เคสไม้ – DODOcase Solid for iPad mini

เคสไม้ – DODOcase Solid for iPad mini

DODOcase จัดเป็นยี่ห้อที่ทำอะไรไม่เหมือนยี่ห้ออื่นอยู่เรื่อย ๆ โดยเฉพาะเรื่องวัสดุที่ครั้งนี้ทำเคส iPad mini เป็นไม้ทั้งอัน

สำหรับ DODOcase Solid for

iPad mini ตัวเคสเป็นไม้ทั้งหมด โดยเนื้อไม้จะเป็นไม้น้ำหนักเบาบริเวณปกด้านหน้าและหลักจะมีการหุ้มผ้าสีอีกทีมีให้เลือกคือสีฟ้า, แดง และสีเทา เมื่อเปิดเข้ามาด้านในบริเวณใส่ iPad mini ก็จะเป็นกรอบไม้เว้นช่องไว้สำหรับปุ่มและช่องต่าง ๆ รอบตัวเคส ส่วนมุมทั้ง 4 ที่เห็นเป็นสีดำคือยางรองบริเวณมุมเครื่องไม่ให้ขูดขีดเป็นรอย จุดเด่นเล็ก ๆ บนตัวเคสน่าจะเป็นบริเวณปุ่มกดเปิดปิดเครื่องที่ทำเป็นไม้ด้วยเช่นกัน

 

dodo-case-ipad-mini_02

dodo-case-ipad-mini_03

dodo-case-ipad-mini_08

 

ด้านการใช้งาน DODOcase อันนี้การจับถือไม่หนักต่างจากเคสพลาสติกสักเท่าไหร่ โดยบริเวณฝาเปิดปิดจะมีสายรัดมาให้ การเปิดฝาเพื่อใช้งานตัวเครื่องรองรับ Auto Wake/Sleep ของตัวเครื่องด้วย ส่วนการจับในลักษณะที่พับฝาไปด้านหลังเพื่อจะอ่านแบบหนังสืออันนี้จะหนา ๆ ตรงสันปกนิดหน่อย

 

dodo-case-ipad-mini_05

dodo-case-ipad-mini_06

 

การวางเครื่องในท่าทางต่าง ๆ ของ DODOcase ทำได้ 2 ลักษณะคือพับฝามาด้านหลังแล้ววางไปเลยการวางลักษณะนี้องศาการเอียงค่อนข้างราบไปนิดสำหรับคนที่ชอบพิมพ์บนหน้าจอ ส่วนการวางตั้งเมื่อนำมาใช้ดูวิดีโอและอื่น ๆ ทำจะทำคล้าย ๆ กับแบบแรกแต่จะเป็นการกางฝาออกไปด้านหลังแทน โดยเราจะใช้พลาสติกอันเล็ก ๆ ที่อยู่บนสายรัดมาเป็นตัวยันไว้ไม่ให้ล้ม

 

dodo-case-ipad-mini_10

dodo-case-ipad-mini_11

 

DODOcase Solid for iPad mini  ถือเป็นเคสที่ทำออกมาได้โดดเด่นต่างจากยี่ห้ออื่นดีทีเดียว

 

ราคา : 2,390 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Betrend @ Siam Paragon (3rd Floor)
  • Betrend @ Emproium (4th Floor)
  • Betrend @ The Mall Bangkapi (3rd Floor)
  • barbaiphone.com
  • Loft (Siam Discovery,Chamchuri Square,Paradise Park)


kangg

You May Also Like:

iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR เปิดจอง 19 ต.ค. นี้ ราคารุ่นท็อป 57,900 บาท

เมื่อคืนแอปเปิ้ลก็ได้เปิดเผยข้อมูลการจองเครื่อง iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR เป็นที่เรียบร้อยว่าจะเปิดให้จองวันที่ 19 ต.ค. นี้  ..

ครั้งแรกของเมืองไทย กับ Beats by Dr. Dre ซาวน์บูธ

ครั้งแรกของเมืองไทย กับ Beats by Dr. Dre ซาวน์บูธ เพื่อให้ผู้ที่หลงไหลในเสียงดนตรีได้มาสัมผัสประสบการณ์แห่งเสียงดนตรีแบบเต็มอารมณ์ กับหูฟัง Beats Studio 3 พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อหูฟัง รับฟรี เสื้อ Beats Limited Edition และ รับส่วนลดทันที 5% (สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ) ..

iPhone XR น่าจะได้ขายในไทยวันที่ 26 ต.ค. นี้ด้วย

จากที่พอจะทราบ ๆ กันว่า iPhone XS จะเปิดขายในไทยวันที่ 26 ต.ค. นี้ล่าสุดที่เราได้รับข้อมูลมาคาดว่า iPhone XR ก็จะเริ่มขายในวันเดียวกันด้วย เรียกว่า iPhone XR ไทยได้ขายพร้อม ๆ กับประเทศกลุ่มแรกเลยทีเดียว ..

Share

Tweet

Email