ยังลือกันอยู่ว่า…iPhone จอ 5 นิ้วอาจจะออกภายในปีนี้

ยังลือกันอยู่ว่า…iPhone จอ 5 นิ้วอาจจะออกภายในปีนี้

เว็บไซท์ brightwire.com ได้แปลข้อมูลจากเว็บภาษาจีนได้ความเกี่ยวกับ iPhone ที่จะออกในปีนี้แอปเปิ้ลอาจจะออก iPhone 2 รุ่นคือรุ่นปรับปรุงจาก iPhone 5 และรุ่นหน้าจอใหญ่ 5 นิ้ว

ข้อมูลที่ brightwire.com ได้นำมาลงในเว็บต้นทางมาจาก Laoyaoba.com โดยบอกว่าแหล่งข่าวในวงการโทรศัพท์มือถือบอกว่าแอปเปิ้ลจะออก iPhone 5S และ iPhone รุ่นหน้าจอ 5 นิ้ว โดยทั้งสองรุ่นน่าจะออกมาให้เห็นภายในปีนี้ ข้อมูลที่แหล่งข่าวให้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone รุ่นหน้าจอ 5 นิ้วคือบางและเบากว่า iPhone 5

ทั้งนี้ทาง iLounge เคยออกมาบอกว่า iPhone 5S และ iPhone

รุ่นราคาถูกคงได้เห็นแน่ ๆ ส่วน iPhone รุ่นหน้าจอใหญ่ 4.7 – 5 นิ้วตอนี้แอปเปิ้ลกำลังทดสอบต้นแบบกันอยู่ ส่วนจะเห็นในปีนี้หรือไม่คงอยู่ที่กระแสของโทรศัพท์หน้าจอใหญ่บึ้มว่าแอปเปิ้ลจะทานไหวหรือไม่

…ถ้าเป็นไปตามข้อมูลข้างต้นของทั้ง 2 เว็บแสดงว่าปีนี้เราจะได้เห็น iPhone อย่างน้อย 2 รุ่น และถ้ามีเซอร์ไพรส์ก็จะได้เห็นทั้ง 3 รุ่น ?

ที่มา : iclarified.com

 You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] TrueMove H จัดเต็มออกโปรโมชั่น iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ราคาสบาย ๆ

แม้ iPhone 7 จะเปิดตัวมาแล้ว แต่ใช่ว่า iPhone รุ่นอื่นจะไม่น่าสนใจ เพราะรุ่นใหม่ออกมา ราคา iPhone 6s / iPhone 6 / iPhone SE ก็ต้องลดราคาลงด้วย ซึ่ง TrueMove H จัดโปรโมชั่น พร้อมราคาผ่อนเบา ๆ  ..

รีวิว : Lumee Case for iPhone 6/6s เคสสำหรับคนชอบเซลฟี่

นานทีปีหนจะมีเคสสำหรับ iPhone แปลก ๆ แบบนี้มาให้เรารีวิว ซึ่ง Lumee เป็นเคสสำหรับคนชอบเซลฟี่ เคสมีไฟ LED ติดอยู่รอบตัว เห้ย..เคสแบบนี้ก็มีด้วย ..

OlloClip – OlloCase เลนส์สำหรับ iPhone 6/6s

เลนส์เสริมสำหรับใช้งานร่วมกับ iPhone 6/6s ถือว่าน่าสนใจทีเดียวสำหรับ OlloClip - OlloCase ที่ได้ทั้งเลนส์ 2 ตัวใช้งานได้ 3 รูปแบบและเคสสำหรับใช้งานร่วมกับเลนส์ ..

Share

Tweet

Email