Wrapsol – ฟิล์มติดหลังเครื่อง iPad mini

Wrapsol – ฟิล์มติดหลังเครื่อง iPad mini

สำหรับเจ้าของเครื่อง iPad mini ชอบถือเครื่องเปล่า ๆ แบบไม่มีเคสน่าจะชอบฟิล์มติดหลังเครื่อง iPad mini ของ Wrapsolฟิล์ม Wrapsol ที่นำมาให้ดูกันเป็นรุ่นติดด้านหลังเครื่อง iPad mini อย่างเดียว เนื้อฟิล์มมีความหนากว่าฟิล์มที่ติดกันรอยด้านหน้าทั่วไปอยู่พอควร การติดฟิล์มจะติดแบบฟิล์มเปียกที่ต้องมีการพรมน้ำเล็กน้อยโดยในกล่องมีน้ำแบบเป็นขวดฉีดสเปรย์มาให้ฉีดระหว่างตัวเครื่องกับฟิล์มขณะติดด้วย ซึ่งตอนติดฟิล์มก็ต้องใจเย็นค่อย ๆ ติดค่อย ๆ เล็งตรงขอบมุมให้ดี ๆ ซึ่งตัวฟิล์มก็มีการเว้นช่องต่าง ๆ รอบตัวเครื่องไว้พอดีไม่ขาดไม่เกิน ตอนผมซื้อจากที่ร้านก็ให้ทางร้านช่วยติดให้เลยก็ใช้เวลาเกือบ 1 ชั่วโมงในการติดฟิล์ม

 

wrapsol-ipad-mini_01

wrapsol-ipad-mini_02

ซ้าย : เครื่องที่ติดฟิล์ม Wrapsol / ขวา :

เครื่องที่ไม่ได้ติดฟิล์ม

หลังจากที่ติดฟิล์มเสร็จก็ควรทิ้งไว้ให้ฟิล์มแห้งข้ามวัน โดยระหว่างที่ฟิล์มยังไม่เข้าที่ดีก็พอจะถือเครื่องเล่นได้ แต่ให้ระมัดระวังอย่างเพิ่งวางเครื่องแล้วไถลแรง ๆ เพราะอาจจะทำให้ตัวฟิล์มเคลื่อนที่และต้องมาไล่ติดฟิล์มกันใหม่

wrapsol-ipad-mini_04

และเมื่อทิ้งไว้แห้งดีแล้วจากนี้ก็สามารถจะวางเครื่องแบบเปลือย ๆ ไม่ต้องมีเคสใด ๆ ชนิดที่ไม่ต้องกลัวเครื่องเป็นรอยได้แล้ว โดยตัวฟิล์ม Wrapsol ผมชอบตรงที่พอติดไปแล้วถ้าดูแบบผ่าน ๆ จะเหมือนกับว่าไม่ได้ติดฟิล์มเพราะเนื้อฟิล์มเป็นแบบด้าน ส่วนถ้าติดฟิล์มด้านหลังไปแล้วอนาคตอยากหาเคสมาใส่บ้างก็ต้องระวังกันสักนิดเพราะถ้าเป็นเคสพลาสติกแบบแจ็กเก็ตสวมเข้าด้านหลังเครื่องอาจจะมีปัญหาใส่ไ่มได้หรือถ้าใส่ได้ตอนถอดก็อาจจะถอดออกยากกว่าปกติ ส่วนถ้าเป็นเคสลักษณะที่ให้สอดตัวเครื่องเข้าไปอันนี้ไม่มีปัญหาอะไร

 

wrapsol-ipad-mini_03

wrapsol-ipad-mini_06

 

สำหรับ Wrapsol ถือว่าออกมาตอบโจทย์ให้กับคนที่ไม่อยากใส่เคส แต่ก็กลัวว่าถ้าไม่ใส่เคสด้านหลังเครื่องก็จะเป็นรอยไปด้วย

 

ราคา : 690 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd. (02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่

  • iStudio by Copperwired
  • .Life

 You May Also Like:

รีวิว : ขาตั้ง Twelve South – HoverBar for iPad

เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad ที่อลังการชิ้นหนึ่งเท่าที่ผมเคยได้รับมารีวิวเลยครับสำหรับขาตั้ง Twelve South - HoverBar for iPad ..

แอปเปิ้ลถอด iPad mini รุ่นแรกออกจาก Apple Online Store แล้ว

ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่เมื่อแอปเปิ้ลถอด iPad mini รุ่นแรกออกจาก Apple Online Store แล้ว ด้วยสเป็คก็ควรเลิกขายไปนานแล้ว ..

รีวิว : ฟิล์มกระจก Moshi – iVisor Glass for iPhone 6 / iPhone 6 Plus

ฟิล์มกระจกชื่อนี้เราคงคุ้นกันดีอยู่ด้วยว่าเป็นฟิล์มที่หนาขึ้นมาหน่อย ทนรอยขีดข่วน ช่วยป้องกันหน้าจอเวลาเกิดการกระทบกระแทก แต่ปัญหาฟิล์มกระจกทั่วไปของ iPhone 6 คือติดได้ไม่ถึงขอบ แต่ Moshi - iVisor Glass เป็นฟิล์มกระจกที่ติดได้ถึงขอบตัวเครื่อง ..

Share

Tweet

Email