แอปเปิ้ลเผยมีเครื่องที่อัพเป็น iOS 6 แล้วกว่า 300 ล้านเครื่อง

แอปเปิ้ลเผยมีเครื่องที่อัพเป็น iOS 6 แล้วกว่า 300 ล้านเครื่อง

แอปเปิ้ลได้ออกเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการอัพเดทอุปกรณ์เป็น iOS 6 ว่าตอนนี้มีแล้วกว่า 300 ล้านเครื่องหลังจากที่แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดทออกมาเพียง 5 เดือน

จากที่แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท iOS 6.1 ออกมาก็ได้มีการพูดถึงในส่วนของอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น

iPhone, iPod touch และ iPad โดยบอกว่าถึงตอนนี้มีเครื่องที่อัพเป็น iOS 6 แล้วกว่า 300 ล้านเครื่องในเวลาเพียง 5 เดือนเท่านั้น โดยถ้าย้อนกลับไปช่วงเดือน ต.ค. ปีที่แล้ว Tim Cook ได้บอกว่ามีเครื่องที่ใช้ iOS 6 แล้วราว ๆ 200 ล้านเครื่อง ซึ่งหมายความว่าเพียงแค่ 3 เดือน (ต.ค.-ธ.ค.) มีเครื่องที่อัพเกรดและมีผู้ใช้งานซื้อเครื่องมาใหม่ที่เป็น iOS 6 รวมกันถึง 100 ล้านเครื่อง

ที่มา : apple.com

สำหรับการอัพเดท iOS 6 ของหลาย ๆ คนเรียกว่ารอจังหวะอัพหลังจากที่กูเกิ้ลปล่อยแอพฯ YouTube และ Google Maps ออกมาแล้ว จุดนี้ก็คงต้องยกความดีให้กับกูเกิ้ลด้วย เพราะดูท่าทีของหลาย ๆ คนรอบตัวไม่ยอมอัพเดทเป็น iOS 6 ถ้ายังไม่มีแอพฯ Google Maps ออกมา พอรู้ข่าวว่ากูเกิ้ลมีแอพฯ Google Maps ออกมาก็กดอัพเดทเป็น iOS 6 กันเป็นแถวYou May Also Like:

แอปเปิ้ลเลิกจัดเทศกาลดนตรี Apple Music Festival หลังจัดงานมา 10 ปี

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ฉะนั้นไม่แปลกใจที่จะมีวันที่แอปเปิ้ลยุติบทบาทการจัดเทศกาลดนตรี iTunes Music Festival โดยแอปเป้ิลให้ข้อมูลออกมาแล้วว่าไม่จัดงานดังกล่าว ..

Apple ทุ่มกว่า 3 หมื่นล้าน ส่วน Netflix ทุ่มกว่า 2 แสนล้าน เพื่อทำหนัง/ซีรีส์ในปีหน้า

มีข่าวออกมาในระยะเวลาไล่เลี่ยกันทั้ง Apple และ Netflix เรื่องการทุ่มเงินทำหนัง/ซีรีส์ในระบบสตรีมมิ่งของตัวเอง Apple บอกทุ่มเงินกว่า 3 หมื่นล้าน Netflix บอกพร้อมทุ่มเงินกว่า 2 แสนล้านบาท ...คนละชั้นจริง ๆ ..

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์ ยอดขาย iPad เพิ่มขึ้น 28%

แอปเปิ้ลแถลงผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2017 รายได้ $45,400 ล้านดอลลาร์สหรัฐ กำไร $8,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ iPhone ยอดขายซบ สวนทาง iPad ยอดขายพุ่ง ..

Share

Tweet

Email