หนังเรื่อง jOBS จะเข้าโรงฉายในอเมริกาเดือนเม.ย.

หนังเรื่อง jOBS จะเข้าโรงฉายในอเมริกาเดือนเม.ย.

ตกเป็นข่าวอยู่เรื่อย ๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง jOBS ที่ได้แอชตัน คุชเชอร์มาสวมบทบาทเป็น Steve Jobs ล่าสุดได้กำหนดฉายในอเมริกาแล้วในเดือนเม.ย. ที่จะถึงนี้

เป็นข่าวสั้น ๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์ฟอร์มเล็กเรื่อง jOBS ที่เป็นข่าวมาตั้งแต่ปีที่แล้วว่าได้แอชตัน คุชเชอร์มารับแสดงเป็น Steve Jobs ในเรื่อง โดยตอนนี้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมีกำหนดฉายครั้งแรกในเทศกาลภาพยนตร์ Sundance ข่วงปลายเดือนนี้และจะเริ่มฉายในโรงหนังช่วงเดือนเม.ย. ในอเมริกา

เนื้อหาของภาพยนตร์ jOBS จะอยู่ในช่วงที่ก่อน Steve Jobs จะก่อตั้งบริษัทแอปเปิ้ลและเรื่อยมาจนถึงยุคปี 2000 และจนถึงตอนนี้ทางบริษัทเจ้าของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังไม่ได้ปล่อยหนังตัวอย่างใด ๆ ออกมาให้เห็น เลยทำให้เก็งกันว่าเราน่าจะได้เห็นหนังตัวอย่างและคำวิจารณ์เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ออกมาบ้างหลังเทศกาล Sundance จบลง

ที่มา : mashable.com

สำหรับในไทยคงตามดูกันว่าจะมีบริษัทนำเข้าภาพยนตร์เรื่องนี้มาฉายหรือไม่You May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email