incase – Maki Jacket for iPad mini

incase – Maki Jacket for iPad mini

ถือเป็นยี่ห้อที่ทำเคสลายสวย ๆ สำหรับ iPhone และ iPad ออกมาให้เราได้เห็นกันเรื่อย ๆ สำหรับครั้งนี้ incase ทำเคสสำหรับ iPad mini มาเป็นลายพรางทหารที่แฝงความเก๋ชนิดที่ว่าทั้งผู้ชายและผู้หญิงก็ใช้ได้หมด

สำหรับ incase – Maki Jacket for iPad mini เป็นเคสแบบเปิดด้านข้าง พื้นผิววัสดุจะเป็นผ้าลายพรางทหารสีเขียว โดยในส่วนของเคสด้านนอกจะมีสายรัดฝาขณะพกพาสีส้มมาให้

ใกล้ ๆ กับสายรัดตรงมุมล่างซ้ายจะมีสกรีนคำว่า incase สีส้มอยู่ด้วย ส่วนด้านหลังของตัวเคสจะเป็นลายพรางสีเขียวมีการเจาะช่องไว้สำหรับกล้องถ่ายรูปเล็กน้อย ตัวเคสหลังจากที่ใส่ iPad mini เข้าไปแล้วตอนพับเพื่อถืออ่านมือเดียวจะมีสันปกเคสหนาหน่อยนึง ซึ่งถ้าคุณผู้อ่านใช้เครื่องแบบเปลือย ๆ ไม่ได้ใส่เคสมาก่อนอาจจะรู้สึกแปลกมือไปบ้าง

 

incase-maki-jacket-ipad-mini_01

incase-maki-jacket-ipad-mini_03

incase-maki-jacket-ipad-mini_04

ส่วนการตั้งเคสในท่าทางต่าง ๆ สามารถทำได้ 3 แบบเดียวกันคือวางในแนวตั้งด้วยการพับฝาขั้นมาเป็นฐานสามเหลี่ยม วางในแนวนอนเพื่อให้อยู่ในท่าทางเตรียมพิมพ์ และแบบสุดท้ายเป็นแบบที่ผมไม่คาดคิดมาก่อนว่า incase จะมาไม้นี้ โดยเป็นการตั้งในแนวนอนแต่ให้ตัวเครื่องชันขึ้นมาจากปกติมากพอควร โดยการตั้งแบบนี้ incase ออกแบบมาให้ตัวขอบปกไปยันอยู่กับสายรัดด้านหลังแบบพอดิบพอดี โดยที่ยังมีความแข็งแรงในการตั้งวางอยู่

 

incase-maki-jacket-ipad-mini_07

incase-maki-jacket-ipad-mini_08

 

จุดที่เสียดายที่สุดใน incase – Maki Jacket for iPad mini คงเป็นเรื่องที่ incase ไม่ได้ใส่แม่เหล็กมาให้ปกด้านหน้าทำให้เราไม่สามารถใช้งานระบบ Auto Wake/Sleep ของ iPad mini ได้ ซึ่งทุกครั้งที่เราเลิกใช้งานเครื่องจะต้องกดปุ่ม Sleep เอง ถ้าตรงจุดนี้รับได้กับการกดเอง นอกนั้นตัวเคสถือว่าทำได้ดีทีเดียว

รวม ๆ สำหรับ incase – Maki Jacket for iPad mini ถือเป็นเคสที่สวยงามรุ่นหนึ่งที่ออกมาในตอนนี้ โดยเมื่อแรกเห็นว่าเป็นของ incase บวกกับลวดลายที่ทำออกมาก็เดาราคาแบบแพงแบบแตะสองพันเลย ปรากฏว่าเดาผิด เพราะราคาอยู่ที่หนึ่งพันต้น ๆ

ใครชอบเคสลายแนว ๆ นี้ลองดูตามร้านตัวแทนจำหน่ายครับ

 

ราคา : 1,290 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Betrend @ Siam Paragon (3rd Floor)
  • Betrend @ Emproium (4th Floor)
  • Betrend @ The Mall Bangkapi (3rd Floor)
  • barbaiphone.com

 You May Also Like:

[Hands-On] เคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอ iPhone 8

ได้รับเคสและฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับ iPhone 8 เลยนำมาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้าง และตรงกับข่าวลือของ iPhone 8 ที่เราเห็นในช่วงนี้หรือไม่ ..

เคส Speck – Presidio Clear + Glitter for iPhone 7/7 Plus

ได้รับเคส Speck - Presidio มาลองใช้งานพบว่าเป็นเคสที่ปกป้องตัวเครื่อง iPhone 7 ได้ดีไม่น้อยเลยทีเดียว ..

Twelve South – Relaxed Leather (เคสหนังสำหรับ iPhone 7 / 7 Plus)

Twelve South - Relaxed Leather เป็นเคสหนังแท้สำหรับ iPhone 7 / 7 Plus มีมาให้เลือกทั้งแบบเรียบ ๆ และแบบที่มีช่องใส่บัตรพลาสติกด้านหลังเคส เป็นยังไงลองไปดูกัน ..

Share

Tweet

Email