เริ่มแล้ว Red Friday สินค้าราคาพิเศษ store.apple.com/th (24 ชั่วโมงเท่านั้น)

เริ่มแล้ว Red Friday สินค้าราคาพิเศษ store.apple.com/th (24 ชั่วโมงเท่านั้น)

เปิดราคาพิเศษกับไปตั้งแต่ก่อนเข้าวันที่ 25 ม.ค. เล็กน้อย สำหรับ Red Friday เทศกาลลดราคาสินค้าประจำปีของ Apple Online Store ในละแวกเอเชียหลาย ๆ ประเทศ

ซึ่งรวมถึงไทยด้วย

ภาพรวมการลดราคาปีนี้ของ Red Friday ไม่ค่อยคึกคักนัก เพราะสินค้าระดับแม่เหล็กอย่าง iMac และ iPad mini ไม่ร่วมลดราคาด้วย ทำให้ภาพของ Red Friday ในปีนี้ไม่คึกคักเท่าไหร่ เพราะสินค้าใหม่ ๆ ที่เพิ่งออกเมื่อปลายปีไม่ร่วมลดด้วย

 

red-friday-2013_021

รายการสินค้าที่ลดราคา

  • iPad (4th Gen) ลดราคา 1,420-1,820 บาท (แล้วแต่รุ่น)
  • iPad 2 ลดราคา 1,420 บาท
  • iPod touch (5th Gen)รุ่น 32GB ลด 1,020 บาท รุ่น 64 GB ลด 1,420 บาท
  • iPod touch (4th Gen) ลดราคา 720 บาท
  • iPod nano ลดราคา 420 บาท
  • MacBook Air / MacBook Pro / MacBook Pro (Retina Display) ลดราคารุ่นละ 3,120 บาท

 

ด้านสินค้าในส่วนของอุปกรณ์เสริมก็มีการนำมาลดราคาด้วย อาทิ AirPort Express, AirPort Extreme, Magic Mouse, Magic Trackpad, Wireless Keyboard, Time Capsule, EarPods, สาย Lighting, Smart Cover, Lightning to 30 pin Adapter โดยทั้งหมดลดราคาหลักร้อยบาท

 

red-friday-2013_03

สำหรับหน้าเว็บสินค้าที่ลดราคาในปีนี้ทำออกมาไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่ เพราะบางครั้งกดไปก็เป็นหน้าเว็บที่ลดราคาบ้างไม่ลดราคาบ้าง อย่าง iPod touch (5th Gen) ผมกดเข้าไปหลายครั้งกว่าจะเจอรุ่น 32 GB ลดราคาเลยอาจจะมีตกหล่นไปบ้างในรายละเอียดสินค้าที่ลดราคาที่รายงานตามข้างต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม : store.apple.com/th

 You May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

ศูนย์บริการ Mac Center เตรียมปิดบริการสิ้นเดือนนี้

สำหรับ Mac Center เป็นหนึ่งในศูนย์บริการที่เวลาเราส่งเคลมเครื่อง Mac , iPod, iPad, iPhone เปิดบริการมาร่วม 20 ปีตอนนี้กำลังจะปิดบริการแล้วในสิ้นเดือน พ.ย. 2560 นี้ ..

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

Share

Tweet

Email