หูฟัง AIAIAI – Capital

หูฟัง AIAIAI – Capital

สำหรับหูฟัง AIAIAI (อายอายอาย) แม้เราจะเคยนำเสนอไปบ้างแล้ว แต่ชื่ออาจจะยังไม่ติดหูติดปากมากนัก โดยครั้งนี้เราได้หูฟัง AIAIAI – Capital มาลองใช้งาน เลยนำมาเล่าสู่กันฟังครับ

AIAIAI – Capital เป็นหูฟังแบบครอบศรีษะตัวโครงหูฟังเป็นพลาสติกเกือบทั้งหมด โดยส่วนที่เป็นก้านครอบศรีษะจะมีการหุ้มนวมรองเอาไว้กันไม่ให้เวลาใส่ไปนาน ๆ แล้วเจ็บศรีษะ ส่วนบริเวณหูฟังมีขนาดใหญ่พอควร ส่วนบริเวณสายหูฟังจะมีรีโมทและไมโครโฟนติดมาให้ด้วยตามสมัยนิยมสำหรับหูฟังในยุคนี้ เรื่องดีไซน์ของหูฟัง AIAIAI – Capital โดยรวมจะเป็นแนวเรียบ ๆ มีการเล่นสีสันตัดกับสีพื้นหลักของหูฟังเล็กน้อยให้ดูไม่จืดเกินไป

ด้านการใช้งานหูฟัง AIAIAI – Capital เท่าที่ได้ลองเป็นหูฟังที่อยู่ในระดับกลาง ๆ เสียงเบสเด่นพอให้ได้ยินชัดเจน ส่วนเสียงสูงและเสียงกลางอยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่ได้ใสกิ๊กเหมือนพวกหูฟังระดับแพง ๆ โดยรวมเรื่องการให้เสียงเวลาฟังเพลงถือว่าฟังได้แต่อาจจะไม่ถูกใจถ้าคุณต้องการเก็บรายละเอียดเสียงทุกเม็ด

ส่วนการใช้รีโมทและไมโครโฟนจากที่ได้ลองตัวไมโครโฟนเวลาใช้คุยโทรศัพท์ค่อนข้างไวเสียงพอควรก็ถือว่าเป็นเรื่องดีที่ไม่ต้องพูดเสียงดัง แต่ในการกลับกันถ้าใช้คุยเวลาไปเดินอยู่ตามท้องถนนหรือตามห้างก็จะดูดเสียงรอบข้างเข้ามาเยอะเหมือนกัน

รวม ๆ สำหรับหูฟัง AIAIAI – Capital จัดเป็นหูฟังสำหรับคนที่ชอบดีไซน์เรียบ ๆ แต่ก็ไม่จืดมากนัก เรื่องเสียงทำได้ในระดับกลาง ๆ เน้นการฟังแบบทั่วไปมากกว่าที่จะให้รายละเอียดที่ครบแบบหูฟังราคาแพง

 

ราคา : 3,190 บาท

เอื้อเฟื้ออุปกรณ์ : KOAN CO.,Ltd.

(02-656-1291)

หาซื้อสินค้าได้ที่ :

  • iStudio by Copperwired
  • .Life

 kangg

You May Also Like:

รีวิว : หูฟัง B&O Play H8i และ H9i

ได้รับข้อความสั้น ๆ มาว่าหูฟัง B&O Play H8i และ H9i มาแล้วจะเอาไปลองฟังมั้ย ไม่พลาดครับรีบดิ่งไปรับมาลองทันที ..

รีวิว : หูฟัง iFrogz – Impulse Wireless

ได้หูฟัง iFrogz - Impulse Wireless มาลองใช้งานพักใหญ่ พบว่าเป็นหูฟังไร้สายที่ราคาไม่แพงที่ให้เสียงได้โอเคเลยแหละ ..

[Hands-On] หูฟัง B&O Play E8

เพิ่งเปิดตัวไปเมื่ออาทิตย์ก่อนในงาน IFA 2017 สำหรับหูฟัง B&O Play E8 ตอนนี้เราได้มาให้ทุกคนชมกันแล้วครับ ..

Share

Tweet

Email