ซองหนังใส่ iPad mini จาก HadHat

ซองหนังใส่ iPad mini จาก HadHat

เป็นซองใส่ iPad mini ที่ออกแนว Minimalist ในคำจำกัดความ ‘เรียบง่ายและเก๋’ โดยตัวซองทำจากหนังแท้และเป็นงานแฮนด์เมดอีกต่างหาก

ซองหรือ Sleeve ใส่ iPad mini จาก HadHat เป็นหนังแท้ CCO (หนังวัวที่มีการย้อมสีมีผิวเรียบมัน) โดยตัวซองมีสีน้ำตาลและสีดำให้เลือก การตัดเย็บซองและผลิตภัณฑ์อื่นของ HadHat ยังเป็นแบบแฮนด์เมดทั้งหมดไม่มีเครื่องจักรขนาดใหญ่ระดับอุตสาหกรรมเข้ามาเกี่ยวข้อง ด้านในของซองจะเป็นพื้นผิวหนังไม่ได้มีการบุผ้านวมแต่อย่างใด เรียกว่าเป็นซองใส่ iPad mini ที่เน้นถึงวัสดุที่ใช้ทำมาก ๆ

hadhat-ipad-mini-sleeve_01

hadhat-ipad-mini-sleeve_03

 

ด้านการใช้งานของซองใส่ iPad mini การล็อกฝาปิดจะใช้เป็นสายคาดแล้วเราสอดปลายฝาปิดลงไปก็จะเป็นการปิดซองแล้ว ส่วนภายในสามารถใส่ iPad mini ที่ติด Smart Cover ลงไปได้ทั้งเครื่องโดยไม่ต้องถอด Smart Cover ออก การจับถือไปมาก็เรียกได้ว่าบางดีถือได้คล่องตัวพอควร แต่ควรระวังเล็กน้อยด้วยความเล็ก ๆ บาง ๆ อย่าเหวี่ยงแรงเพราะพื้นผิวด้านนอกมีลักษณะเป็นหนังมัน ๆ อาจจะทำให้ลื่นหลุดมือได้ ส่วนการนำซองใส่ iPad mini จาก HadHat ใส่ไปในกระเป๋าใบใหญ่อีกทีก็ไม่กินพื้นที่หรือไม่ทำให้กระเป๋าหนาหรือหนักขึ้นแต่อย่างใด

hadhat-ipad-mini-sleeve_05

hadhat-ipad-mini-sleeve_06

hadhat-ipad-mini-sleeve_08

 

ซองใส่ iPad mini จาก HadHat ถือเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ชอบอะไรแบบเรียบง่ายไม่จำเป็นต้องหวือหวามาก ๆ แต่เน้นเรื่องวัสดุและการตัดเย็บที่ดี ใครสนใจซองใส่ iPad mini และผลิตภัณฑ์อื่นจาก HadHat ลองเข้าไปดูไปคุยกันได้ที่ได้ facebook.com/iHadHat

 

ราคา : 850 บาท (รวมค่าส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน)

 

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์และสั่งซื้อได้ที่ : facebook.com/iHadHat

 

hadhat-ipad-mini-sleeve_09You May Also Like:

ซองและเคสสำหรับ iPad mini จาก incase

ได้รับซองและเคสสำหรับ iPad mini จาก incase มา 3 แบบ หลัก ๆ ไว้สำหรับใช้ร่วมกับ iPad mini 2 และ 3 มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างติดตามกันได้ ..

รีวิว : ขาตั้ง Twelve South – HoverBar for iPad

เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad ที่อลังการชิ้นหนึ่งเท่าที่ผมเคยได้รับมารีวิวเลยครับสำหรับขาตั้ง Twelve South - HoverBar for iPad ..

แอปเปิ้ลถอด iPad mini รุ่นแรกออกจาก Apple Online Store แล้ว

ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่เมื่อแอปเปิ้ลถอด iPad mini รุ่นแรกออกจาก Apple Online Store แล้ว ด้วยสเป็คก็ควรเลิกขายไปนานแล้ว ..

Share

Tweet

Email