เคสไม้ – DODOcase Solid for iPad mini

เคสไม้ – DODOcase Solid for iPad mini

DODOcase จัดเป็นยี่ห้อที่ทำอะไรไม่เหมือนยี่ห้ออื่นอยู่เรื่อย ๆ โดยเฉพาะเรื่องวัสดุที่ครั้งนี้ทำเคส iPad mini เป็นไม้ทั้งอัน

สำหรับ DODOcase Solid for

iPad mini ตัวเคสเป็นไม้ทั้งหมด โดยเนื้อไม้จะเป็นไม้น้ำหนักเบาบริเวณปกด้านหน้าและหลักจะมีการหุ้มผ้าสีอีกทีมีให้เลือกคือสีฟ้า, แดง และสีเทา เมื่อเปิดเข้ามาด้านในบริเวณใส่ iPad mini ก็จะเป็นกรอบไม้เว้นช่องไว้สำหรับปุ่มและช่องต่าง ๆ รอบตัวเคส ส่วนมุมทั้ง 4 ที่เห็นเป็นสีดำคือยางรองบริเวณมุมเครื่องไม่ให้ขูดขีดเป็นรอย จุดเด่นเล็ก ๆ บนตัวเคสน่าจะเป็นบริเวณปุ่มกดเปิดปิดเครื่องที่ทำเป็นไม้ด้วยเช่นกัน

 

dodo-case-ipad-mini_02

dodo-case-ipad-mini_03

dodo-case-ipad-mini_08

 

ด้านการใช้งาน DODOcase อันนี้การจับถือไม่หนักต่างจากเคสพลาสติกสักเท่าไหร่ โดยบริเวณฝาเปิดปิดจะมีสายรัดมาให้ การเปิดฝาเพื่อใช้งานตัวเครื่องรองรับ Auto Wake/Sleep ของตัวเครื่องด้วย ส่วนการจับในลักษณะที่พับฝาไปด้านหลังเพื่อจะอ่านแบบหนังสืออันนี้จะหนา ๆ ตรงสันปกนิดหน่อย

 

dodo-case-ipad-mini_05

dodo-case-ipad-mini_06

 

การวางเครื่องในท่าทางต่าง ๆ ของ DODOcase ทำได้ 2 ลักษณะคือพับฝามาด้านหลังแล้ววางไปเลยการวางลักษณะนี้องศาการเอียงค่อนข้างราบไปนิดสำหรับคนที่ชอบพิมพ์บนหน้าจอ ส่วนการวางตั้งเมื่อนำมาใช้ดูวิดีโอและอื่น ๆ ทำจะทำคล้าย ๆ กับแบบแรกแต่จะเป็นการกางฝาออกไปด้านหลังแทน โดยเราจะใช้พลาสติกอันเล็ก ๆ ที่อยู่บนสายรัดมาเป็นตัวยันไว้ไม่ให้ล้ม

 

dodo-case-ipad-mini_10

dodo-case-ipad-mini_11

 

DODOcase Solid for iPad mini  ถือเป็นเคสที่ทำออกมาได้โดดเด่นต่างจากยี่ห้ออื่นดีทีเดียว

 

ราคา : 2,390 บาท

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : Vgadz CO.,Ltd. (02-692-5216)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • Betrend @ Siam Paragon (3rd Floor)
  • Betrend @ Emproium (4th Floor)
  • Betrend @ The Mall Bangkapi (3rd Floor)
  • barbaiphone.com
  • Loft (Siam Discovery,Chamchuri Square,Paradise Park)


kangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง Shure SE215 Wireless

สำหรับ Shure SE215 เป็นหูฟัง In-Ear รุ่นพื้นฐานในตระกูล SE ที่วันนี้ Shure ได้อัพเดทหูฟังรุ่นนี้ให้รองรับการใช้งานไร้สายและถ้าคุณ ๆ มีหูฟัง Shure รุ่นอื่นก็สามารถนำหูฟังมาใช้แบบไร้สายได้ด้วยเช่นกัน ..

แอปเปิ้ลจัดงานเปิดตัวสินค้าวันที่ 27 มี.ค. นี้

แอปเปิ้ลส่งอีเมลเชิญชวนสื่อให้ไปร่วมงานวันที่ 27 มี.ค. นี้ โดยรูปที่แอปเปิ้ลส่งไปเป็นโลโก้แอปเปิ้ลที่สื่อถึงการใช้ Apple Pencil วาด พร้อมประโยคน่าสนใจ ‘Creative new ideas for teachers and students’ ..

Share

Tweet

Email