คลิปหนังเรื่อง jOBS ความยาว 1 นาที

คลิปหนังเรื่อง jOBS ความยาว 1 นาที

ถ้ายังจำกันได้ภาพยนตร์เรื่อง jOBS นำแสดงโดยแอชตัน คุชเชอร์ กำลังจะฉายให้สาธารณะชนรับชมครั้งแรกในวันที่ 27 ม.ค. นี้ที่เทศกาลภาพยนตร์

Sundance ตอนนี้มีวิดีโอเนื้อหาในภาพยนตร์ดังกล่าวความยาว 1 นาทีออกมาให้เห็นกันแล้ว

สำหรับคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นการพูดคุยกันระหว่าง Steve Jobs (รับบทโดย Ashton Kutcher) กับ Steve Wozniak (รับบทโดย Josh Gad) ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในลานจอดรถของบริษัท Hewlett Packard โดย Steve Jobs กำลังหว่านล้อมต่าง ๆ นา ๆ เพื่อชวน Steve Wozniak ให้ไปทำระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ให้เขาก่อนที่จะเริ่มก่อตั้งบริษัทแอปเปิ้ล คอมพิวเตอร์ในปี 1976 โดยคลิปวิดีโอนี้ถือเป็นภาพเคลื่อนไหวที่มีออกมาให้เราได้ชมกันเป็นครั้งแรก ก่อนที่ภาพยนตร์เรื่องดังกล่่าวจะฉายในวันที่ 27 ม.ค. นี้ที่เทศกาลภาพยนตร์ Sundance และหลังนั้นจะเข้าโรงฉายในอเมริกาวันที่ 19 เม.ย. 2013

 

 

ที่มา : etonline.comkangg

You May Also Like:

ไปดูมาแล้ว : ‘Jobs อัจฉริยะเปลี่ยนโลก’

มีโอกาสได้ไปดูหนังเรื่อง Jobs หรือชื่อภาษาไทยว่า ‘Jobs อัจฉริยะเปลี่ยนโลก’ มาแล้วครับ เลยมาเล่าสู่กันฟังในมุมมองเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ในแบบแฟนคลับที่ติดตามแอปเปิ้ลสักหน่อย (มีสปอยล์ลำดับการเล่าเรื่องและเหตุการณ์ในหนัง) ..

โปสเตอร์ Jobs เริ่มติดตามโรงภาพยนตร์ในกรุงเทพฯบ้างแล้ว

ภาพยนตร์เรื่อง Jobs มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 12 ก.ย. 2556 ตอนนี้รอบ ๆ โรงภาพยนตร์เริ่มมีการปิดโปสเตอร์บ้างแล้ว ..

คลิปโปรโมทหนังเรื่อง Jobs ในไทย

อีกราว ๆ 1 เดือนหนังเรื่อง Jobs ก็จะฉายในไทยแล้ว ตอนนี้ทาง M Pictures ได้ทำคลิปวิดีโอโปรโมทหนังเรื่อง Jobs ออกมาบ้างแล้ว  ..

Share

Tweet

Email