ภาพบางส่วนของหนังสือการ์ตูนประวัติ Steve Jobs

ภาพบางส่วนของหนังสือการ์ตูนประวัติ Steve Jobs

จากที่เคยมีข่าวว่าที่ประเทศญี่ปุ่นกำลังจะมีการ์ตูนประวัติ Steve Jobs ออกมาเป็นตอน ๆ ในหนังสือการ์ตูน Kiss ตอนนี้มีออกมาให้ได้ชมกันแล้ว

สำหรับหนังสือการ์ตูนประวัติ Steve Jobs เป็นการวาดเล่าเรื่องตามหนังสือประวัติ Steve Jobs ของ Walter Isaacson ที่ออกมาเมื่อปี 2011 โดยลายเส้นการวาดในการ์ตูนเรื่องนี้เป็นของคุณ Mari Yamazaki โดยตอนนี้การ์ตูนเรื่องดังกล่าวได้ลงในหนังสือการ์ตูนรายเดือน Kiss ฉบับเดือน พ.ค. แล้ว

เนื้อหาในการ์ตูนตอนแรกที่ออกมาใน theverge.com ได้บอกว่ามีการย้อนไปถึงช่วงที่ Steve Jobs เป็นวัยรุ่นที่เขามีเรื่องยาเสพติดเข้าไปเกี่ยวข้อง และในตอนจบของตอนได้ทิ้งท้ายถึงตอนที่

Steve Jobs ได้พบกับ Steve Wozniak ครั้งแรก นอกจากนั้นก็มีภาพบางส่วนของการพูดคุยระหว่าง Steve Jobs และ Walter Isaacson อีกเล็กน้อยฃ

ใครสนใจเข้าไปดูภาพบางจากการ์ตูนเรื่องนี้ส่วนคลิกไปที่ viewer.bookstore.yahoo.co.jp กันได้เลย

ที่มา : theverge.com, macrumors.com

 

 

steve-jobs-manga_01

steve-jobs-manga_02

 

 You May Also Like:

หนัง Steve Jobs…ไม่ถึงกับปลื้มมาก

คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะได้ดูหนังเรื่อง Steve Jobs กันไปบ้างแล้ว ตัวผมเองไปดูมาเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา เลยขอมาบอกเล่าเก้าสิบเล็กน้อยสำหรับคนที่กำลังอยากไปดูหนังเรื่องนี้ ..

หนัง Steve Jobs ได้รางวัลบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจาก Gloden Globes 2016

สำหรับหนังเรื่อง Steve Jobs ที่กำลังจะเข้าฉายบ้านเราวันที่ 21 ม.ค. ในบ้านเรานั้น ตอนนี้หนังเรื่องดังกล่าวได้รับ 2 รางวัลลูกโลกทองคำ (Golden Globes) ปี 2016  ..

ตัวอย่างหนัง Steve Jobs ยาว 2 นาที …น่าดูมาก (เข้าฉายในไทย 28 ม.ค. 59)

Universal Pictures ปล่อยตัวอย่างหนังเรื่อง Steve Jobs ความยาว 2 นาทีออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว  ..

Share

Tweet

Email