[ประชาสัมพันธ์] มหาจักรเปิดตัว JBL Flip ลำโพงไร้สายแบบ Bluetooth

[ประชาสัมพันธ์] มหาจักรเปิดตัว JBL Flip ลำโพงไร้สายแบบ Bluetooth

บริษัท มหาจักร ดีเวลอปเมนท์ จำกัด  เผยโฉม  JBL Flip  สามารถรับสัญญาณไร้สายระบบ  Bluetooth  ออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับ  Smart generic cialis no prescription Phone  และ Tablet

JBL Flip เป็นลำโพงที่สะดวกง่ายต่อการพกพามีให้เลือกสองสีคือสีขาวและสีดำ  ตัวเครื่องมาพร้อมลำโพงสองตัว คุณภาพสูงตามแบบฉบับ JBL ลำโพงมีท่อระบายอากาศช่วยให้เสียงเบสหนักแน่นกว่าลำโพงแบบพกพาทั่วไป รองรับการส่งสัญญาณแบบไร้สายระบบ Bluetooth บนตัวเครื่องมีปุ่มกดรับโทรศัพท์และไมโครโฟนสามารถใช้คุยโทรศัพท์จาก JBL Flip ได้ทันที แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 5 ชั่วโมง

ราคา : 3,990 บาท

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม : www.mahajaklife.com

 

jbl-flip_01

jbl-flip_02

jbl-flip_03

 

 You May Also Like:

[ประชาสัมพันธ์] หูฟัง JBL ลดราคาพิเศษ 15% ถึงวันที่ 31 ก.ค. นี้ พร้อมรับสิทธ์เล่นฟิตเนสฟรี 15 วันที่ WE Fitness

สำหรับคนกำลังสนใจหาซื้อหูฟังออกกำลังกายตอนนี้ทางมหาจักรจัดโปรโมชั่นพิเศษหูฟังออกกำลังกาย JBL Sport หลายรุ่นลด 15% แถมยังได้รับสิทธิ์เล่นฟิตเนสฟรี 15 วันที่ WE Fitness อีกด้วย ..

รีวิว : หูฟัง Sennheiser CX 6.00BT

หูฟังสัญชาติเยอรมนี Sennheiser เป็นหูฟังที่หลายคนชอบในเสียงที่มีพลังเสียงแต่ไม่บุ่มบ่ามลองมาดูกันว่า Sennheiser CX 6.00BT จะยังคงทำได้ดีเช่นเดิมหรือไม่ ..

แอปเปิ้ลเปิดขายลำโพง HomePod วันที่ 9 ก.พ.ในอเมริกา, อังกฤษ และออสเตรเลีย

ในที่สุดลำโพง HomePod แอปเปิ้ลก็ได้ฤกษ์เปิดขายสักที โดยจะเริ่มจำหน่ายใน 3 ประเทศได้แก่ อเมริกา, อังกฤษ และออสเตรเลีย ในวันที่ 9 ก.พ. นี้ ..

Share

Tweet

Email