แอปเปิ้ลออก iOS 6.1 beta 5 (อนาคต iPhone อาจมีความจุ 128GB ให้เลือก)

แอปเปิ้ลออก iOS 6.1 beta 5 (อนาคต iPhone อาจมีความจุ 128GB ให้เลือก)

แอปเปิ้ลออก iOS 6.1 beta 5 มาเมื่อวันก่อน น่าจะเป็นเบต้าเวอร์ชั่นสุดท้ายก่อนจะออก iOS 6.1 ให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้ดาวน์โหลดอัพเดทเครื่องกันแล้ว

สำหรับ iOS 6.1 beta 5 อาจจะเป็นเบต้าสุดท้ายก่อนเปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปดาวน์โหลด เพราะ iOS 6.1 beta 5 เป็นเฟิร์มแวร์ที่สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องลงทะเบียนอุปกรณ์ว่าให้ใช้กับเฟิร์มแวร์รุ่นเบต้า

ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับภาษาไทยใน iOS 6.1 beta 5 ถึงตอนนี้ก็คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงแล้ว ซึ่งตอนออกจริงเราก็จะสามารถเลือกใช้งานคีย์บอร์ดได้ทั้งแบบ 4 แถวและ 5 แถวได้ นอกนั้นในส่วนของแผนที่ของแอปเปิ้ลก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร , Siri

ยังรองรับคำสั่งจากกลุ่มภาษาเดิมไม่ได้มีีการเพิ่มเติม

นอกจากนั้นในเว็บ idownloadblog.com ได้รายว่า @iNeal ซึ่งเป็นนักพัฒนาเป็นแฮกเกอร์เป็นนักเจลเบรคได้ทำการรื้อไฟล์ iOS 6.1 beta 5 ปรากฏว่าเจอตัวเลขที่สื่อไปถึงว่าในอนาคตแอปเปิ้ลมีแววออกเครื่องที่ใช้ iOS ความจุ 128GB ออกมาเพิ่มเติม

 

กำหนดการออก iOS 6.1 สำหรับผูใชังานทั่วไปคาดว่าไม่เกินกลางเดือน ก.พ. น่าจะออกมาให้อัพเดทกัน ส่วนนักพัฒนาซอฟท์แวร์สามารถเข้าไปดาวน์โหลด  iOS 6.1 beta 5 ได้ที่ developer.apple.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email