เกม Real Racing 3 จะเปิดให้ดาวน์โหลดปลายเดือนนี้

เกม Real Racing 3 จะเปิดให้ดาวน์โหลดปลายเดือนนี้

จากที่ EA ขึ้นโชว์เกมรถแข่ง Real Racing 3 ในงานเปิดตัว iPhone 5 และบอกว่าจะออกช่วงปลายปีที่ผ่านมา แต่จนแล้วจนรอดก็เลื่อนกำหนดออกมาเป็นต้นปีนี้โดยกำหนดว่าเป็นเดือน ก.พ. ล่าสุดกำหนดการเปิดตัวเกมนี้ค่อนข้างแน่นอนแล้วว่าจะเป็นช่วงปลายเดือนข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเกมแข่งรถที่หลายคนอาจจะลืมไปแล้วนั้นคือ Real Racing

3 ที่ EA คุยว่าภาพสวยระดับเกมคอนโซลได้มีกำหนดการเปิดให้ดาวน์โหลดในช่วงปลายเดือนนี้ ซึ่งเป็นข้อมูลจากทวิตเตอร์ของสตูดิโอเกม Firemonkeys ที่ได้ทวีตตอบบรรดาแฟน ๆ เกมที่ถามถึงกำหนดการเปิดตัวเกม Real Racing 3

real-racing-3-luanch-late-feb_01

real-racing-3-luanch-late-feb_02

 

สำหรับภาพของเกม Real Racing 3 ล่าสุดที่มีให้ดูเผยให้เราได้เห็นสภาพการเล่นเกมจริงบน iPhone 5 ที่ต้องบอกว่าภาพสวยจริง แต่จะถึงระดับเดียวกับเกมคอนโซลหรือไม่คงต้องมาดูกันอีกที่ตอนดาวน์โหลดมาเล่น นอกจากนั้นในวิดีโอที่ปล่อยมาล่าสุดนอกจากเรื่องความสวยของภาพแล้วยังมีการอธิบายเกี่ยวกับระบบ Time Shifted Multiplayer (TSM)

ใครรอเกม Real Racing 3 ก็เตรียมดาวน์โหลดกันได้เลย

 



You May Also Like:

รีวิว : ขาตั้ง Twelve South – HoverBar for iPad

เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad ที่อลังการชิ้นหนึ่งเท่าที่ผมเคยได้รับมารีวิวเลยครับสำหรับขาตั้ง Twelve South - HoverBar for iPad ..

แท่นชาร์จไอโฟน Twelve South – HiRise

นาน ๆ ทีมีแท่นวาง iPhone มาให้ลอง โดยครั้งนี้เป็นของ Twelve South - HiRise นำมาให้ชมกันเผื่อมีใครกำลังมองหาแท่นชาร์จ iPhone ..

แอปเปิ้ลถอด iPad mini รุ่นแรกออกจาก Apple Online Store แล้ว

ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่เมื่อแอปเปิ้ลถอด iPad mini รุ่นแรกออกจาก Apple Online Store แล้ว ด้วยสเป็คก็ควรเลิกขายไปนานแล้ว ..

Share

Tweet

Email