แอพฯ Mailbox มีลูกชาย Eddy Cue เป็นหนึ่งในทีมพัฒนาแอพฯ

แอพฯ Mailbox มีลูกชาย Eddy Cue เป็นหนึ่งในทีมพัฒนาแอพฯ

ชื่อแอพฯ Mailbox หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักชื่อนี้ แต่อีกสักพักอาจจะได้ยินและได้เห็นแอพฯนี้ใน App Store โดยตอนนี้เว็บ iDownloadblog.com ได้พบข้อมูลว่าหนึ่งในทีมงานพัฒนาแอพฯ Mailbox มีชื่อ Adam Cue ลูกชายของ Eddy Cue ที่เป็นผู้บริหารระดับสูงของแอปเปิ้ลอยู่ด้วย

สำหรับแอพฯ Mailbox ตอนนี้กำลังถูกจับตามองเพราะเป็นแอพฯสำหรับใช้งานด้านอีเมลที่มีหน้าตาที่สวยและการใช้งานที่ไม่เหมือนกับแอพฯอีเมลอื่น ๆ โดยเบื้องต้น Mailbox จะสามารถใช้งานได้กับ Gmail เพียงอย่างเดียวก่อน กำหนดการออกแอพฯ Mailbox ทางหน้าเว็บ mailboxapp.com บอกแค่ว่าเร็ว ๆ นี้

mailbox

 

โดยเว็บ businessinsider.com ได้ตรวจสอบพบว่าบริษัท Orchestra ที่เป็นเจ้าของแอพฯ Mailbox หนึ่งในทีมงานมีชื่อ Adam Cue ลูกชายของ Eddy Cue ผู้บริหารระดับสูงของแอปเปิ้ลที่เป็นคนคุมบังเหียนเรื่อง Internet Software and Service ซึ่งรวมถึงสิ่งที่เกี่ยวข้องกับอีเมลด้วย ก็เลยีการผูกโยงกันไปกันมากว่าในอนาคตแอปเปิ้ลควรจะซื้อ Mailbox มาเป็นของตัวเองเพื่อให้เสริมความแจ๋วให้กับแอพฯ Mail ของตัวแอปเปิ้ลเอง

 

cue-family

ซ้าย : Adam Cue / ขวา : Eddy Cue

 

ว่ากันตามเนื้อหาถ้าในอนาคตแอปเปิ้ลจะซื้อบริษัท Orchestra เพื่อแอพฯ Mailbox คงไม่ได้เกี่ยวว่ามีชื่อลูกชาย Eddy Cue เป็นทีมงาน แต่ต้องเป็นเพราะแอปเปิ้ลคงต้องมองเห็นว่าตัวแอพฯนี้สามารถนำมาต่อยอดกับสินค้าของตัวเองได้มากกว่า

 

ที่มา : idownloadblog.com, businessinsider.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลตอบ Taylor Swift ช่วงทดลองใช้ Apple Music ฟรี 3 เดือนเราก็จะจ่ายเงินให้ศิลปินด้วย

จากที่ Taylor Swift ออกมาแสดงจุดยืนเกี่ยวกับ Apple Music ที่แอปเปิ้ลไม่ยอมจ่ายเงินให้คนดนตรีในช่วง 3 เดือนทดลองใช้งาน ล่าสุด Eddy Cue ได้ออกมาบอกว่าแล้วจะจ่ายเงินให้ ..

Eddy Cue แง้มปีนี้แอปเปิ้ลกำลังจะออกสินค้าที่แจ๋วสุดในรอบ 25 ปีตั้งแต่เขาเข้าร่วมงาน

บนเวทีงาน Code Conference ได้สัมภาษณ์ Eddy Cue ซึ่งเขาเผยว่าแอปเปิ้ลเตรียมออกสินค้าใหม่ที่แจ๋วสุดในรอบ 25 ปีตั้งแต่เขาร่วมงาน ..

iPad mini เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรถเฟอร์รารี่รุ่นใหม่

ทางเฟอร์รารี่เพิ่งประกาศเปิดตัวซุปเปอร์คาร์รุ่นใหม่ 'LaFerrari' ที่มีการติดตั้ง iPad mini เป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับผู้โดยสารด้วย ..

Share

Tweet

Email