คาดกันว่ากล้องหลัง iPhone 5S จะปรับเป็น 12 ล้านพิกเซลและถ่ายภาพกลางคืนได้ดีขึ้น

คาดกันว่ากล้องหลัง iPhone 5S จะปรับเป็น 12 ล้านพิกเซลและถ่ายภาพกลางคืนได้ดีขึ้น

เว็บไซท์เวียดนาม Tinhte.vn ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับ iPhone 5S ว่ามีความเป็นไปได้ว่าจะมีการปรับปรุงกล้องด้านหลังให้เป็นความละเอียด 12 ล้านพิกเซล

ต้นทางของข้อมูลนี้มาจาก Tinhte.vn ซึ่งเป็นเว็บภาษาเวียดนามที่มักจะมีข้อมูลเด็ดอยู่บ้างเป็นระยะ ๆ โดยล่าสุดทางเว็บได้บอกว่าได้พูดุคยกับเพื่อนที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าเป็นใคร โดยเพื่อนคนนี้ทำงานอยู่ในบริษัทผลิตชิ้นที่บริษัทแม่เป็นบริษัทญี่ปุ่น ซึ่งตอนนี้กำลังผลิตชิ้นส่วนเกี่ยวกับกล้องถ่ายรูปให้กับแอปเปิ้ล โดยแหล่งข่าวผู้นี้ได้บอกว่ากล้องถ่ายรูปใน iPhone 5S จะถูกปรับเป็น 12 ล้านพิกเซล และจะมีการปรับปรุงประสิทธิภาพเกี่ยวกับการถ่ายภาพแบบ HDR และปรับปรุงการถ่ายรูปตอนกลางคืนด้วย

ข้อมูลนี้ถ้ามองแบบทั่วไปก็อาจจะเหมือนกับข่าวลือที่ออกมาทุกอาทิตย์

แต่ในเว็บของเวียดนามได้ทิ้งท้ายไว้ว่าปีที่แล้วเพื่อนเขาคนนี้เป็นคนบอกว่า iPhone 5 จะใช้กล้อง 8 ล้านพิกเซลไม่ใช่ 10 ล้านพิกเซล

เว็บ Tinhte.vn ในระยะ 3 ปีมานี้มีชื่อเสียงจากการนำภาพและวิดีโอสินค้าแอปเปิ้ลมาโชว์ให้เห็นก่อนที่แอปเปิ้ลจะเปิดตัว อาทินำ iPhone 4 สีขาวมาโชว์, มี iPad 3 มาโชว์ให้เห็นก่อนแอปเปิ้ลเปิดจำหน่ายเป็นทางการ หรืออย่างล่าสุดก็มีหูฟัง EarPods มาโชว์

ที่มา : iphoneincanada.ca , Tinhte.vn (Google Translate)

 

 You May Also Like:

แอพ YouTube บน iPhone X แสดงผล HDR แล้ว

สำหรับเจ้าของเครื่อง iPhone X ตอนนี้แอพ YouTube สามารถแสดงผล HDR ได้แล้ว ..

รีวิว : Apple TV 4K

แอปเปิ้ลออก Apple TV รุ่นใหม่รองรับการการดูหนังความละเอียด 4K และยังรับการแสดงสีแบบ HDR อีกด้วยในชื่อรุ่น Apple TV 4K ไปดูพร้อม ๆ กันว่าเครื่องรุ่นใหม่น่าหามาใช้งานหรือไม่  ..

Apple TV 4K รองรับ HDR / หนัง 4K HDR ใน iTunes Store ไม่ขึ้นราคา

สำหรับ Apple TV ที่เปิดตัวเมื่อคืนเป็นการอัพเดทให้เข้ากับยุคสม้ยที่ยุคนี้เป็นยุควิดีโอ 4K แล้ว ก็เลยออกมาเป็น Apple TV 4K รองรับภาพ 4K รองรับสีสัน HDR ราคาเริ่มที่ 8,500 บาท ..

Share

Tweet

Email