ภาพหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs ที่มาดามทุสโซ (กรุงเทพฯ)

ภาพหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs ที่มาดามทุสโซ (กรุงเทพฯ)

เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs กันไปแล้วเรียบร้อยเมื่อช่วงสี่โมงเย็นวันที่ 19 มี.ค. 56 ณ มาดามทุสโซ (กรุงเทพฯ)

สำหรับหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs จะจัดแสดงที่มาดามทุสโซ (กรุงเทพฯ) เป็นเวลา 3 เดือน (มี.ค.-พ.ค.) แม้จะเคยเห็นรูปภาพหุ่นดังกล่าวจากข่าวต่างประเทศบ้างแล้ว แต่พอไปเจอหุ่นขี้ผึ้งตัวจริงก็ต้องบอกว่ารายละเอียดบนใบหน้าของ Steve Jobs ทางช่างปั้นเขาเก็บได้เนียนทุกรายละเอียดจริง ๆ

ไม่ว่าจะเส้นผมหรือหนวดเคราบนใบหน้า เสื้อคอเต่า ยีนลีวายส์ รองเท้านิวบาลานซ์ แหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายเป๊ะทุกส่วนจริง ๆ

ใครสนใจไปชมหุ่นขี้ผึ้ง Steve Jobs กันได้ที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ (กรุงเทพฯ) ตั้งแต่วันที่ 19 มี.ค. จนถึงกลางเดือน พ.ค. 56

 kangg

You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] Apple Watch รอรุ่นใหม่ หรือซื้อตอนนี้ ?

เข้าช่วงกลางปีทีไรผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลมักจะมีคนมาถามอยู่เสมอ ๆ ว่าจะซื้อเลยตอนนี้หรือจะรอรุ่นใหม่ ซึ่งในตอนนี้ขอมาพูดถึง Apple Watch สักนิด เพราะเป็นสินค้าที่มีความนิ่งไม่ค่อยเปลี่ยนแปลงมากนัก ..

Jony Ive กำลังจะออกจากแอปเปิ้ล

งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ซึ่งวันนี้ก็มาถึงเมื่อ Jony Ive กำลังจะลาออกจากแอปเปิ้ลหลังจากทำงานกับแอปเปิ้ลมาเกือบ 30 ปี
..

อาร์ทีบีฯ เปิด B&O Flagship Store ให้ช็อปใน LAZADA

Bang & Olufsen (B&O)แบรนด์หูฟังและลำโพงระดับไฮเอนด์ภายใต้การนำเข้าและดำเนินการโดยบริษัทอาร์ทีบีเทคโนโลยีจำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัว B&O Flagship Store ในเวบไซต์ LAZADA B&O Flagship Store เปิดตัวแล้วในเวบไซต์   LAZADA เว็บอีคอมเมิร์ซชื่อดังโดย Online Flagship Store ของB&O ที่ดำเนินการโดยทาง อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและดำเนินการ Bang & Olufsen ในประเทศไทย  โดยชูความเป็นผู้นำเข้าสินค้า และจัดจำหน่าย ที่ได้รับความน่าเชื่อถือ และเน้นคุณภาพบริการหลังการขาย  เพื่อสร้างความมั่นใจแก่นักช็อป ว่าสินค้าที่ซื้อไปเป็นสินค้าที่มีคุณภาพของแท้ 100%  หากมีปัญหาคืนสินค้าจากที่ซื้อไป ภายใน 15 วัน โดยมีการรับประกันสินค้า 2ปี และบริการหลังการขายที่ดี สร้างความเชื่อมั่นกับผู้บริโภค ..

Share

Tweet

Email