกับการเปิดตัวบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งว่าแอปเปิ้ลน่าจะเปิดบริการในปีนี้

มีการวิเคราะห์และทำนายเกี่ยวกับอนาคตของแอปเปิ้ลมากมายหลายรูปแบบ โดยหนึ่งในนั้นมีอันที่น่าสนใจอย่างบริการฟังเพลงแบบสตรีมมิ่งคล้ายกับ Pandora (ไม่สามารถใช้บริการในไทยได้) ว่าแอปเปิ้ลน่าจะเปิดบริการนี้ในปี 2013 โดยวิเคราะห์จากข้อมูลในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมาที่มีทั้ง Bloomberge และ Cnet ได้รายงานข่าวคล้ายกันว่าแอปเปิ้ลกำลังเจรจากับค่ายเพลงเพื่อเตรียมตัวเปิดบริการดังกล่าวอยู่

สำหรบบริการฟังเพลงดังกล่าวตอนนี้มีการตั้งชื่อกันเองว่าเป็น iRadio ซึ่งก็คงต้องรอดูว่าถ้าแอปเปิ้ลเปิดบริการจริงจะใช้ชื่อว่าอย่างไร

ที่มา : macrumors.com

สำหรับบริการฟังเพลงแบบ Pandora (Internet Radio) ผมเองก็ยังไม่เข้าใจคอนเซ็ปท์มากนักว่าคืออะไรยังไง เลยยังไม่สามารถอธิบายเกี่ยวกับบริการนี้ในข่าวได้You May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email