แอปเปิ้ลออก iOS 6.1 beta 5 (อนาคต iPhone อาจมีความจุ 128GB ให้เลือก)

แอปเปิ้ลออก iOS 6.1 beta 5 (อนาคต iPhone อาจมีความจุ 128GB ให้เลือก)

แอปเปิ้ลออก iOS 6.1 beta 5 มาเมื่อวันก่อน น่าจะเป็นเบต้าเวอร์ชั่นสุดท้ายก่อนจะออก iOS 6.1 ให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้ดาวน์โหลดอัพเดทเครื่องกันแล้ว

สำหรับ iOS 6.1 beta 5 อาจจะเป็นเบต้าสุดท้ายก่อนเปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปดาวน์โหลด เพราะ iOS 6.1 beta 5 เป็นเฟิร์มแวร์ที่สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องลงทะเบียนอุปกรณ์ว่าให้ใช้กับเฟิร์มแวร์รุ่นเบต้า

ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับภาษาไทยใน iOS 6.1 beta 5 ถึงตอนนี้ก็คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงแล้ว ซึ่งตอนออกจริงเราก็จะสามารถเลือกใช้งานคีย์บอร์ดได้ทั้งแบบ 4 แถวและ 5 แถวได้ นอกนั้นในส่วนของแผนที่ของแอปเปิ้ลก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร , Siri

ยังรองรับคำสั่งจากกลุ่มภาษาเดิมไม่ได้มีีการเพิ่มเติม

นอกจากนั้นในเว็บ idownloadblog.com ได้รายว่า @iNeal ซึ่งเป็นนักพัฒนาเป็นแฮกเกอร์เป็นนักเจลเบรคได้ทำการรื้อไฟล์ iOS 6.1 beta 5 ปรากฏว่าเจอตัวเลขที่สื่อไปถึงว่าในอนาคตแอปเปิ้ลมีแววออกเครื่องที่ใช้ iOS ความจุ 128GB ออกมาเพิ่มเติม

 

กำหนดการออก iOS 6.1 สำหรับผูใชังานทั่วไปคาดว่าไม่เกินกลางเดือน ก.พ. น่าจะออกมาให้อัพเดทกัน ส่วนนักพัฒนาซอฟท์แวร์สามารถเข้าไปดาวน์โหลด  iOS 6.1 beta 5 ได้ที่ developer.apple.comYou May Also Like:

แอปเป้ิลไม่มีนโยบายเก็บเงินมัดจำจองคิวเปลี่ยนแบตเตอรี่ 500 บาท

จากกระทู้ใน pantip ที่มีการพูดถึงว่าศูนย์บริการแอปเปิ้ลมีการเก็บเงินค่าจองสิทธิ์เปลี่ยนแบตเตอรี่เพิ่มอีก 500 บาท (ได้คืนภายหลัง) ไม่ได้เป็นนโยบายของแอปเปิ้ล ..

แอปเปิ้ลออกมายอมรับแอบลดประสิทธิภาพการทำงาน iPhone เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง

สัปดาห์ก่อนมีข้อมูลยืนยันได้ว่า iPhone ที่แบตเตอรี่เริ่มเสื่อมจะมีผลคะแนนเมื่อวัดด้วยแอพต่าง ๆ ออกมาไม่เท่ากับเครื่องอื่นที่แบตเตอรี่ยังดีอยู่ ซึ่งก็มีการตรวจสอบกันว่าข้อมูลนี้เป็นจริง และสุดท้ายแอปเปิ้ลออกมายอมรับว่ามีการทำจริงเพื่อไม่ให้เครื่องดับขณะใช้งานกรณีที่แบตเตอรี่เสื่อมถึงจุดหนึ่ง ..

Share

Tweet

Email