อยากจิบกาแฟกับ Tim Cook ที่ Apple คูเปอร์ติโน? …จัดเลย เพียงแค่ร่วมประมูลบัตรการกุศลเท่านั้น

อยากจิบกาแฟกับ Tim Cook ที่ Apple คูเปอร์ติโน? …จัดเลย เพียงแค่ร่วมประมูลบัตรการกุศลเท่านั้น

เว็บไซท์ RFKCenter.org (Robert F. Kennedy Center for Justice and Human Rights) หน่วยงานด้านสิทธิมนุษยชนได้จัดประมูลการกุศลประจำปี โดยการเชิญคนดังมาเป็นแขกรับเชิญให้กับคนทั่วไปที่สนใจอยากเจอประมูลบัตรพบแต่ละคน ซึ่งปีนี้มีชื่อ Tim Cook อยู่ในโผคนดังด้วย

Robert F. Kennedy Center for Justice and Human Rights ที่ทำงานด้านสิทธิมนุษยชนได้จัดประมูลการกุศลหาเงินเข้าหน่วยงาน โดยการเชิญคนดังในแวดวงต่าง ๆ มาเป็นแขกรับเชิญแล้วให้บุคคลทั่วไปที่สนใจจะทำการกุศลและอยากเจอคนดังในดวงใจร่วมประมูลบัตร ซึ่งคนดังที่เชิญมาเข้าร่วมอาทิ Francis Ford Coppola, Robert DeNiro, Robin Williams, Peyton Manning และมีชื่อ Tim Cook ติดในปีนี้ด้วย ซึ่งแต่ละคนก็จะมีกิจกรรมที่เข้าร่วมต่างกันออกไป เช่นถ้าคุณชนะประมูลบัตรเพื่อเจอกับ Francis Ford Coppola ก็จะได้ไปทานข้าวจิบไวน์กับเขาที่ Napa Valley

โดยในส่วนของ Tim Cook จะเป็นการได้ร่วมดื่มกาแฟกับเขาที่สำนักงานใหญ่แอปเปิ้ลในคูเปอร์ติโน โดยเงื่อนไขการร่วมดื่มกาแฟกับ Tim Cook ถูกจำกัดให้กับผู้ชนะการประมูลเพียงแค่ 2 คน โดยเมื่อชนะการประมูลแล้วสามารถใช้สิทธิ์ได้ภายใน 1 ปี และการร่วมดื่มด่ำกาแฟกับ Tim Cook ชนิดจิบกาแฟไปคุยไปนั้นมีเวลาให้ไม่เกิน 1 ชั่งโมงเท่านั้น

 

tim-cook-rfkcenter-charity-auction_02

 

ส่วนการประมูลบัตรเข้าเจอคนดังในครั้งนี้ของ RFKCenter ทำผ่านเว็บ charitybuzz.com  ได้ประเมินมูลค่าของการได้นั่งจิบกาแฟร่วมกับ Tim Cook ไว้ที่ $50,000 ซึ่งตอนที่เขียนข่าวนี้ราคาประมูลบัตรพุ่งไปแตะที่ $62,777 (ประมาณ 1,883,000 บาท) แล้ว และกว่าจะจบการประมูลในวันที่ 14 พ.ค. ราคาประมูลบัตรจิบกาแฟกับ Tim Cook มีแววพุ่งไปที่ระดับหลายแสนเหรียญสหรัฐ

 

สำหรับการประมูลบัตรเจอคนดังของคนอื่น ๆ ยังไม่คึกคักเท่าไหร่ อย่าง Robert DeNiro ที่ประเมินมูลค่าอยู่ที่ $10,000 แต่ตอนนี้เพิ่งมีคนเริ่มประมูลในราคา $1,500

ที่มา : rfkcenter.orgYou May Also Like:

Tim Cook เป็นผู้ร่วมทดสอบอุปกรณ์วัดระดับน้ำตาลในเลือดที่ใช้คู่กับ Apple Watch เองด้วย

จากที่เคยมีข่าวว่าแอปเปิ้ลกำลังวิจัยเซนเซอร์วัดระดับน้ำตาลในเลือดอยู่ในตอนนี้ ทาง Tim Cook ได้ออกมาบอกเองเลยว่าตัวเขาเป็นผู้ที่ร่วมทดสอบอุปกรณ์ดังกล่าวด้วยเหมือนกัน ..

Tim Cook เผยยอดขาย iPhone ชะงัก เพราะข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่

ถือเป็นปัญหาเดิมที่แอปเปิ้ลปวดหัวทุกปี เมื่อถึงจังหวะที่เริ่มมีข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่ ทำให้คนชะลอการซื้อ iPhone รุ่นปัจจุบัน ซึ่ง Tim Cook ได้ออกมาพูดเองว่าข่าวลือ iPhone 8 ส่งผลกระทบต่อยอดขาย iPhone ในไตรมาสนี้อยู่เหมือนกัน ..

Share

Tweet

Email