แอปเปิ้ลออก iOS 6.1 beta 5 (อนาคต iPhone อาจมีความจุ 128GB ให้เลือก)

แอปเปิ้ลออก iOS 6.1 beta 5 (อนาคต iPhone อาจมีความจุ 128GB ให้เลือก)

แอปเปิ้ลออก iOS 6.1 beta 5 มาเมื่อวันก่อน น่าจะเป็นเบต้าเวอร์ชั่นสุดท้ายก่อนจะออก iOS 6.1 ให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้ดาวน์โหลดอัพเดทเครื่องกันแล้ว

สำหรับ iOS 6.1 beta 5 อาจจะเป็นเบต้าสุดท้ายก่อนเปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปดาวน์โหลด เพราะ iOS 6.1 beta 5 เป็นเฟิร์มแวร์ที่สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องลงทะเบียนอุปกรณ์ว่าให้ใช้กับเฟิร์มแวร์รุ่นเบต้า

ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับภาษาไทยใน iOS 6.1 beta 5 ถึงตอนนี้ก็คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงแล้ว ซึ่งตอนออกจริงเราก็จะสามารถเลือกใช้งานคีย์บอร์ดได้ทั้งแบบ 4 แถวและ 5 แถวได้ นอกนั้นในส่วนของแผนที่ของแอปเปิ้ลก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร , Siri

ยังรองรับคำสั่งจากกลุ่มภาษาเดิมไม่ได้มีีการเพิ่มเติม

นอกจากนั้นในเว็บ idownloadblog.com ได้รายว่า @iNeal ซึ่งเป็นนักพัฒนาเป็นแฮกเกอร์เป็นนักเจลเบรคได้ทำการรื้อไฟล์ iOS 6.1 beta 5 ปรากฏว่าเจอตัวเลขที่สื่อไปถึงว่าในอนาคตแอปเปิ้ลมีแววออกเครื่องที่ใช้ iOS ความจุ 128GB ออกมาเพิ่มเติม

 

กำหนดการออก iOS 6.1 สำหรับผูใชังานทั่วไปคาดว่าไม่เกินกลางเดือน ก.พ. น่าจะออกมาให้อัพเดทกัน ส่วนนักพัฒนาซอฟท์แวร์สามารถเข้าไปดาวน์โหลด  iOS 6.1 beta 5 ได้ที่ developer.apple.comYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email