หุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs เตรียมจัดแสดงในไทยเดือน มี.ค. นี้

หุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs เตรียมจัดแสดงในไทยเดือน มี.ค. นี้

หลังจากที่เรารายงานไปครั้งก่อนว่าหุ่นขี้ผึ้ง Stve Jobs จะนำมาจัดแสดงในเมืองไทยต้นปีนี้ ล่าสุดเราได้รับข้อมูลมาแล้วว่าหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs เตรียมจัดแสดงที่มาดามทุสโซ (กรุงเทพ) เดือน มี.ค. 

เป็นข้อมูลสั้น ๆ

ที่เราได้รับมาเกี่ยวกับการจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs ที่มาดามทุสโซ (กรุงเทพ) ว่าตอนนี้มีกำหนดการจัดแสดงอยู่ในช่วงเดือน มี.ค. ที่จะถึงนี้ โดยการจัดแสดงหุ่น Steve Jobs ทางมาดามทุสโซเมืองนอกกำหนดการจัดหุ่นและฉากประกอบมาให้เรียบร้อยแล้ว

สำหรับการเปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง Stve Jobs ของมาดามทุสโซ (กรุงเทพ) ถ้าไม่มีการเลื่อนหรือมีเหตุสุดวิสัยคาดว่าจะเป็นช่วงกลางเดือน มี.ค. ส่วนเรื่องวันและระยะเวลาการจัดแสดงที่แน่นอนต้องรอทางมาดามทุสโซ (กรุงเทพ) ประกาศเป็นทางการอีกที

 You May Also Like:

แอปเปิ้ลเปิดรับสมัครงานสำหรับ Apple Store ในกรุงเทพฯเพิ่มเติม

เดือนก่อนเราได้ฮือฮากันไปครั้งหนึ่งแล้วที่มีข้อมูลการรับสมัครงานสำหรับ Apple Store สาขาแรกในกรุงเทพ โดยตอนนี้แอปเปิ้ลได้โพสประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพิ่มเติม ..

แอปเปิ้ลประกาศรับสมัครพนักงาน Apple Store สาขากรุงเทพ

จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับ Apple Store ในไทยว่าจะมาเปิดในกรุงเทพปีหน้า ตอนนี้ในเว็บแอปเป้ิลเริ่มมีการรับสมัครพนักงานสำหรับสาขาดังกล่าวแล้ว ..

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

Share

Tweet

Email