เคสไม้ – DODOcase Solid for iPad mini

เคสไม้ – DODOcase Solid for iPad mini

DODOcase จัดเป็นยี่ห้อที่ทำอะไรไม่เหมือนยี่ห้ออื่นอยู่เรื่อย ๆ โดยเฉพาะเรื่องวัสดุที่ครั้งนี้ทำเคส iPad mini เป็นไม้ทั้งอัน

สำหรับ DODOcase Solid for

iPad mini ตัวเคสเป็นไม้ทั้งหมด โดยเนื้อไม้จะเป็นไม้น้ำหนักเบาบริเวณปกด้านหน้าและหลักจะมีการหุ้มผ้าสีอีกทีมีให้เลือกคือสีฟ้า, แดง และสีเทา เมื่อเปิดเข้ามาด้านในบริเวณใส่ iPad mini ก็จะเป็นกรอบไม้เว้นช่องไว้สำหรับปุ่มและช่องต่าง ๆ รอบตัวเคส ส่วนมุมทั้ง 4 ที่เห็นเป็นสีดำคือยางรองบริเวณมุมเครื่องไม่ให้ขูดขีดเป็นรอย จุดเด่นเล็ก ๆ บนตัวเคสน่าจะเป็นบริเวณปุ่มกดเปิดปิดเครื่องที่ทำเป็นไม้ด้วยเช่นกัน

 

dodo-case-ipad-mini_02

dodo-case-ipad-mini_03

dodo-case-ipad-mini_08

 

ด้านการใช้งาน DODOcase อันนี้การจับถือไม่หนักต่างจากเคสพลาสติกสักเท่าไหร่ โดยบริเวณฝาเปิดปิดจะมีสายรัดมาให้ การเปิดฝาเพื่อใช้งานตัวเครื่องรองรับ Auto Wake/Sleep ของตัวเครื่องด้วย ส่วนการจับในลักษณะที่พับฝาไปด้านหลังเพื่อจะอ่านแบบหนังสืออันนี้จะหนา ๆ ตรงสันปกนิดหน่อย

 

dodo-case-ipad-mini_05

dodo-case-ipad-mini_06

 

การวางเครื่องในท่าทางต่าง ๆ ของ DODOcase ทำได้ 2 ลักษณะคือพับฝามาด้านหลังแล้ววางไปเลยการวางลักษณะนี้องศาการเอียงค่อนข้างราบไปนิดสำหรับคนที่ชอบพิมพ์บนหน้าจอ ส่วนการวางตั้งเมื่อนำมาใช้ดูวิดีโอและอื่น ๆ ทำจะทำคล้าย ๆ กับแบบแรกแต่จะเป็นการกางฝาออกไปด้านหลังแทน โดยเราจะใช้พลาสติกอันเล็ก ๆ ที่อยู่บนสายรัดมาเป็นตัวยันไว้ไม่ให้ล้ม

 

dodo-case-ipad-mini_10

dodo-case-ipad-mini_11

 

DODOcase Solid for iPad mini  ถือเป็นเคสที่ทำออกมาได้โดดเด่นต่างจากยี่ห้ออื่นดีทีเดียว

 

ราคา : 2,390 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Betrend @ Siam Paragon (3rd Floor)
  • Betrend @ Emproium (4th Floor)
  • Betrend @ The Mall Bangkapi (3rd Floor)
  • barbaiphone.com
  • Loft (Siam Discovery,Chamchuri Square,Paradise Park)


kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email