แอปเปิ้ลเผยมีเครื่องที่อัพเป็น iOS 6 แล้วกว่า 300 ล้านเครื่อง

แอปเปิ้ลเผยมีเครื่องที่อัพเป็น iOS 6 แล้วกว่า 300 ล้านเครื่อง

แอปเปิ้ลได้ออกเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการอัพเดทอุปกรณ์เป็น iOS 6 ว่าตอนนี้มีแล้วกว่า 300 ล้านเครื่องหลังจากที่แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดทออกมาเพียง 5 เดือน

จากที่แอปเปิ้ลปล่อยอัพเดท iOS 6.1 ออกมาก็ได้มีการพูดถึงในส่วนของอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น

iPhone, iPod touch และ iPad โดยบอกว่าถึงตอนนี้มีเครื่องที่อัพเป็น iOS 6 แล้วกว่า 300 ล้านเครื่องในเวลาเพียง 5 เดือนเท่านั้น โดยถ้าย้อนกลับไปช่วงเดือน ต.ค. ปีที่แล้ว Tim Cook ได้บอกว่ามีเครื่องที่ใช้ iOS 6 แล้วราว ๆ 200 ล้านเครื่อง ซึ่งหมายความว่าเพียงแค่ 3 เดือน (ต.ค.-ธ.ค.) มีเครื่องที่อัพเกรดและมีผู้ใช้งานซื้อเครื่องมาใหม่ที่เป็น iOS 6 รวมกันถึง 100 ล้านเครื่อง

ที่มา : apple.com

สำหรับการอัพเดท iOS 6 ของหลาย ๆ คนเรียกว่ารอจังหวะอัพหลังจากที่กูเกิ้ลปล่อยแอพฯ YouTube และ Google Maps ออกมาแล้ว จุดนี้ก็คงต้องยกความดีให้กับกูเกิ้ลด้วย เพราะดูท่าทีของหลาย ๆ คนรอบตัวไม่ยอมอัพเดทเป็น iOS 6 ถ้ายังไม่มีแอพฯ Google Maps ออกมา พอรู้ข่าวว่ากูเกิ้ลมีแอพฯ Google Maps ออกมาก็กดอัพเดทเป็น iOS 6 กันเป็นแถวYou May Also Like:

แอปเปิ้ลหาทางเจรจาราคาจอ OLED กับซัมซุงให้มีราคาถูกลง

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้แอปเปิ้ลกำลังเจรจากับซัมซุงที่เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนจอ OLED ให้มีราคาถูกลงเพื่อใช้ผลิต iPhone ที่จะออกใหม่ปลายปีนี้  ..

แอปเปิ้ลแจ้งจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ คาดปีนี้ iPhone ออกใหม่ 3 รุ่น

มีข่าวออกมาว่าแอปเปิ้ลได้ทำการจดรหัสสินค้ากับสหภาพเศรษฐกิจยูเรเซียหลายรายการ ทั้งหมดเป็นรหัสสินค้าของ iPhone รุ่นใหม่ที่เก็งกันว่าปีนี้จะออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกัน ..

แอปเปิ้ลออกโรงเตือนพนักงานที่นำความลับต่าง ๆ ไปบอกกับสื่อ

มีข้อมูลออกมาว่าตอนนี้ในบริษัทแอปเปิ้ลมีประกาศเป็นการภายเตือนพนักงานที่ให้ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับสินค้าที่ยังไม่ออกและเป็นความลับบริษัทกับสื่อว่าไม่ส่งผลดีกับบริษัทและตัวพนักงานเอง ..

Share

Tweet

Email